1670906265320

เฮอร์บาไลฟ์ 24 อาร์เอส โปร ดริ้งค์ มิกซ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์ คว้ารางวัลที่สุดของบิวตี้ไอเท็ม จาก Sudsapda Beauty Awards 2022


เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทโภชนาการชื่อดังระดับโลก เดินหน้าสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการคุณภาพสูงที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง โดยล่าสุด เฮอร์บาไลฟ์24 อาร์เอส โปร ดริ้งค์ มิกซ์ ช็อกโกแลต เฟลเวอร์ (Herbalife24 RS PRO Drink Mix Chocolate Flavor) ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในซีรีส์ เฮอร์บาไลฟ์ ทเวนตี้โฟร์ (Herbalife24) ได้รับรางวัลสุดยอดบิวตี้ไอเท็มที่สุดแห่งปีจากเวที Sudsapda Beauty Awards 2022 ประเภท Editors’ Choices ในสาขา Best of Dietary Supplement for Muscle Growth จัดโดยนิตยสารสุดสัปดาห์ ในเครืออมรินทร์ กรุ๊ป เพื่อคัดเลือกตัวจริงทางด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่สะท้อนถึงความเป็นคนรุ่นใหม่ รวมถึงแบรนด์ที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจสำหรับผู้ที่รักในการดูแลตัวเองผ่านการโหวตของกองบรรณาธิการและเหล่าบิ้วตี้เลิฟเวอร์ทั่วประเทศ

1670906265252

โดยภายในงานมี วรีพร ถิรกวิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮอร์บาไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล ณ ร้าน AUBE ราชพฤกษ์

1670906265360

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น สามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร สั่งซื้อสินค้า หรือความเคลื่อนไหวด้านเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่ดีได้ที่ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือผ่านทาง www.instagram.com/HerbalifeThailandOfficial

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น 

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่เปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ยอดเยี่ยมและเป็นธุรกิจที่พิสูจน์แล้วว่าให้โอกาสสำหรับผู้จัดจำหน่ายอิสระตั้งแต่ปี พ.ศ. 2523 บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ซึ่งจำหน่ายในกว่า 90 ประเทศ โดยผู้จัดจำหน่ายที่เป็นผู้ประกอบการ จะถูกฝึกสอนแบบตัวต่อตัวและสนับสนุนชุมชนที่ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้ายอมรับวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและกระตือรือร้นมากขึ้นเพื่อขจัดความหิวโหยผ่านการรณรงค์ระดับโลกของบริษัท เฮอร์บาไลฟ์นิวทริชั่นยังมุ่งมั่นที่จะนำโภชนาการและการศึกษาไปสู่ชุมชนทั่วโลก  รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดตาม IAmherbalifenutrition.com