Swarovski x SKIMS credit Mert Alas 3 Custom Large

สวารอฟสกี้ จับมือ Kim Kardashian เปิดตัว Swarovski x SKIMS คอลเลคชั่น คริสตัลประดับเสื้อผ้า สำหรับผู้หญิงทุกไซส์ เตรียมวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 7 พฤศจิกายน นี้


สวารอฟสกี้ จับมือกับ SKIMS สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องประดับร่างกาย ชุดชั้นในสตรี และเสื้อผ้า ready-to-wear ที่ประดับด้วยคริสตัลอันแวววาวเจิดจรัส นำเสนอคอลเลคชันสุดพิเศษ Swarovski x SKIMS ที่จะเปิดตัวครั้งแรกพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2023 ที่ Swarovski Flagship Store แห่งใหม่บนถนน Fifth Avenue นครนิวยอร์ก และทางออนไลน์ที่ skims.com 

โดย Swarovski x SKIMS ถือเป็นการผสานวิสัยทัศน์ระหว่างสองแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว จับคู่ความหรูหราอันเปี่ยมด้วยความสุขตามนิยามของสวารอฟสกี้ เข้ากับความโดดเด่นของเนื้อผ้าจาก SKIMS เพื่อแสดงออกถึงการเสริมสร้างศักยภาพในตนเองอย่างมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

Giovanna Engelbert ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้ กล่าวว่า “การสร้างสรรค์คอลเลคชันร่วมกับ SKIMS ถือเป็นความฝันตั้งแต่ดิฉันได้เริ่มทำงานกับสวารอฟสกี้ ซึ่งคอลเลคชันสุดพิเศษนี้ เราต้องการส่งเสริมศิลปะในการแสดงออก รวมถึงยกย่องรูปร่าง ความแข็งแกร่ง และความเป็นอิสระของผู้หญิง ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นตัวของตัวเอง และใช้ชีวิตทุกวันอย่างมั่นใจและมีสไตล์”

Swarovski x SKIMS credit Mert Alas 2 Custom Large

Kim Kardashian ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ SKIMS กล่าวว่า “สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เราต้องการเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวของทุกคน และนำความหรูหรา ความแกลมมาสู่การแต่งตัวในทุก ๆ วัน เราชอบที่จะผสมผสานการเจียระไนคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับเสื้อผ้าของ SKIMS ให้ออกมาเป็นชิ้นงานที่ชวนฝัน และฉันก็อดใจไม่ไหวที่จะเห็นทุกคนตกหลุมรักคอลเลคชัน Swarovski x SKIMS เหมือนกับที่ฉันรู้สึกอยู่ตอนนี้”

คอลเลคชันสุดพิเศษนี้เปิดตัวด้วยชุดภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของ Kim Kardashian จากเลนส์ของ Mert Alas ช่างภาพชื่อดังระดับโลก ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่รวบรวมความเย้ายวนใจและศิลปะที่นิยามความเป็น Swarovski x SKIMS ได้เป็นอย่างดี ขณะเดียวกันก็เฉลิมฉลองการเป็นตัวแทนของความมั่นใจในตัวเองของแต่ละบุคคล

Swarovski x SKIMS ประกอบด้วยเครื่องประดับคริสตัลสำหรับเรือนร่างที่สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การใส่ได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงคอลเลคชัน ready-to-wear ทั้งชุดชั้นในติดคริสตัล บอดี้สูท และชุดเดรสที่หรูหราและเปล่งประกาย

Swarovski x SKIMS credit Mert Alas 1 Custom Large

ทั้งนี้ เครื่องประดับร่างกายจาก Swarovski x SKIMS นั้นออกแบบมาให้เข้ากับทุกสรีระของผู้หญิง และเพื่อชูจุดเด่นกับความแวววาวที่เหนือชั้น โดยคอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเลคชันจิวเวลรี่ Millenia ที่สามารถเลเยอร์กันหลายชั้นทั้งเหนือและใต้เสื้อผ้า และจัดสไตล์ด้วยโชคเกอร์ สร้อยคอ และสร้อยข้อมือที่เข้าชุดกัน ซึ่งงานฝีมือแต่ละชิ้นยังมีความสวยงามและความแวววาวเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

Swarovski x SKIMS ready-to-wear มาพร้อมการประดับด้วยคริสตัลในแบบต่าง ๆ ที่สามารถใส่เลเยอร์ได้ในทุกโอกาส บนเนื้อผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ SKIMS ที่เข้ารูปกับรูปร่างได้อย่างลงตัว โดยแต่ละชิ้นได้รับการออกแบบเพื่อความมั่นใจและความสบายในการสวมใส่ขั้นสุด เสริมด้วยความงดงามของคริสตัลที่เปล่งประกายระยิบระยับสร้างความเย้ายวนใจ

