The Impossible Rondo

อาดิดาส ปล่อยวิดีโอ “The Impossible Rondo” ในโอกาสการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายของลิโอเนล เมสซี


กรุงเทพฯ (21 พฤศจิกายน 2565) – อาดิดาส ร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่สำคัญของนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก “ลิโอเนล เมสซี” เนื่องในโอกาสการแข่งขันฟุตบอล ฟีฟา เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022 ด้วยการเปิดตัววิดีโอ “The Impossible Rondo” เรื่องราวตอนใหม่ล่าสุดของแคมเปญ Impossible is Nothing ซึ่งถ่ายทอดภาพในจินตนาการที่แฟนบอลทั่วโลกอยากเห็น กับการที่สุดยอดนักเตะตลอดกาลจะต้องมาเผชิญหน้ากับตัวเขาอีกคนที่มาพร้อมกับทรงผมสไตล์ใหม่ ในชุดแข่งขันทีมชาติอาร์เจนตินา และรองเท้าฟุตบอลอาดิดาส จากการแข่งขันทั้งหมด 5 ครั้ง ตลอดช่วง 18 ปีที่ผ่านมา

สำหรับวิดีโอดังกล่าวสร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ทั้งปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) และการใช้เทคนิคพิเศษ (VFX) ในการทำให้ฝีเท้าของลิโอเนล เมสซี ที่เคยวาดลวดลายในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งก่อนๆ ให้เกิดขึ้นเสมือนจริง รวมถึงการตัดต่อวิดีโอฟุตเทจทั้งในอดีตและปัจจุบันของเมสซีมาผสมรวมกัน นอกจากนี้ ยังมีการใช้ตัวแสดงแทนที่ทำให้เราได้เห็นการเผชิญหน้ากันระหว่างเมสซีกับตัวของเขาเอง เพื่อที่ผู้ชมจะได้เห็นการเตรียมตัวเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกในแต่ละเวอร์ชัน ตั้งแต่การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2006 2010 2014 และ 2018 ที่ผ่านมา

เหล่าแฟนบอลสามารถรับชมวีดีโอ “The Impossible Rondo” ได้ที่ www.youtu.be/_h6aWfAhiis ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/adidasTH และอินสตาแกรม @adidasThailand และ @adidasfootball และแฮชแท็ก #ImpossibleIsNothing #adidasfootball #adidasThailand

เกี่ยวกับ อาดิดาส ฟุตบอล 

อาดิดาส ผู้นำด้านกีฬาฟุตบอลของโลก และเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการและผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาฟุตบอลทั่วโลก อาทิ ฟีฟา เวิลด์คัพ, ยูฟา ยูโรเปียน แชมเปียนชิพ, ยูฟา แชมเปียนส์ลีก และ เมเจอร์ ลีก ซ็อคเกอร์ นอกจากนี้ อาดิดาส ยังเป็นผู้สนับสนุนสโมสรฟุตบอลระดับโลก อาทิ เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, อาร์เซนอล, บาเยิร์น มิวนิค และ ยูเวนตุส เป็นผู้สนับสนุนทีมฟุตบอลระดับชาติ ได้แก่ เยอรมนี (DFB), สเปน (RFEF), เบลเยียม (RBFA), อาร์เจนตินา (AFA) และ อิตาลี (FIGC) ซึ่งจะเริ่มต้นในปี 2023 รวมถึงนักเตะระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี, พอล ป็อกบา, โมฮาเหม็ด ซาลาห์, เปาโล ดิบาลา, คาริม เบนเซมา, คาทารินา มาซาริโอ, จูด เบลลิงแฮม, วิเวียน มิเดมา, ทรินิตี ร็อดแมน, เจนนิเฟอร์ เฮอร์โมโซ, แซร์จ กนาบรี, เปดรี, เจา เฟลิกซ์, ลินด์ซีย์ โฮแรน และเวนดี เรนาร์ด

เกี่ยวกับวิดีโอ 

Film credits 

TBWA x Fresh Juice

Production & Partners

Production Company: Iconoclast Paris

Director: Ian Ruschel

DOP: Pat Aldinger

Executive Producer: Jean-Pierre Gavini

Line Producer: Maxime Brun

VFX: Ambassadors

Editor: Adriana Legay

Grading: Company3

Colorist: Joseph Bicknell

Sound design: 750Mph

Sound design: Sam Ashwell