1699512579416

นัดรวมตัวชาวไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์ครั้งใหญ่! ส่งท้ายปีกับ “The Scooter Fest #5” ชวนบิดสกู๊ตเตอร์คู่ใจ ไปเสพงานอาร์ต ในบรรยากาศสุดฮิปกลางเมือง 18 พ.ย. นี้!


รีเทิร์นความสนุกแบบจัดเต็มส่งท้ายปี! กับงาน The Scooter Fest #5 ตอน Art Is All Around จัดโดย ซองโทเปีย (Songtopia) คอลแลบส์กับ แลมเบรตต้า (Lambretta) ชวนชาวไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์ออกมารวมพลครั้งใหญ่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วออกมาปะทะความมันส์สุดขีด กับเทศกาลดนตรี ศิลปะ และไลฟ์สไตล์ที่รวมคอนเสิร์ตสุดเดือดกลับมามอบความสนุกให้ทุกคนอีกครั้ง! พร้อมไลน์อัพศิลปินรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง  BIG ASS, BLACKHEAD และชวนโดดตามไปกับเพลงของ SWEET MULLET ในบรรยากาศคูลๆ ต้อนรับลมหนาว ตื่นตาตื่นใจไปกับสีสันงานอาร์ต กิจกรรม ร้านอาหาร ของใช้สุดฮิป ที่ยกขบวนมาให้เหล่าคนรักสกู๊ตเตอร์ “รวมทุกแก๊ง” ได้ร่วมดื่มด่ำกับทุกกิจกรรมในงานเดียว 18 พ.ย. นี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ที่ตลาดกรีนวินเทจเก่า รัชโยธิน กรุงเทพฯ ด่วน! ลงทะเบียนเข้างานฟรี!! จำนวนจำกัด

นายอนุรักษ์ ภูมิทรัพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก ติ๊งค์ จำกัด และผู้ก่อตั้ง Songtopia เผยว่า “การกลับมาของงาน The Scooter Fest ครั้งที่ 5 ซึ่งถือเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2566 เป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการจัดงานในทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา ด้วยรูปแบบการจัดงานที่เป็นซิกเนเจอร์ เพื่อหลอมรวมสไตล์ของเหล่าคนรักและหลงใหลในสกู๊ตเตอร์ทั่วประเทศ ที่รวมตัวมาสนุกจัดหนักไปกับแอคทิวิตี้หลากหลาย ซึ่งเราตั้งใจครีเอทกิจกรรมให้สนุกขึ้นในทุกๆ ครั้ง เพื่อมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้แก่ชาวสกู๊ตเตอร์เลิฟเวอร์ทุกคน  สำหรับ The Scooter Fest #5 ตอน Art Is All Around จะเป็นอีกครั้งที่กรุงเทพมหานครจะถูกปกคลุมด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกส่งท้ายปี จากกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายในงาน ในส่วนของปีหน้ารูปแบบงาน The Scooter Fest จะเป็นอย่างไร มันส์กว่าเดิมขนาดไหน อยากให้รอติดตามกัน”

ภายในงาน The Scooter Fest #5 ยังคงคีพคาแรคเตอร์ความเท่กับการรวมบรรดาสกู๊ตเตอร์หายากระดับตำนานที่ครั้งนี้มาแบบจัดเต็มความยิ่งใหญ่กับกองทัพรถ Lambretta รุ่นหายากในเมืองไทยมาโชว์ในงานเยอะที่สุดเหมือนหลุดเข้าไปเดินชมในมิวเซียม พร้อมชวนสัมผัสงานศิลปะสุดสร้างสรรค์ ให้เหล่าคนรักงานอาร์ตได้มาฟินเต็มอิ่มไปกับ LAM MUSEUM GALLERY” ซึ่งถูกปลุกสีสัน และปลดปล่อยจินตนาการ โดยศิลปินสตรีทอาร์ตมากฝีมือจากงาน The Scooter Fest 1-4 ที่ผ่านมาอย่าง TIKKYWOW, THE JUM, JECKS BKK, BRIGHTSIDE, MAMACUP711, SUPIS, WARHEAD และ SHITTAK ที่ร่วมแท็กทีมมาโชว์ความอาร์ตกันให้สุดผ่านผลงานคาแรคเตอร์เฉพาะตัวแนวสกู๊ตเตอร์ พร้อมให้ทุกคนได้ออกมาเดินเล่น ถ่ายรูป ชื่นชม และเสพงานศิลปะ ที่หาดูได้จากที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ความสนุกยังไม่หมด! ชวนชาวแก๊งสกู๊ตเตอร์โชว์สติกเกอร์ประจำแก๊งออกมาติดอวดเพื่อนๆ ภายในงานกันแบบจัดเต็ม ที่ LAM ART BOARD” พิเศษ! กับกิจกรรม Lucky Draw ชวนลุ้นของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ แก้วเก็บความเย็น Lambretta ลายลิมิเต็ดเอดิชั่น, หมวกกันน็อคดีไซน์พิเศษ เพนท์โดยอาร์ทติสสุดแนว และรางวัลใหญ่ส่งท้ายปีที่รับรองว่า ถูกใจชาวไลฟ์สไตล์สายสกู๊ตเตอร์อย่างแน่นอน

อัพมู้ดความสนุกขั้นสุดกับมินิคอนเสิร์ตสุดเดือด!! จัดเต็มไลน์อัพวงร็อคแถวหน้าอย่าง  BIG ASS, BLACKHEAD และชวนโดดตามไปกับเพลงของ SWEET MULLET ที่ขนเพลงฮิตระดับตำนานมาระเบิดความมันส์จัดเต็มความเดือดพล่านทุกอณู จนทำให้กรีนวินเทจ รัชโยธินต้องลุกเป็นไฟ ตลอดทั้งงานยังชวนแดนซ์กันแบบสุดเหวี่ยงไปกับเพลย์ลิสต์มันส์ๆ จากดีเจชื่อดังที่แท็กทีมผลัดกันมามอบความสุขผ่านบีทมันส์ๆ แบบไม่มีพัก นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษในรูปแบบ Songtopia Unplugged ที่กล้าพูดได้เลยว่า ใครพลาดงานนี้มีเสียดายแน่นอน

พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับแอคทิวิตี้มากมายในงานทั้ง STREET ART CULTURE DAY” ฟินกับงานอาร์ตที่ใหญ่กว่าเดิม รวมแก๊งอาร์ทติสชื่อดังมาโชว์ฝีมือเพนท์รถ เพนท์หมวกกันน็อค ดีไซน์สติกเกอร์ติดรถ ฯลฯ สนุกกับกิจกรรมต่างๆภายในงานและรางวัลที่เยอะขึ้นกว่าทุกครั้ง แวะเติมเต็มความอร่อยกับคาราวาน FOOD CARNIVAL DAY” กองทัพร้านอาหาร เครื่องดื่ม เจ้าดังที่จัดเต็มกว่าทุกครั้ง ขาช้อปเตรียมตัวควักกระเป๋าช้อปมันส์กระจายในโซน “เปิดเบาะขายของ” รวมร้านดัง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นทุกแนว ทุกสไตล์ แบบจัดหนักรวมร้านเยอะขึ้นกว่าทุกครั้ง

งานนี้นัดชาวแก๊งเตรียมตัวให้พร้อม! คว้ากุญแจแล้วบิดสกู๊ตเตอร์คู่ใจออกไปปะทะความมันส์ที่งาน The Scooter Fest #5   ในวันเสาร์ที่ 18 พ.ย. นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ที่ตลาดกรีนวินเทจเก่า รัชโยธิน กรุงเทพฯ ด่วน! ลงทะเบียนเข้างานฟรี!! จำนวนจำกัด

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ facebook songtopia