SIX60

SIX60 วงดนตรีมาแรงจากนิวซีแลนด์ ปล่อยซิงเกิล “Never Been Tonight” จากอัลบั้มใหม่ ‘Castle St’


SIX60 วงดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ กับผลงานซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Never Been Tonight” ต่อจากซิงเกิล “Before You Leave” การผสมผสานระหว่างดนตรีป๊อป ร็อค และ เร้กเก้ พร้อมกับการเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มที่สี่ของพวกเขา ‘Castle St’ ที่มีกำหนดปล่อยในวันที่ 7 ตุลาคม ร่วมผลิตโดย Malay โปรดิวซ์เซอร์ที่เคยได้รับรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมาแล้ว (ร่วมงานกับศิลปิน Frank Ocean, Lorde, John Legend)

Streaming Here: https://six60.lnk.to/NBT

“‘Never Been Tonight’ เป็นเพลงที่เราตื่นเต้นที่สุดในการบันทึก” นักร้องนำ Matiu Walters กล่าว “เรารู้สึกได้ถึงบรรยากาศของฤดูร้อนในนิวซีแลนด์และอากาศดีขึ้น ในที่สุดโลกก็กำลังกลับสู่สภาวะปกติ  เพลง ‘Never Been Tonight’ ยังเป็นการเฉลิมฉลองค่ำคืนที่ดีที่สุดในชีวิตของคุณและคืนที่ดีที่สุดที่จะมาถึง มันกลายเป็นเพลงที่พวกเราชอบในการซ้อมแล้ว”

วง SIX60 ประสบความสำเร็จอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นยอดขายซิงเกิลหรือชาร์ตอัลบั้มที่ขึ้นครองยาวนานที่สุดติดต่อกันเป็นประวัติการณ์ในนิวซีแลนด์ด้วยเวลากว่า 294 สัปดาห์ (แทนที่แชมป์เก่าอัลบั้ม The Dark Side of the Moon ของ Pink Floyd)

นักร้องนำ Matiu Walters พูดถึงอัลบั้มใหม่  ‘Castle St’ กล่าวว่า “เราตื่นเต้นมากที่จะได้แชร์เพลงใหม่และเตรียมพร้อมมากสำหรับทุกคนกับอัลบั้มใหม่นี้ มันไม่ใช่เพลงประเภทที่คุณสามารถทำได้เองในห้องนอน มันจะไม่ใช่แค่เครื่องดนตรีของเราที่คุณได้ยินในเพลง แต่ทั้งหมดของเพลงมาจากเสียงประสานและปรับแต่งที่ทำขึ้นโดยวงดนตรีทั้งหมด ดังนั้นเพลงทั้งหมดนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ไกลออกไปและจิตวิญญาณของพวกเรา SIX60

PRE-ORDER ALBUM ‘CASTLE ST’ https://six60.lnk.to/CastleSt 

SIX60 ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และตั้งชื่อวงตามบ้านนักศึกษาที่พวกเขาได้มาพบกัน เป็นวงดนตรีป๊อป/ร็อกห้าชิ้นที่ได้รับรางวัลมากมายและมียอดขายระดับแพลตตินั่ม พวกเขาได้ออกอัลบั้มที่ขึ้นไปอยู่อันดับหนึ่งมาแล้วทั้งสี่อัลบั้ม และซิงเกิ้ลที่ติด Top 10 รวมถึงเพลงดังอย่าง ‘Don’t forget Your Roots’ และ ‘Sundown’ ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ เสียงของพวกเขาหลอมรวมรากฐานของดนตรีเร็กเก้ ร็อค ป๊อป โซล และแด๊นซ์ เข้ามาไว้ด้วยกันเป็นการผสมผสานอิทธิพลทางดนตรีที่แตกต่างกันของสมาชิกทั้ง 5 คนในวง

image 2

Follow Six60

Instagram: www.instagram.com/six60/ 

Facebook: www.facebook.com/Six60 

YouTube: www.youtube.com/six60 

TikTok: www.tiktok.com/@officialsix60