Pink Ball Campaign Night 1

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับแคมเปญ Pink Ball ให้ทุกโมเมนต์พิเศษกว่าที่เคย


ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ จะมาทำให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคนมาสร้างโมเมนต์ดี ๆ ไปกับความบันเทิง อาหารรสเลิศ และเกมสนุกสุดเหวี่ยง ตลอดทั้งเดือนแห่งความรักนี้! โดยตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 29 กุมภาพันธ์  เตรียมพบกับแคมเปญ Pink Ball ที่จะมาเพิ่มสีสันและความตื่นเต้นให้กับเกมกอล์ฟ ด้วยการลุ้นรับลูกกอล์ฟสีชมพูที่จะมีการสุ่มไปยังเบย์ต่าง ๆ จำนวนมากกว่า 50 ลูกต่อวัน ให้ผู้เล่นทั่วทั้ง 102 เบย์ได้ลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มากมาย  ไม่ว่าจะเป็น ทริปริมทะเลสุดชิวตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไปกลับไต้หวัน รวมถึงรางวัลที่พักโรงแรม และร้านอาหาร 5 ดาวสุดหรู ร่วมสนุกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ เพียงแค่เพลิดเพลินไปกับการสวิงไม้กอล์ฟ ก็ลุ้นรับโชคได้ง่าย ๆ มาเปลี่ยนวันเล่นกอล์ฟธรรมดาของคุณให้เป็นการเฉลิมฉลองสุดพิเศษ ใครจะไปรู้กันว่าเกมกอล์ฟก็สามารถเป็นประตูสู่ทริปสุดโรแมนติกได้

ให้ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นที่แฮงเอาท์สุดพิเศษตลอดเดือนแห่งความรัก

กำลังมองหาสถานที่สำหรับใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูงหรือคนพิเศษในเทศกาลวาเลนไทน์นี้อยู่รึเปล่า? ห้ามพลาด ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ สุดยอดแลนด์มาร์กที่ผสานทั้งเสียงหัวเราะและช่วงเวลาสุดพิเศษไว้อย่างลงตัวในที่เดียว  ไม่ว่าจะมาเพื่อเล่นเกมกอล์ฟแสนสนุก  หรืออิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้รับประกันว่าทุกคนจะต้องสนุก และประทับใจกับคนพิเศษอย่างแน่นอน

Pink Ball Campaign Night 2

เพิ่มเติมความพิเศษ โดยตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่สุดพิเศษ เพื่อเติมความอร่อยและรสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยมากยิ่งขึ้น!ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่าซีฟู้ดดีลักซ์ ขาหมูเยอรมัน รวมถึง อาหารไทยจานโปรดอย่างส้มตำเส้นเล็กไข่เค็ม ยำไก่แซ่บ หมึกย่าง ฟูโตมากิ และเมนูพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเตรียมระเบิดความอร่อยได้เลย!

Top Glof som tum sen lek kai kem

เล่นเกมแสนสนุกแล้ว ก็มาทำให้ค่ำคืนพิเศษยิ่งขึ้นที่ Pink Giraffe Rooftop Bar จิบค็อกเทลสุดคลาสสิก ลิ้มรสอาหารที่ผสมผสานความเป็น Cali-Japanese เข้าด้วยกันอย่างลงตัว และดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแสงไฟรอบสนามของท็อปกอล์ฟ รูฟท็อปบาร์แห่งนี้ชวนให้ทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศยามเย็นสุดโรแมนติก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับค่ำคืนอันน่าจดจำกับคนพิเศษ หรือมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับเพื่อนฝูงก็เหมาะมากเช่นกัน

Top Golf futomaki

อบอุ่นไปกับวันพิเศษสำหรับครอบครัวที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้

ครอบครัวที่กำลังมองหากิจกรรมสานความอบอุ่นในวันพิเศษแบบนี้ ต้องมาที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้! ที่แห่งนี้เหมาะกับสมาชิกทุกวัย แถมความสนุกไม่มีหยุด กับกิจกรรมกระชับมิตรในครอบครัว ที่จะมาสร้างความประทับใจให้คุณจดจำไปอีกนานแสนนาน ไม่เพียงเท่านี้ ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยังสร้างความตื่นตาด้วยลูกกอล์ฟฝังไมโครชิป เป้าขนาดยักษ์ ที่มีถึง 11 อัน บน และยังมี The Puttyard สนามกอล์ฟมินิกอล์ฟ 18 หลุมที่เจ๋งที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นหนึ่งติดกับทางเข้า นอกจากนี้ยังมี เกมท็อปกอล์ฟสุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น Angry Birds และ Jewel Jam ที่เหมาะทั้งสำหรับเด็ก ๆ และครอบครัว

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือ คุณหนู ๆ ที่อายุน้อยกว่า 12 ขวบ ยังสามารถรับประทานได้ฟรี! กับเมนู Young Player ไม่ว่าจะเป็น โอนิกิริแก๊งค์ ท็อปกอล์ฟ ทาร์เก็ต พาสต้า และไก่คาราอาเกะ อีกทั้งยังมีเมนูอร่อยหลากหลายให้คนในครอบครัวเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการวาดวงสวิงสุดเพลิดเพลิน หรือหัวเราะไปกับการแข่งขันแสนสนุก ให้ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ เป็นที่แฮงเอ้าท์สุดพิเศษของครอบครัวในวันพิเศษนี้กัน!

ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ยินดีต้อนรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง ให้มาสร้างช่วงเวลาแสนประทับใจ เพลิดเพลินกับความบันเทิง อาหารแสนอร่อย และการสร้างความทรงจำดี ๆ กับคนพิเศษ ด้วยแพ็คเกจเริ่มต้นเพียง 550 บาท++ ต่อเบย์ ต่อชั่วโมง โดยรองรับได้สูงสุดถึง 6 คนต่อเบย์

แวะมาแต่งแต้มช่วงเวลาแสนพิเศษกับคนที่คุณรัก ให้เดือนกุมภาพันธ์เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ และความทรงจำดี ๆ ที่ท็อปกอล์ฟ เมกาซิตี้ ศูนย์รวมความบันเทิงแบบครบวงจรกันเถอะ

เกี่ยวกับ ท็อปกอล์ฟ 

Topgolf Sports Bar

สปอร์ตบาร์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ตกแต่งสไตล์อเมริกันสมัยใหม่ มาพร้อมกับจอรับชมกีฬาขนาดใหญ่ บาร์พื้นที่กว้างขวาง เครื่องดื่มเย็นชื่นใจ เมนูอาหารท่านง่าย และบริการที่เป็นกันเอง โดยบาร์พื้นที่สองชั้นนี้สามารถรับชมกีฬาได้อย่างจุใจด้วยจอขนาดใหญ่ที่อยู่กึ่งกลางบาร์ ความละเอียด 4K ขนาด 550 นิ้ว (7 X 4 เมตร) และจอ HDTV โดยรอบอีกถึง 15 ตัว 

Pink Giraffe

รูฟท็อปบาร์ รับอากาศยามเย็นและค่ำคืนที่ชั้น 4 ของท็อปกอล์ฟ พร้อมรับชมวิวและแสงไฟที่สวยงามรอบสนาม แถมด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสุดคลาสสิก ทานคู่กับเมนูสไตล์ Cali-Japanese พอดีคำ ปิดท้ายค่ำคืนอันยอดเยี่ยมที่ท็อปกอล์ฟ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งจัดงานเลี้ยงที่น่าจดจำ แถมทุกคนสามารถแต่งตัวแบบฉบับของตัวเองได้ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่อง Dress Code อีกด้วย 

Patio

โซนอาหาร Casual Dining เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และเนรมิตเป็นลานเบียร์ในยามค่ำคืน มีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอกอาคาร แวดล้อมด้วยแมกไม้สีเขียวขจีของ The Puttyard มีทั้งอาหารไทยรสเลิศจากฟู้ดบัส เมนูอาหารทานง่ายเพื่อสุขภาพ และอาหารนานาชาติสุดคลาสสิก เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง มาเล่นเกมกับเพื่อนและครอบครัว ทานอาหารมื้อสายๆ หรือเบียร์ร่วมกัน หรือแม้กระทั่งมาจิบกาแฟระหว่างคุยงาน

