TALON GBEAT

TALON และ GBEAT จับมือร่วมกันผลักดันอีสปอร์ตสู่ปีที่ 2


ณ ประเทศไทย วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2023 Talon บริษัทอีสปอร์ตชั้นแนวหน้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภูมิใจที่จะประกาศสานต่อความร่วมมือกับ GBeat เครื่องดื่มชูกำลังสำหรับเหล่าเกมเมอร์ในเมืองไทยอีกครั้ง ในฐานะพาร์ทเนอร์เครื่องดื่มชูกำลังของทีม Arena of Valor (ROV) อย่างเป็นทางการ

Talon ยังคงทำผลงานได้ดีและอยู่ในระดับต้น ๆ ในลีก ROV ประเทศไทย และได้เป็นตัวแทนของภูมิภาคไปแข่งขันในรายการ Arena of Valor International Championship และ Arena of Valor Premier League ในปี 2022 Talon สามารถคว้าแชมป์ AWC และคว้าอีก 2 แชมป์ Pro League ในประเทศไทย

การสานต่อความร่วมมือในครั้งนี้ ทาง Talon จะโปรโมทเรื่อง แบรนด์ไม่มีน้ำตาล ผ่านการทำคอนเทนต์ร่วมกันระหว่างแบรนด์ และโพสต์ลงช่องทางต่าง ๆ ของทีมในประเทศไทย

Sean Zhang CEO ของ Talon กล่าวว่า “การที่ผู้เล่นของเราประสบความสำเร็จในสนามนั้น เป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจของพวกเขา พวกเราตื่นเต้นที่จะสานต่อความร่วมมือกับ G-Beat ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงสำคัญสำหรับเหล่าผู้เล่น เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด”

ในขณะเดียวกัน พวกเราภูมิใจที่จะแบ่งปันสินค้ารสชาติเลิศกับแฟน ๆ ของพวกเรา และยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของพวกเขา ไม่ว่าเขาจะเล่นเอง หรือว่าคอยสนับสนุนทีมหรือสตรีมเมอร์คนโปรดก็ตาม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Talon สามารถติดตามได้ที่ talon.gg หรือติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ทาง Facebook “@TalonEsportsTH”, YouTube “@TalonesportsTH” และ Instagram “@Talonesports_th” ถ้าอยากรู้เรื่องเพิ่มเติมเกี่ยวกับ G-Beat สามารติดตามได้ที่ www.g-beat.com และ Facebook page “G-Beat” และ YouTube “G-BEAT” และ Instagram “gbeatenergy”.

1676896369443

เกี่ยวกับ G-Beat 

G-Beat เป็นเครื่องดื่มชูกำลังที่สร้างมาเพื่อเหล่าเกมเมอร์ โดยผสมผสานความชอบและนวัตกรรมเข้าด้วยกัน จนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีน้ำตาล คาเฟอีนจากธรรมชาติและวิตามินสูง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

เกี่ยวกับ Talon

Talon บริษัทอีสปอร์ตชั้นนำทั้งในเรื่อง วัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ของเอเชีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ฮ่องกงรวมถึงมีสาขาในต่างประเทศอย่าง ประเทศไทย ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ และเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 Talon มีทีมอีปอร์ตมืออาชีพทั้งหมด 7 ทีม และได้แชมป์มามากกว่า 30 รายการ บริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสตูดิโอเพื่อผลิตคอนเทนต์อีสปอร์ตที่ดีที่สุดและคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ระหว่าง Talon และพาร์ทเนอร์ของพวกเรา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ talon.gg