2Q0A4735

สุดแสนประทับใจ กับ “Sooyoung Asia Fan Meeting Tour ‘MY MUSE’ in Bangkok”


เมื่อสาวสวยอารมณ์ดีมากความสามารถ “ซูยอง” มาสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับโซวอนไทยให้หายคิดถึง กว่า 5 ปี ที่รอคอย ในงานแฟนมีตติ้ง “Soo Young Asia Fan Meeting Tour ‘MY MUSE’ in Bangkok” โดยผู้จัด Do Concert เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ที่ผ่านมา

“Sooyoung Asia Fan Meeting Tour ‘MY MUSE’ in Bangkok” เริ่มต้นความสนุขกันด้วยเพลงล่าสุดจาก “Girls’ Generation” -“FOREVER 1” ที่ทำแฟนๆได้เห็นท่าสะบัดผมในตำนานด้วยตาของตัวเอง จากนั้นพิธีกรของงาน คุณก๊อตจิ ได้กล่าวต้อนรับ “ซูยอง” อย่างเป็นทางการ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนดังสั่นฮอลล์ ทำเอาซูยองปลื้มใจสุดๆไปเลย ก่อนจะทักทายแฟนๆในฮอลล์ให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง 

และเข้าสู่ช่วงแรกของงาน ด้วยบทสัมภาษณ์ในหัวข้อ “An unforgettable sentence in my life” ที่ “ซูยอง” จะได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้สึกกับแฟนๆ จากข้อความที่แฟนๆได้ส่งเข้ามา และทำให้แฟนๆได้เข้าใจมุมมองของ “ซูยอง” มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม หลังจากนั้น “ซูยอง” ก็ได้เตรียมโชว์พิเศษที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับเธอ ตามชื่อ “MY MUSE” มาฝากแฟนๆอีกด้วย กับเพลงความหมายดีๆอย่าง “Twenty-five Twenty-one” และ “DEAR MOON” 

และ “ซูยอง” ก็ได้เตรียมเรื่องราวสุดพิเศษ ถ่ายทอดผ่าน “Sooyoung Universe” ที่ทำเอาแฟนๆตื่นตาตื่นใจสุดๆ ก่อนจะมาต่อกันที่พาร์ทสนุกๆ ที่ “ซูยอง” มา “Dance Medley” กับเพลงฮิต “Shutdown”, “I AM”, “Hype boy” และ “Antifragile” ท่าเป๊ะสมมงตัวแม่เมนแดนซ์สุดๆไปเลย หลังจากนั้น ก็มาพูดคุยกันต่อ กับหัวข้อ “Sooyoung’s performance Best 3” ที่ “ซูยอง” ได้เลือกมาเล่าให้แฟนๆได้ฟัง และถ้าพูดถึงเรื่องการเต้นแล้ว แฟนๆตัวยงก็ทำเอา “ซูยอง” เซอร์ไพรส์สุดๆกับช่วงที่ชวนแฟนๆมาเต้นกัน ซึ่งท่าเต้นที่เจ้าตัวลืมไปแล้วแต่แฟนๆกลับจำได้แม่น จนเป็นมีม “ซื้อบัตรมาเต้นให้ศิลปินดู” เต็มโซเชียลไปเลย และต่อกันด้วยโชว์เพลง “Seventeen” ก่อนที่จะเข้าช่วงสุดท้ายของงานในวันนี้ 

“ซูยอง” ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆที่มาหาเธอ และมอบความรักมากมายให้กับเธอในค่ำคืนนี้ และจะตอบแทนแฟนๆด้วยผลงานดีๆที่จะตามมาในอนาคต ขอให้แฟนๆติดตามและเป็นกำลังใจให้เธอต่อไปด้วย และปิดท้ายด้วยเพลง ความหมายดีๆ ครบรอบ 16 ปี ของ “Girls’ Generation” – “Lucky Like That” 

และก่อนจะจากกันไปจริงๆ “ซูยอง” กลับมาอีกครั้งด้วยเพลงที่ทำให้แฟนๆรู้จัก “ซูยอง” เป็นครั้งแรก กับเพลงเดบิวต์ของ “Girls’ Generation” – “Into The New World” ที่แฟนๆร่วมกันร้องไปกับ “ซูยอง” ดังลั่นสนั่นฮอลล์ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับน้ำตาคลอด้วยความปลื้มใจสุดๆ ก่อนจะจบงานกันจริงๆด้วยการ Hi-Bye และ ถ่ายรูปกับผู้โชคดีอย่างใกล้ชิด

2Q0A4985

คราวหน้า Do Concert จะจัดกิจกรรมดีๆอะไรให้อีก หากไม่อยากพลาด สามาถติดตามข่าวสารและข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม ได้ที่ Official Facebook: doconcert และ X: @doconcert

#SooyoungMyMuseinBangkok #mymuse #doconcert

#SOOYOUNG #CHOISOOYOUNG 

#수영 #최수영 

#SNSD #GirlsGeneration #소녀시대