Swarovski X SKIMS จะเปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 บน Skims.com ร้านค้าของ สวารอฟสกี้ และร้านค้าลักชัวรี่ชั้นนำทั่วโลก

##

เกี่ยวกับ SKIMS

SKIMS ก่อตั้งในปี 2019 โดย Kim Kardashian และ Jens Grede โดยเป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นโซลูชันในสร้างสรรค์ชุดชั้นใน ชุดลำลอง และชุดกระชับสัดส่วนสำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมสร้างมาตรฐานใหม่อันต่างแตกด้วยการจัดหาโซลูชันให้กับทุกรูปร่าง ตั้งแต่ชุดกระชับสัดส่วนที่ได้รับการออกแบบทางเทคนิคซึ่งช่วยเพิ่มส่วนโค้งเว้าไปจนถึงชุดชั้นในที่ขยายได้ถึงสองเท่า เป้าหมายของแบรนด์คือการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ที่มีในอดีตและพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง SKIMS จำหน่ายโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ (SKIMS.com) รวมถึงผ่านพันธมิตรที่ได้รับการคัดเลือกกับผู้ค้าปลีก เช่น Nordstrom, Saks Fifth Avenue, KaDeWe, Brown Thomas, Selfridges, SSENSE, Net-a-Porter, Lane Crawford, Holt Renfrew และ David Jones

ความร่วมมือด้านแฟชั่นของสวารอฟสกี้ – 128 ปีแห่งการสร้างสรรค์

– ด้วยความร่วมมืออันสร้างสรรค์ สวารอฟสกี้ เป็นตัวเร่งให้เกิดความคิดสร้างสรรค์และการแสดงออกมาตั้งแต่ปี 1895 เมื่อผู้ก่อตั้ง Daniel Swarovski เดินทางไปยังห้องทำงานของนักออกแบบเสื้อผ้าชาวปารีสเป็นครั้งแรกพร้อมกับคริสตัลที่เจียระไนอย่างแม่นยำและสีสันที่น่าอัศจรรย์

– คริสตัลของสวารอฟกี้ เป็นตัวเลือกของนักออกแบบแฟชั่นมาเป็นเวลากว่าศตวรรษ พวกเขาเปลี่ยนทุกสิ่งที่พวกเขาสัมผัส เพิ่มเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และทำให้เสื้อผ้าและเครื่องประดับมีชีวิตชีวาในแบบที่หรูหราที่สุด 

– คริสตัลของสวารอฟสกี้ ยังมีบทบาทด้านการสนับสนุนในช่วงเวลาที่โดดเด่นที่สุดของวัฒนธรรมสมัยนิยม เช่น Marilyn Monroe ร้องเพลงอวยพรวันเกิดประธานาธิบดี John F. Kennedy โดยสวมชุดเดรสสีเนื้อเนื้อบางเบาที่เปล่งประกายแวววาวจากคริสตัลสวารอฟกี้ 10,000 เม็ด และเสื้อที่ออกแบบโดย Jean Louis ที่สวมใส่โดย Kim Kardashian ในงาน Met Gala ในปี 2022 เป็นต้น

เกี่ยวกับสวารอฟสกี้

ผู้เชี่ยวชาญแห่งความเจิดจรัสตั้งแต่ปี 1895

สวารอฟสกี้ก่อตั้งในปี 1895 และเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายคริสตัลคุณภาพดีที่สุดในโลก อัญมณีแท้ เพชรสังเคราะห์ของสวารอฟสกี้และเซอร์โคเนีย เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ รวมถึงชิ้นงานคริสตัลและชิ้นงานประดับตกแต่งบ้าน Swarovski Crystal Business มีสาขาทั่วโลกด้วยร้านค้าประมาณ 2,300 แห่ง และจุดขาย 6,600 แห่งในกว่า 150 ประเทศ และมีพนักงาน 16,600 คน และมีบริษัทลูก ได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (สารขัด) รวมกันเป็น Swarovski Group การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นส่วนหนึ่งของมรดกตกทอดของสวารอฟสกี้มาโดยตลอด ปัจจุบัน มรดกนี้มีรากฐานมาจากมาตรการความยั่งยืนทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่า โดยเน้นที่นวัตกรรมแบบหมุนเวียน การสนับสนุนความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก และการแสดงออก และในงานการกุศลของมูลนิธิสวารอฟสกี้ ซึ่งสนับสนุนองค์กรการกุศลที่นำผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมและสังคม