CAM PRO

Streamplify เปิดตัวเว็บแคม 4K ราคาไม่ถึง $100 รวมถึงไมโครโฟน และ CAPTURE 4K สำหรับการไลฟ์สตรีมมิ่ง ในงาน Computex 2024


Streamplify แบรนด์สินค้า Tech รายใหม่ที่มุ่งเน้นไปที่การตอบสนองตลาดกลุ่มไลฟ์สตรีมมิ่งและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่กำลังได้รับความนิยม จะเปิดตัวสินค้าใหม่ 4 ตัว เข้ามาสู่พอร์ตผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายสำหรับ “สตรีมเมอร์มือใหม่” มาจัดแสดงที่งาน Computex 2024

MOUNT LIFT 04
MOUNT LIFT 01

นับตั้งแต่ Streamplify เข้ามาสู่วงการสินค้าสำหรับไลฟ์สตรีมมิ่งในปี 2022 บริษัทได้สร้างกลุ่มลูกค้าเฉพาะของตัวเองด้วยการเข้าถึงและเข้าใจในความต้องการเฉพาะของสตรีมเมอร์ ซึ่งอาจจะเพิ่งเข้ามาสู่วงการ หรือกำลังมองหาการอัพเกรดอุปกรณ์ที่ใช้เป็นครั้งแรก โดยบริษัทอยู่ในพันธมิตรของกลุ่มบริษัท Pro Gamers Group (PGG) ทาง Streamplify ได้ผสานการทำงานและประสบการณ์ของทีมในเยอรมนีและไต้หวัน รวมเอาไว้ซึ่งฮาร์ดแวร์คุณภาพจากดีไซน์ของชาวเยอรมัน เข้ากับมาตรฐานการทดสอบที่เข้มงวด ความสำเร็จของไลน์อัพผลิตภัณฑ์ในปี 2022 และ 2023 ซึ่งประกอบไปด้วยเว็บแคม ไมโครโฟน ไฟชนิดต่าง ๆ ฉาก Green screen ฮับเชื่อมต่อ USB ขาไมโครโฟน และแผ่นเก็บเสียง – ทั้งหมดเข้ามาเสริมความต้องการของ  Streamplify ในการขยายพอร์ตผลิตภัณฑ์ และมอบการอัพเกรดที่มีคุณค่าแก่สตรีมเมอร์ ให้กับอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นที่พวกเขาต้องการ

CAM PRO Product Gallery 8 1

ที่งาน Computex 2024 ทาง Streamplify ภูมิใจนำเสนอสินค้าที่มีความล้ำสมัยที่สุดที่เคยมีมา ทั้ง MIC PRO CAM PRO และ CAPTURE 4K สินค้าเจเนอเรชั่นที่สองนี้เป็นหมุดหมายของพัฒนาการที่ก้าวกระโดดของแบรนด์ ทั้งในเรื่องของคุณภาพและสเปค ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถรักษาระดับราคาที่จับต้องได้เอาไว้ แม้ว่าบางท่านอาจจะคิดว่าสินค้าเหล่านี้สร้างมาเพื่อสตรีมเมอร์ประสบการณ์สูงเท่านั้น ในความเป็นจริง สตรีมเมอร์หน้าใหม่จำนวนมากก็สมควรที่จะได้รับอุปกรณ์ที่สะท้อนถึงพัฒนาการที่พวกเขามี

MIC PRO Product Gallery 1
MIC PRO Product Gallery 7

MIC PRO เป็นไมโครโฟนชนิด Condenser เจเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อมอบเสียงระดับ Hi-res ในมาตรฐาน “Gold Standard” ที่ 192kHz/24-bit sample rate นอกจากนี้ MIC PRO ยังมอบความยืดหยุ่นในการทำงาน ด้วยแพทเทิร์นเสียง polar 4 แบบ ให้สตรีมเมอร์สามารถปรับการใช้งานการบันทึกเสียง หรือจะใช้ในการรับเสียงสด เช่นการสัมภาษณ์ การโต้ตอบกับผู้ชม การอัดเสียงเครื่องดนตรี และแน่นอนว่ากับการไลฟ์สตรีมด้วย

CAM PRO เป็นการเข้ามาสู่ตลาดเว็บแคม 4K ของ Streamplify ซึ่งจะวางราคาเอาไว้ไม่เกิน $100 โดยจะมอบประสิทธิภาพในการทำงานที่เหนือชั้น สามารถเลือกได้ระหว่างการบันทึกภาพ 4K/30fps ที่สวยงาม หรือ 1080p/60fps ที่ไหลลื่น ซึ่งเป็นผลมาจากเซนเซอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้มีความละเอียดสูงขึ้น CAM PRO มีความสามารถในการซูมภาพ 5x โดยไม่ละทิ้งซึ่งคุณภาพของภาพ สตรีมเมอร์สามารถเลือกใช้ได้ทั้งเลนส์กว้าง 105 องศา หรือจะตัดภาพ

CAM PRO Product Gallery 1 1

CAPTURE 4K เป็นอุปกรณ์ในการสตรีมที่มีความอเนกประสงค์ สามารถสตรีมภาพความละเอียดสูง 4K/30fps และมีความละเอียดในการส่งภาพสูงสุด 4K ที่ 60Hz โดยมีความหน่วงต่ำกว่า 100ms สำหรับการซิงค์ภาพและเสียงได้อย่างไร้รอยต่อ สามารถรับส่งเสียง high sampling rate ได้ และยังสามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย ไม่ว่าจะ OBS Twitch Youtube และกับคอนโซลเกมชั้นนำทั้งหลาย นี่คือการเข้ามาของ Streamplify ในตลาดสินค้าสำหรับการ Capture ภาพ และเราหวังว่าพวกคุณจะมีความสุขกับความสามารถในการส่งภาพจากอุปกรณ์ หรือสตรีมคอนเทนต์ความละเอียดสูง ให้กับผู้ชมบนแพลตฟอร์มที่ต้องการได้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Streamplify และสินค้าที่น่าตื่นเต้นทั้งหมด ได้ที่ www.streamplify.com

Streamplify logo

เกี่ยวกับ Streamplify

เราตั้งเป้าหมายเพื่อที่จะเป็นแรงบันดาลใจกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการจะแบ่งปันความชื่นชอบและความสนใจของตนเองให้กับโลกภายนอก การเริ่มต้นเข้าสู่วงการไลฟ์สตรีมนั้นอาจจะยากและบางครั้งก็ซับซ้อน นั่นทำให้เราตั้งความสำคัญกับการทำให้กระบวนการทั้งหมดนั้นง่ายขึ้น และเข้าถึงได้ไม่ยาก ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงได้ง่าย แต่ก็มีคุณภาพดี เช่น เว็บแคม ไมโครโฟน ไฟแบบวง ฉาก Green Screen และอื่น ๆ Streamplify ทำเต็มที่

เพื่อให้สตรีมเมอร์และคอนเทนต์ครีเอเตอร์หน้าใหม่สามารถมีภาพ เสียง และความรู้สึกที่เหมือนกับมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนฟีดของคุณ