Shopee Premium x Thai

ส่อง 5 แบรนด์ดังจากไทยดีไซเนอร์ขวัญใจแฟชั่นนิสต้า ผ่านแคมเปญ “Shopee Premium x Thai Designer” จะลุคไหน ก็เอาอยู่


ประเทศไทย- 19 พฤษภาคม 2565: “แบรนด์แฟชั่นของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” ถือเป็นความจริงที่น่าชื่นชมและน่ายินดีสำหรับวงการแฟชั่นบ้านเราที่มาพร้อมความสามารถเกินร้อย และในปัจจุบันมีเหล่าไทยดีไซเนอร์แจ้งเกิดนับไม่ถ้วน โด่งดังจากเวทีไทยสู่เวทีโลกจำนวนมาก และแน่นอนว่าหลายๆแบรนด์ก็เป็นขวัญใจของเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวยง ดังนั้นวันนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ขอยืน1 เพื่อสายแฟ ควงเหล่าแบรนด์ไทยพรีเมียม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์นักช้อปชาวไทย ทุกเพศ ทุกวัย ในคอลเลคชั่น Thai Designer บน Shopee Premium พร้อมชวนส่องไอเทมสุดคลาสิกจาก 5 แบรนด์ดังทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ มาครีเอทจะลุคไหน ก็เอาอยู่ ผ่าน แคมเปญ “Shopee Premium x Thai Designer” พบกับดีลดียืน1 ที่มาพร้อมคุณภาพสุดพรีเมียม ได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 31 พฤษภาคม 2565 บน Shopee Premium

5 แบรนด์ดัง ปังไม่ไหว เมื่อคุณใส่แบรนด์ไทยดีไซเนอร์

Senada


Senada

เริ่มต้นกันด้วยที่แบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างยาวนาน อย่าง Senada ซึ่งถือเป็นหนึ่งในแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ผู้บุกเบิกวงการแฟชั่นไทยและผู้สร้างอัตลักษณ์ในแบบฉบับเฉพาะตัว โดยเน้นไปทางแฟชั่นที่มีความเป็นผู้หญิงอย่างแจ่มชัด มีรายละเอียดงานแฮนด์เวิร์คที่เน้นเทคนิคการทำมือ และยังโดดเด่นด้วยลูกเล่นการมิกซ์แอนด์แมชต์ทั้งเนื้อผ้า สีสัน และรูปทรงที่อาจจะดูเหมือนการจับคู่ขั้วตรงข้ามแต่กลับผสมผสานเข้ากันได้อย่างกลมกล่อมและลงตัว อย่างคอลเลคชั่นที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่แบรนด์ต้องการนำเสนอให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวยงคงหนีไม่พ้น V-Neck Asymmetric Tweed Dress ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู พร้อมด้วยเดรสทรงโคร่งผ้า 100% Polyester ตัดต่อระบายขอบคอและขอบแขนอย่าง Ruffle Collar Dress ไม่เพียงเท่านี้ยังมี Tartan Skirt with Patch Embroidery กระโปรงผ้า 100% Cotton กุ้นสีแดง แต่งด้วยงานปักเลื่อม patch embroidery ที่ออกแบบและสั่งทอสำหรับแบรนด์ senada โดยเฉพาะ สำหรับแฟชั่นนิสต้าที่มองหาเสื้อแขนยาวลายน่ารัก ขอแนะนำ Floral Print Lace Cuff Long Sleeves Blouse เสื้อแขนยาวผ้า 95% Polyester 5% Spandex ตัดต่อตาข่ายและระบายลูกไม้ พิมพ์ลายดอกไม้ประจำฤดูกาลที่ออกแบบลายเองโดยแบรนด์อีกด้วย 

