ภาพข่าว

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด ต้อนรับเปิดเทอม ด้วยการจัดกิจกรรมแห่งการเรียนรู้สำหรับเด็ก ๆ ภายใต้แคมเปญ Tipco Superkid Play Day


7V4A9987

ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด ต้อนรับเปิดเทอมด้วยการจัดกิจกรรมส่งเสริมการพัฒนาการและการเรียนรู้สมวัยให้กับเด็กๆ ทั้ง 20 คน ที่ถูกคัดเลือกจากผู้สมัครเข้ามาร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ในครั้งนี้ ภายใต้แคมเปญ ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด เพลเดย์ (Tipco Superkid Play Day) โดยมี สุพิชชา ชูพินิจ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ (Group Product Management) บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด นำทีมมอบความสนุก ๆ ให้กับน้อง ๆ ที่มาร่วมกิจกรรมภายในงาน ด้วยการแบ่งฐานกิจกรรมออกเป็น 4 ฐาน ที่สื่อถึงน้ำผลไม้ตัวจี๊ด วิตามินซีสูงปรี๊ด กับ ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด แบรนด์น้ำผลไม้แท้ 100% สำหรับเด็กที่คุณพ่อคุณแม่และน้องๆชื่นชอบ ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่  น้ำแอปเปิ้ล น้ำองุ่นแดง   น้ำส้มโชกุน  และ น้ำผักผสมน้ำผลไม้รวม นอกจากนี้ ยังได้รับเกียรติจาก แม่ศิ และ น้องตะวัน” คู่แม่ลูกจากเจ้าของเพจชื่อดัง “ฉันกลัวที่แคบ” มาให้ความรู้และร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้อีกด้วย  ณ คับส์ บาย เพลย์มอนโด ชั้น 4  ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้

7V4A0355
7V4A0363

กิจกรรมภายในงาน นอกจากเด็ก ๆ จะได้ชิมน้ำผลไม้ทุกรสชาติแล้ว ยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมทั้งหมด  4 ฐาน เพื่อลุ้นรับของรางวัล โดยแบ่งฐานกิจกรรมออกตามน้ำผลไม้ทั้ง 4 รสชาติ ได้แก่

7V4A9998

น้ำแอปเปิ้ล :  ฐานที่ 1 หนูน้อยนักคิด ให้ผู้ปกครองและเด็ก ๆ ได้ทำกิจกรรมร่วมกันในการสร้างสรรค์     งานประดิษฐ์ตกแต่งแก้วซุปเปอร์คิดตามจินตนาการ พร้อมเติมความอร่อยด้วยน้ำซุปเปอร์คิด สเลอปี้ และตกแต่งด้วยผลไม้และเยลลี่ต่าง ๆ เป็นฐานที่โดนใจเด็ก ๆ ทุกคนมากทีเดียว

7V4A0030
Image

น้ำองุ่นแดง : ฐานที่ 2 หนูน้อยนักสู้ ฐานนี้น้อง ๆ จะได้ออกกำลังด้วยการช่วยกันเก็บวิตามินจากในบ่อ     ให้ได้มากที่สุด เพื่อช่วยกันต่อสู้กับฝุ่น มลภาวะ และเชื้อโรควายร้าย

7V4A0079

น้ำส้มโชกุน :  ฐานที่ 3 หนูน้อยนักพจญภัย เป็นกิจกรรมหาของที่ซ่อนอยู่ตามจุดต่าง ๆ ให้ได้ตามเวลาที่กำหนด เช่น กล่อง ทิปโก้ ซุปเปอร์คิดทั้ง 4 รสชาติ ป้ายวิตามินซี เป็นต้น เมื่อหาได้ครบแล้วก็ช่วยกันต่อตัวอักษร SPK (Superkid)

7V4A0093

น้ำผักผสมน้ำผลไม้รวม : ฐานที่ 4 หนูน้อยจอมพลัง  เป็นฐานที่น้อง ๆ ได้โชว์ความแข็งแรงของร่างกายด้วยการกระโดดแทรมโพลีนเพื่อเก็บเก็บคะแนนในกิจกรรมสุดท้าย

ปิดท้ายกิจกรรมภายในงานด้วยการมอบประกาศนียบัตร ของที่ระลึก และของรางวัล น้องๆที่ เข้าร่วมกิจกรรม สำหรับคุณพ่อคุณแม่หรือน้อง ๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งต่อไปสามารถติดตาม ได้จากทาง www.facebook.com/Tipco.HealthSociety (Page Facebook : Tipco Health Society) และ www.facebook.com/TipcoSuperkid (Page Facebook : ทีมแม่แพ้ไม่เป็น)  หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรมของทาง ทิปโก้ ซุปเปอร์คิด  ได้ที่เบอร์ 02-2736868