SIGRID HOW TO LET GO 3000X3000 1 copy

Sigrid และ Bring Me The Horizon ร่วมงานซิงเกิล “Bad Life” เตรียมปล่อยอัลบั้มที่สอง ‘How To Let Go’ 6 พ.ค. นี้


BMTH Sigrid 34

ฉันตื่นเต้นมากที่เพลง ‘Bad Life’ ได้ออกไปโลดแล่นพร้อมกับผู้ชายอย่างวง Bring Me! พวกเราภูมิใจกับเพลงนี้มากและเราหวังว่าจะสามารถปลอบโยนใครได้บ้าง มันอาจดูว่าเพลงนี้ฉันและบริงมีไม่น่าจะไปด้วยกันได้ แต่เราทั้งสองต่างเป็นแฟนเพลงของกันและกันมาก่อนหน้านี้ และเรามีความสุขมากที่ได้ร่วมงานกันในเพลงนี้ และการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงนี้เป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและบ้ามากๆ ตามในแบบของเพลงนี้เลยค่ะ!Sigrid

BMTH Sigrid 44

จอร์แดนและผมแต่งเพลงนี้กันในช่วงล็อกดาวน์ ผมชอบเนื้อหาในเพลงนี้มากแต่มันก็ยังรู้สึกว่าขาดอะไรไป มันไม่ตรงสิ่งที่เรากำลังตั้งใจทำอยู่เลย จนกระทั่งเมื่อเราได้เจอ Sigrid และเธอก็เป็นแฟนตัวยงของเพลงพวกเรา ผมจึงคิดว่าเพลงนี้มันเป็นเพลงที่เหมาะกับเธอมากกว่า ถึงแม้ว่าในตอนแรกผมรู้สึกหวงเพลงนี้อยู่เพราะว่ามันเป็นบันทึกที่พิเศษ แต่หลังจากที่ Sigrid ถามผมว่าเรามาร้องเพลงนี้ด้วยกันมั้ย และนั่นก็คือโป๊ะเช๊ะ! เราตกลงร่วมงานกันในทันทีOli Sykes

หลังจากที่ Sigrid ได้เปิดตัวซิงเกิลแรก “It Gets Dark” จากอัลบั้มชุดที่ 2 ที่ทุกคนตั้งตารอคอยอย่าง ‘How To Let Go’ ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ ล่าสุดก็ตามมาด้วยซิงเกิล “Bad Life” ซึ่งเป็นเพลงที่ได้งานกับ วงดนตรีร็อคจากอังกฤษ Bring Me The Horizon หลังจากที่พวกเขาทั้งคู่ได้มีโอกาสพบกันหลังเวทีในงาน Reading and Leeds festival เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งทั้งคู่ต่างเป็นแฟนเพลงของกันและกัน และนั่นคือจุดเริ่มต้นของซิงเกิล  “Bad Life”

BMTH Sigrid 5

Oli Sykes นักร้องนำ และ Jordan Fish มือคีย์บอร์ด ช่วยกันแต่งเพลงนี้ในสตูดิโอ เพลงร็อคบัลลาดที่เปื้อนน้ำตา มาจับคู่กับเสียงร้องของนักร้องสาวเพลงป๊อปชาวนอร์เวย์อย่าง Sigrid กลายเป็นเพลงร้องประสานเสียงที่ทรงพลังของความรู้สึก และด้วยความสามารถของ Bring Me The Horizon ในการจับภาพของอารมณ์เพลงที่เข้มข้นเป็นสัญลักษณ์แทนการดิ้นรนต่อสู้กับจิตใจ… มันบอกถึงเรื่องราวหนักๆ ในชีวิตของคุณที่มันทำให้เศร้าเสียใจ มันก็เป็นแค่วันที่แย่ แต่ชีวิตของคุณมันไม่ได้แย่ จงอย่าดูถูกคุณค่าของตัวเอง Sigrid กล่าว

ชมมิวสิกวิดีโอ Sigrid, Bring Me The Horizon – Bad Life
https://youtu.be/o4552tadeuM 

Pre-order ‘How To Let Go’: https://Sigrid.lnk.to/HowToLetGoID 

มิวสิกวีดีโอกำกับโดย Raja Verdi (Holly Humberstone, Celeste) คอนเซปต์ของมิวสิกวิดีโอ one shot เพลงนี้คือการเปรียบเทียบให้เห็นถึงพายุที่โหมกระหน่ำเข้ามาในชีวิตก็เหมือนกับสิ่งหนักที่เรากำลังเผชิญอยู่ ซึ่งเราต้องพยายามเดินข้ามมันไปให้ได้ – บางทีชีวิตก็ทำเราให้รู้สึกเหมือนกำลังขึ้นรถไฟเหาะRaja กล่าว

‘How To Let Go’ Tracklisting

1.It Gets Dark
2.Burning Bridges
3.Risk Of Getting Hurt
4.Thank Me Later
5.Mirror
6.Last To Know
7.Dancer
8.A Driver Saved My Night
9.Mistake Like You
10.Bad life
11.Grow
12.High Note

Connect with Sigrid

InstagramFacebookTwitterTikTokYouTube