Coralist.swimwear

Coralist.swimwear

Coralist Swimwear ชุดว่ายน้ำแบรนด์ไทยที่รังสรรค์ความพิเศษจากความหลงใหลในทะเลสู่ไลฟ์สไตล์คนเมืองสายแฟสุด พรีเมียมภายใต้ คอนเซปต์ “Active yet Elegant” ให้สาวๆสายแฟชั่น ได้มั่นใจและพร้อมจะโดดเด่น Make a statement ในทุกที่ทุกเวลา ผ่านคาแรคเตอร์สาวแอตติจูดแรงที่มีความมั่นใจ กระฉับกระเฉง ตามแบบฉบับสาวสปอร์ตี้ แต่ยังคงไว้ซึ่งไลฟ์สไตล์แสนเก๋ไปกับการจิบคอกเทลยามบ่าย พร้อมกับนอนอาบแดดแบบชิวๆ ในแบบฉบับสาว Wanderluxe ผู้เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจ และที่สำคัญแบรนด์ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดของ Coralist แบรนด์จึงเลือก Recycled Fabric หรือผ้าที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิลจากท้องทะเล ให้เป็นส่วนหนึ่งของทุกคอลเลคชั่นด้วยเช่นกัน ส่วนชิ้นสุดปัง! ที่เหล่าสาวๆห้ามพลาดในคอลเลคชั่่น Ocean Child นี้ได้แก่ ชุดว่ายน้ำวันพีช รุ่น Adya สี Cloudy Cream ชุดว่ายน้ำวันพีชสายสปาเก็ตตี้ กับแพทเทิร์นสุดฮิต Circle side cut ที่มาพร้อมกับดีเทล color block คู่สีเน้นสไตล์เรียบหรู ที่ไม่ว่าจะทำกิจกรรมหรือ Enjoy Holiday ก็ดูดีตามแบบฉบับสาวสไตล์ Coralist สำหรับสาวๆคนไหนชอบโทนสีโมโนโทน ขอแนะนำ ชุดว่ายน้ำทูพีช สีคลาสสิก Sunrise/Midnight สไตล์สาวเท่ ที่มาพร้อมดีไซน์ Open Back เน้นความ Sport Luxe ที่ไม่ว่าจะดำน้ำ เล่นเซิร์ฟริมหาด ก็ดูเก๋แบบสุดๆ

ส่งท้ายกันด้วย ชุดว่ายทูพีชทรง Bralette มาพร้อมกับ Bottom ทรงเอวสูง ที่เน้นลายปริ้นท์ Mars สื่อถึงความท้าทายที่จะออกไปเจอประสบการณ์ใหม่ด้วยความมุ่งมั่น เปรียบได้กับความสดใสของดาวอังคารที่โดดเด่นอยู่ใน Galaxy ที่มืดมิด ช่วยสร้างความพิเศษให้กับลุคสวยในวันพักผ่อนของคุณ ได้อย่างแปลกใหม่และไม่เหมือนใคร

Ravipa Jewelry

Ravipa Jewelry

สำหรับแฟชั่นนิสต้าที่หลงไหลในแอคเซสเซอรีสุดพรีเมียม คงไม่มีใครไม่รู้จัก Ravipa Jewelry นับว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับไทยดีไซน์เนอร์ภายใต้คอนเซ็ปต์ ”เครื่องประดับทุกดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความหมายดีๆ พร้อมดีไซน์มินิมอล สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน” สำหรับไอเทมของ Ravipa Jewelry ทุกชิ้นงานรังสรรค์โดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ โดยการันตีคุณภาพจากรางวัลการออกแบบยอดเยี่ยมระดับประเทศมากมาย  โดยคอลเลคชั่นที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คือ ระวิภา รีมายเดอร์ (RAVIPA Reminder) หรือสร้อยข้อมือศักดิ์สิทธิ์ มีหลายดีไซน์หลายรุ่นไว้เสริมความโชคดีในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน ความรัก โชคลาภ สุขภาพ และการเรียน อาทิ เจ้าแม่กวนอิม ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม เจรจาเป็นเลิศ เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ผู้คนเอ็นดูรักใคร่ช่วยเหลือ, เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย ช่วยนำพาเงินทองไหลมาเทมา เจรจาค้าขายไหลลื่น, องค์พระพิฆเนศ มหาเทพแห่งปัญญา และความคิดสร้างสรรค์, องค์พระสีวลี เทพแห่งโชคลาภ, องค์พระตรีมูรติ เทพแห่งความรัก ที่ช่วยเรื่องความรักให้สุขสมหวัง มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดความรักใคร่เอ็นดู เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ยังมีคอลเลคชั่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น นักษัตร เทวดานพเคราะห์ เทวดาประจำวันเกิดเพื่อเสริมดวงให้แข็งแกร่ง และเครื่องประดับมุกน้ำจืดแท้อีกด้วย

Haus of Jewelry

Haus of Jewelry

ประกัน ช่วยได้ | รับประกันโดย บริษัท ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ จำกัด (มหาชน)

ต่อกันด้วยที่ Haus of Jewelry สตูดิโอจิวเวลรี่แหล่งรวมเครื่องประดับหายากจากทั่วโลก ที่คัดสรรเครื่องประดับชิ้นพิเศษ พร้อมกับดีไซน์จิวเวลรี่ที่แต่ละแบรนด์ล้วนมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสะท้อนไลฟ์สไตล์ในแบบคุณ Haus of Jewelry บูติคออนไลน์รวบรวมงานดีไซน์จากหลากหลายแบรนด์ทั่วทุกมุมโลกมาไว้ในที่เดียวโดยมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์และสรรหาเครื่องประดับชิ้นเอกลักษณ์ ที่เปี่ยมด้วยสไตล์และคุณภาพ สะท้อนเรื่องราวผ่านการออกแบบ เป็นดั่งชิ้นศิลปะที่ทำให้คุณได้ตระหนักถึงความสำคัญและความหมายของจิวเวลรี่ Haus of Jewelry จะไม่เพียงแต่นำเสนอความงดงามให้กับคุณ แต่ขอมอบชิ้นพิเศษเอกลักษณ์หนึ่งเดียวที่มีเพียงที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ทำให้แฟนๆหลงรักและหลงไหลในไอเทมอันเลอค่าทุกชิ้น และหนึ่งในไอเทมที่แฟนๆห้ามพลาดมาจาก Haus of Jewelry ZIP Collection ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู Haus of Jewelry ZIP LONG EARRINGS แหวนเงินแท้ Haus of Jewelry ZIP RING รวมไปถึง  ข้อมือเงินแท้  Haus of Jewelry ZIP BANGLE สร้อยคอเงินแท้  Haus of Jewelry ZIP LARIAT NECKLACE และอีกมากมาย หลากหลายคอลเลคชั่น การันตีว่าต้องถูกอกถูกใจทุกคนแน่นอน 

OB

O&B 

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์รองเท้าจากดีไซน์เนอร์สัญชาติไทยชื่อดังอย่างแบรนด์ O&B ซึ่งมีความหมายเต็มๆว่า “Other Best Friends” หรือเข้าใจกันง่ายๆว่า “เพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ” O&B ได้เริ่มอวดโฉมรองเท้าหนังแกะนิ่ม 50 เฉดสี ให้คนทั่วโลกได้รู้จัก และหลังจากนั้นมาเรื่องราวของแบรนด์  O&B ก็ได้เป็นตำนานให้หมู่แฟชั่นนิสต้าไปทั่วโลก เพราะด้วยเอกลักษณ์ที่แบรนด์ตั้งใจถ่ายทอดผ่าน ความสวย สง่างาม และสบายใจที่คุณได้เป็นตัวเอง ดังนั้นแบรนด์จึงรังสรรค์ไอเทมแฟชั่นที่เน้นการสวมใส่สบาย ใช้งานง่ายจนคุณอยากจะหยิบมาใส่ได้ในทุกวัน และแน่นนอนว่าคอลเลคชั่นขายดีและเป็นหนึ่งในซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้แก่ รองเท้าหนังแกะ O&B AUDREY CREST รองเท้าหนังแท้ รุ่น O&B Audrey Comfy in Latte brown รองเท้าส้นสูงหนังแกะ รุ่น DIANA HEELS 3.2″ in Rose tea และอีกมายมายให้คุณเลือกหยิบมาสวมใส่ตามสไตล์ของคุณ

Campaign KV


นักช้อปยังสามารถดื่มด่ำไปกับสุนทรียะในการเลือกสรรไอเทมจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสุดพรีเมียมผ่านแคมเปญเอาใจสายแฟที่เหนือระดับอย่างแคมเปญ “Shopee Premium x Thai Designer” จะลุคไหน ก็เอาอยู่ ในหลากหลายคอลเลคชั่นสินค้า จากพาเหรดแบรนด์ดังยืน 1 อาทิ Ravipa Jewelry, Senada, Wakingbee, O&B, Haus of Jewelry, Swan, Nichp, Coralist และอีกคับคั่ง การันตีสินค้าแท้ 100% ที่มาพร้อมโปรดียืน1 ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดสูงสุด 70% และเมื่อช้อปสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป   รับของขวัญจากแบรนด์ดังฟรีไปเลย พิเศษนักช้อปยังสามารถผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วย พิเศษสำหรับ 

นักช้อปตัวยง สามารถชำระเงินผ่าน ShopeePay พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย และยังสามารถเลือกผ่อนชำระสินค้าได้อย่างไม่มีสะดุดผ่าน SPayLater เห็นแบบนี้แล้ว มีหรือสายแฟจะพลาด เตรียมกดเข้าแอปช้อปปี้ไปช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 21 – 31 พฤษภาคม 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/premium-thaidesignerbrands

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

-END-

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ทำหน้าที่ในการเชื่อมต่อระหว่าง ผู้บริโภค แบรนด์ และผู้ขายในทั่วภูมิภาคเอเชียและในตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนสามารถซื้อ-ขายได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

Shopee ส่งมอบความสะดวกสบาย ปลอดภัย และสร้างประสบการณ์ร่วมกับผู้ใช้งานหลายล้านคนให้มีความเพลิดเพลินกับการเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มของเราในทุกๆวัน ด้วยการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย พร้อมด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ รวมถึงการสร้างความบันเทิงผ่านหลากหลายฟีเจอร์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบสนองต่อผู้ใช้งานในแต่ละตลาดโดยเฉพาะ ขณะเดียวกัน Shopee เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในระบบเศรษฐกิจดิจิทัลระดับภูมิภาค ด้วยมีความมุ่งมั่นในการสนับสนุนให้ผู้ประกอบการและแบรนด์สินค้าต่างๆ สามารถบรรลุเป้าหมายและประสบผลสำเร็จได้ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea (NYSE:SE) ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตเพื่อผู้ใช้งานในระดับโลก นอกเหนือจาก Shopee แล้ว Sea ยังมีธุรกิจหลักครอบคลุมทั้งในส่วนดิจิทัล เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ชื่อ การีนา และ บริการด้านการเงินแบบดิจิทัลภายใต้ชื่อ ซีมันนี่ Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า

เกี่ยวกับ Shopee Mall (ช้อปปี้ มอลล์) 

Shopee Mall คือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแบรนด์และร้านค้าปลีกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าบน Shopee Mall ได้ไม่มีสะดุด ด้วยการการันตี 3 ประการ ทั้งการรับประกันของแท้ 100% คืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และฟรีค่าจัดส่ง พร้อมด้วยดีล กิจกรรมความบันเทิง ตลอดจนลอยัลตี้โปรแกรมที่พิเศษยิ่งกว่า ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า Shopee Mall จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุดตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ในปี 2563 Shopee ได้เปิดตัว Shopee Premium (ช้อปปี้ พรีเมียม) เพื่อเติมเต็มความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าบน Shopee Mall ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม จากแบรนด์ลักซูรีชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