นอกจากนี้ห้ามพลาด ฟู้ดบัสประจำท็อปกอล์ฟ ชื่อว่า BUSTED ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารไทยรสเด็ด ผสมผสานเทคนิคการปรุงอาหารแบบ American BBQ ที่เข้ามาสร้างความพิเศษให้เมนูอาหารไทยจานนั้นๆ ด้วยการรมควันวัตถุดิบ ที่ทำให้อาหารมีความเผ็ดร้อน และอร่อยมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกรับประทานเนื้อซี่โครง สเต็ก และบาร์บีคิวรมควันสุดคลาสสิกอื่นๆ เสิร์ฟร้อนๆ จาก Lang เตารมควันระดับใช้แข่งขันทำอาหารของอเมริกาอีกด้วย 

Devil’s Lounge

The Devil’s Lounge มีเครื่องดื่มมากมายให้เลือกสรร รวบรวมไวน์และวิสกี้กว่า 65 ชนิด พร้อมเสิร์ฟทั้งแบบแก้วและแบบขวด ทานเข้ากันอย่างดีกับเมนูจานกลางอย่าง โคลด์ คัท, พาสต้าเส้นสด และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟโดยทีมงานมืออาชีพของท็อปกอล์ฟ ภายใต้บรรยากาศดูดีมีสไตล์ และเป็นกันเอง 

Topgolf Academy

Topgolf Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่ทันสมัย มีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมโค้ชที่ผ่านการรับรองจาก PGA ที่พร้อมให้ความรู้และสอนทักษะกอล์ฟแก่ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 เดือน ถึง 88 ปี (หรือมากกว่า) ไม่ว่าจะมาคนเดียวหรือมาแบบกลุ่ม โดย Topgolf Academy มีสไตล์การสอนที่สนุก และไม่กดดัน ในบรรยากาศเป็นกันเอง 

The Puttyard

สนามพัตต์กอล์ฟและสนามมินิกอล์ฟที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้คุณสนุกไปกับสนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 55 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบพบปะสังสรรค์และใช้เวลาร่วมกับในครอบครัว ในขณะเดียวกันก็มีความท้าทายสำหรับนักกอล์ฟมืออาชีพ 

เกี่ยวกับ บริษัท เดอะ กอล์ฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปะนี (ไทยแลนด์) จำกัด (The Golf Entertainment Company (Thailand) Co., Ltd.)

บริษัท เดอะ กอล์ฟ เอนเตอร์เทนเมนท์ คอมปะนี (ไทยแลนด์) จำกัด บริหารจัดการศูนย์รวมกีฬาและความบันเทิงท็อปกอล์ฟ ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว และเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด

เว็บไซต์: www.topgolfthailand.com

เกี่ยวกับ บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (TG SEA Development, Pte. Ltd.)

บริษัท ทีจี เอสอีเอ ดีเวล็อปเมนต์ จำกัด (TG SEA Development Pte Ltd) คือผู้พัฒนาท็อปกอล์ฟแต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ครอบคลุมอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลปปินส์ สิงคโปร์ ไทยและเวียดนาม บริษัทก่อตั้งและนำโดยคณะผู้บริหารของ JLM Financial Partners (JLM), Parkview Entertainment & Leisure และ Chaucer Global ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนเดียวกันของ Sports Entertainment Asia, Ltd. (SEAL) ผู้พัฒนาแต่เพียงผู้เดียวและดูแลแฟรนไชส์ธุรกิจท็อปกอล์ฟในจีนแผ่นดินใหญ่

เว็บไซต์: www.tgseadevelopment.com

เกี่ยวกับ ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Topgolf Entertainment Group)

ท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป (Topgolf Entertainment Group) คือผู้นำด้านกีฬาและความบันเทิงระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คนอย่างลึกซึ้งผ่านการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยรวมถึงความบันเทิงและสนุกสนาน โดยก่อตั้งขึ้น จากแนวคิดที่ต้องการยกระดับกีฬากอล์ฟ ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นแหล่งสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันมีค่าที่ซึ่งคนทุกวัยสามารถเชื่อมโยงถึงกัน ผสานกับเทคโนโลยีและความบันเทิงด้านกีฬา โดยท็อปกอล์ฟ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ กรุ๊ป มีแพลตฟอร์มธุรกิจมากมาย ทั้งท็อปกอล์ฟ ท็อปกอล์ฟมีเดีย และเทคโนโลยีท็อปเทรเซอร์ 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับท็อปกอล์ฟที่ หน้าข่าวสาร หรือติดตามข่าวสารล่าสุดได้ทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และลิงก์อิน