1677477438830

STARTRADER ย้ำจุดยืนผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัล โบรกเกอร์  ช่วยนักลงทุนเข้าถึงการซื้อขายด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูง


STRATRADER แพลทฟอร์มผู้ให้บริการการลงทุนชั้นนำระดับสากล ย้ำจุดยืนเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลโบรกเกอร์ ช่วยนักลงทุนเข้าถึงการซื้อขายด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสูง  มีเสียรภาพ โดดเด่นด้วยการรับรองและกำกับควบคุมด้วยใบอนุญาตระดับสากลของ FCA, SVG และ FSA เดินหน้าเชื่อมเครือข่ายนักเทรดทั่วประเทศไทย สร้าง Community ส่งเสริมการลงทุนของนักลงทุนทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ จำนวน 10 ครั้ง 10 จังหวัด

1677477438871

นายปีเตอร์ คาร์สตัน ประธานกรรมการบริหารของ STARTRADER กล่าวถึงจุดยืน การเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลโบรกเกอร์ STARTRADER ว่า จะช่วยให้นักลงทุนสามารถเข้าถึงการซื้อขายที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยสูง เข้าถึงง่ายกับสภาพแวดล้อมการเทรดที่รวดเร็วและเสถียรภาพสูงตลอด 24 ชั่วโมง และสเปรดพิเศษเริ่มต้นเพียง 0.0 pips อีกทั้งยังได้รับการรับรองและกำกับควบคุมอย่างเต็มรูปแบบด้วยใบอนุญาตระดับสากลของ FCA, SVG และ FSA

1677477438790

ทั้งนี้การดำเนินธุรกิจของ STARTRADER ยังคงยึดหลักภายใต้แนวคิด “อิสระแห่งการลงทุน มุ่งสู่จักรวาลแห่งโอกาส” ที่เชื่อมั่นว่าทุกคนสามารถสร้างอิสระได้ด้วยมือของเรา เพียงเติบโตไปกับ STARTRADER โบรกเกอร์ผู้ให้บริการการซื้อขาย CFD ในสินทรัพย์ 6 ประเภท – ฟอเร็กซ์, คริปโต, โลหะมีค่า, ดัชนี, สินค้าโภคภัณฑ์ และ CFD หุ้น

1677477438691

นอกจากนี้ STARTRADER ยังได้รับการการันตีคุณภาพด้วยรางวัลโบรกเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก กับจุดเด่นของพลังแห่งการซื้อขายด้วยเครื่องมือที่มีทั้ง MT4, MT5, Copy Trade, VPS และ Web Trader เพื่อต้องการยกระดับประสบการณ์เทรดขึ้นไปอีก ด้วยความพร้อมของการเข้าถึง ความพร้อมของการใช้งานในทุกที่ และทุกเวลาที่ต้องการ โดยยึดหลักลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

อย่างไรก็ดีเพื่อให้การเทรดเป็นเรื่องง่าย และเข้าถึงแก่ทุกคน ทาง STRATRADER ยังมีการส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจให้แก่นักเทรดด้วยการนำเสนอบทความ ภาพข่าว และ Content ที่หลากหลายอย่าง Live Streaming และวิดีโอการอัปเดตตลาดทางการเงินอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังมีการวิเคราะห์ถึงสภาพตลาดในการซื้อขายที่เหมาะสม น่าเชื่อถือ และการจัดงานสัมมนาเพื่อพบปะพูดคุยกับผู้รู้ ผู้เชี่ยวชาญ และสร้าง Community ของนักเทรดในประเทศไทย โดยล่าสุดได้รับเกียรติเป็น Grand Sponsor งาน 

Thailand Trader & Fair 2023 ณ โรงแรม Shangri-la กรุงเทพ และได้รับเชิญบรรยายในงานกับหัวข้อ “Succeed and Grow with STARTRADER” อีกด้วย 

“ตอนนี้เรามี Project ของการเชื่อมเครือข่าย Networking ของนักเทรดทั่วประเทศไทยเพื่อสร้าง Community ที่ส่งเสริมการลงทุนของนักลงทุนทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ โดยมี “AIM TO REACH” ซึ่งเป็นงานสัมมนาทั่วประเทศไทย จำนวน 10 ครั้ง 10 จังหวัด และ “STARNITY” ศูนย์กลางของ Trader Community ที่จะพานักเทรดไปเทรดในพื้นที่จังหวัดต่าง ๆ ในประเทศไทย โดยมีผู้เชี่ยวชาญและทีมงานคอยช่วยเหลือสนับสนุนแบบ 24/5” นายปีเตอร์ กล่าว  

*การซื้อขายและลงทุนมีความเสี่ยงสูง อาจททำให้สูญเสียมากกว่าเงินทุนทั้งหมด 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  

เว็ปไซต์ : www.startrader.com

Facebook : www.facebook.com/startrader.th

Line : @startrader.th

Email : [email protected]