Roger That

“เทโร มิวสิค” เปิดตัวศิลปินน้องใหม่ “Roger That” ประเดิมซิงเกิลแรก “ขอซักที (Someone)” ขยี้ใจคนรอคอยความรัก!!


ซุ่มทำเพลงกันอยู่นาน!!  ในที่สุด 3 หนุ่มวง “Roger That”  นำโดย  คิง -อภิรัชช ไชยบุรี (ร้องนำ), เบส-พิเศษ คุณทรัพย์สถิต (คีย์บอร์ด) และ  กิต-กิตติศักดิ์ บุญเสมอกุล (กีตาร์)   พร้อมเปิดตัวผลงานซิงเกิลแรกสังกัดค่าย Tero Music กับซิงเกิลจังหวะสนุกๆ สไตล์อัลเทอร์นาทีฟป็อบ “ขอซักที (Someone)”  ออกมาเอาใจคนที่กำลังรอคอยความรัก

2 16 2023 7 13 34 PM
2 16 2023 7 15 59 PM

สำหรับ 3 หนุ่ม วง “Roger That”  จากคนที่มีความชอบและสไตล์ที่แตกต่างกัน  แต่มีใจรักในเสียงเพลงเหมือนกัน  เริ่มต้นรู้จักกันจากชมรมดนตรีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย  จึงรวมตัวกันก่อตั้งวง  ทั้งแต่งเพลง เล่นดนตรี โปรดิวซ์เพลงกันเองลงในยูทูป   จนเริ่มเป็นที่รู้จักของแฟนๆ  ทำให้ซิงเกิล “กลับเป็นฉันเอง”  มียอดวิวที่สูงขึ้นถึงเกือบล้านวิว!!  จนกระทั่งวงได้มีโอกาสเข้าร่วมประกวดในงาน JAMESON CONNECT ได้รับรางวัล Popular Vote จากงานนี้อีกด้วย  ถือเป็นการเริ่มต้นด้านงานเพลงที่ปังเกินคาด!!

DSC0618

งานนี้หนุ่ม คิง นักร้องนำ พูดถึงงานเพลงใหม่นี้ว่า.. “สำหรับเพลง “ขอซักที (Someone)”  เป็นเพลงแรกของวงเรากับค่ายเทโรมิวสิคครับ  เพลงนี้กิต (มือกีตาร์) เป็นคนเขียนเนื้อร้องขึ้นมา  ซึ่งได้ไอเดียมาจากประสบการณ์ตรงเรื่องความรักที่เราเคยเจอกันมา  ถ้าเปรียบเทียบว่า “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น สามารถใช้ได้กับทุกเรื่องที่เราเจอ แต่มีอยู่เรื่องเดียวที่เราพยายามมากแค่ไหน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่สมหวังซักที  นั่นก็คือความรักครับ  คล้ายกับเรายิ่งตามหายิ่งไม่เจอ      พอเราตั้งใจกับเรื่องรักมากทีไร  กลับพังไม่เป็นท่าทุกที  เพลงนี้พวกเราขอเป็นตัวแทนของคนที่รอว่าซักวันนึงชีวิตนี้จะสมหวังในรักบ้างครับ สำหรับพาร์ทดนตรีเราทำขึ้นมาเป็นจังหวะสนุกๆ  เพราะก่อนหน้าวงเราจะทำเพลงช้ามาตลอด  อยากให้คนฟังโยกตามไปกับเราด้วยครับ  ส่วนมิวสิควิดีโอจะเป็นเรื่องราวสนุกๆ ของผู้หญิงคนนึงที่ใช้ความพยายามในการตามหาใครสักคน  แต่ว่าเค้าจะใช้วิธีไหนบ้าง และจะทำสำเร็จรึเปล่า?  อยากให้แฟนๆ ลองเข้าไปติดตามชมกันเยอะๆ ครับ  และนอกจากนี้เพลงนี้พวกเราได้ลงคลิปต้นฉบับไว้ใน Social แล้วนะครับ อยากชวนทุกคนมาเล่นชาเล้นจ์ใน Social กันเยอะๆ ด้วยการทำคลิป POV ง่ายๆ เล่าถึงการตามหาสิ่งต่างๆ ของแต่ละคน แล้วใช้แผ่นเสียงเพลง “ขอซักที (Someone)” และอย่าลืมติดแฮชแท็ก #ขอซักทีChallenge กันด้วยนะครับ พวกเรารอดูผลงานไอเดียเจ๋งๆ ของทุกคนอยู่ครับ”

2 16 2023 7 14 00 PM
2 16 2023 7 16 41 PM
DSC0105

 ติดตามฟังเพลง และชม  MV “ขอซักที (Someone)”  ได้ทาง   

www.youtu.be/slyNBFF5blc

ได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง และดาวน์โหลด : www.RogerThat.lnk.to/Someone 

ติดตามผลงาน ROGER THAT ได้ที่ : Facebook : www.facebook.com/rogerthatcute 

IG : rogerthatbandofficial , Tiktok : www.tiktok.com/@rogerthatbandofficial

#ขอซักทีSomeone #Rogerthatband #TeroMusic