1673508559478

ช้อปปี้ชวนเช็คดวง 12 นักษัตร ในปี 2566 พร้อมเคล็ด รับทรัพย์ปีกระต่าย กับหมอบอย เคลียร์ชัด!


1673508559379

ปีใหม่นี้ถือเป็นฤกษ์ดีของการเปลี่ยนแปลง หลายๆ คนก็คงมองหาโอกาสเช็คดวง ทั้งด้านการเงิน การงาน ความรัก รวมไปถึงสุขภาพ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ชวน “หมอบอย เคลียร์ชัด” จาก Horosociety มาเคลียร์ข้อสงสัย พร้อมอัปเดตดวงชะตาครบทั้ง 12 นักษัตร ประจำปี 2566 นี้ ใครจะเฮง ใครจะปัง พร้อมบอกไอเทมเสริมความปัง รับทรัพย์กันในปีกระต่ายนี้ ไปดูกันเลย!

1673508559533

ปีชวด 

คนเกิดปีชวดในปีนี้ถือเป็นปีร่วมชงให้ระมัดระวังความวุ่นวาย โดนเบียดเบียน รักตัวเองให้มาก ระวังถูกหลอกถูกโกง สามารถเสริมเรื่องความสำเร็จ ความสมหวัง ปีร่วมชงควรหา ต่างหูไข่มุก ต่างหูสีขาว หรือวัสดุทรงกลมสีแวววาว สำหรับผู้ชายก็หาเครื่องประดับที่เป็นทรงกลมได้ เช่น แหวนทรงกลม พวงกุญแจ และหาโอกาสสักการะพระพิฆเนศ

ปีฉลู    

ถือเป็นปีที่ดีของชาวฉลู ร่มเย็นเป็นสุข การงานราบรื่น ชีวิตคึกคักมีสีสันแบบลงตัว ชาวปีวัว ยังสามารถเสริมความร่มเย็น เป็นสุข ด้วยหมวกสีครีมใส่ได้ทั้งหญิงและชาย และนำดอกบัวสีม่วงไปไหว้พระแม่ลักษมี เสริมดวงให้ปัง ให้เฮงยิ่งๆ ขึ้นไป

ปีขาล 

ปีนี้ชาวปีเสือสุดปังแน่นอน ยืนหนึ่ง ทำอะไรก็สำเร็จ ถือว่าเป็นปีที่พบความก้าวหน้าโดยเฉพาะเรื่องการงาน การเดินทาง มีเกณฑ์มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ เสริมเฮงด้วยเคสมือถือสีใสหรือสีเขียวและแน่นอนต้องไปไหว้ศาลเจ้าพ่อเสือเสริมความโชคดี ความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไป

ปีเถาะ   

ปีเถาะหรือปีกระต่ายนี้ เป็นปีนักษัตรประจำปี 2566 เป็นปีทับองค์ไท้ส่วย ควรระมัดระวังเรื่องการเดินทาง และบริวารต่างๆ ที่จะมาสร้างความวุ่นวายให้คนปีเถาะมากขึ้น เสริมเน้นในเรื่องของโชคลาภควรหากระเป๋าเงินสีฟ้ามาใช้

ปีมะโรง   

ชาวปีมะโรง ให้ระมัดระวังเรื่องการถูกใส่ร้าย มีประเด็นคดีความ ดูตัวเลขและรายละเอียดของสัญญาให้ดี เสริมดวงด้วยผ้าเช็ดหน้าทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสและเป็นลายตารางได้ยิ่งดี หาโอกาสสักการะเทพมังกรเขียว ที่วัดทิพยวารีวิหาร เพิ่มความก้าวหน้าแบบไร้ขีดจำกัด

ปีมะเส็ง 

ชาวปีมะเส็งปีนี้มีเกณฑ์ความรักสมหวัง มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ และมีสายเปย์มาตกหลุมรัก ให้เสริมทรัพย์ด้วย วอลเปเปอร์รูปพญานาค และหาโอกาสไปไหว้สักการะเทพพญานาคหรือถ้ำนาคา

ปีมะเมีย 

ชาวปีมะเมียปีนี้ก็ถือเป็นปีร่วมชง ให้ระมัดระวังเรื่องความรัก การแตกแยกแตกหัก แนะนำให้ชาวปีมะเมีย เสริมดวงด้วยผ้าพันคอสีชมพู และสักการะท้าวเวสสุวรรณ ช่วยขจัดสิ่งชั่วร้าย และเสริมเงินทองให้รุ่งพุ่งแรง 

ปีมะแม  

ปีนี้สำหรับชาวปีมะแม เป็นปีแห่งความมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็มีแต่ความสำเร็จ จะมีบ้าน มีรถ เสริมวาสนา ชื่อเสียง เสริมให้ปีนี้ดีขึ้นไปอีกด้วยกำไลหิน  ถ้าเป็นโทนน้ำตาลหรือส้มได้ยิ่งดี หาโอกาสสักการะพญาครุฑเพื่อความก้าวหน้า

ปีวอก   

ชาวปีลิงปีนี้เป็นอีกปีที่ดี โดยเฉพาะการค้า ปากพารวย วาจาเป็นทรัพย์ เสริมการเจรจาค้าขายร่ำรวยด้วยแว่นกันแดดหรือแว่นสายตาทรงกลมและหาโอกาสไปไหว้ศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย

ปีระกา 

ปีชงเจ้าภาพใหญ่ปีนี้ ชาวปีระกาต้องระมัดระวังให้ดีโดยเฉพาะเรื่องการงานและสุขภาพ นอกจากปัดตัวแก้ชงแล้ว สามารถทำบุญอื่นๆ ได้โดยการถวายสังฆทาน ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ บูชาน้ำเต้าทองคำ ไหว้ศาลเจ้าไต้ฮงกง หรือกินเจเท่ากับอายุ จะช่วยให้พ้นเคราะห์ จากร้ายกลายเป็นรวย เสริมดวงด้วยการใส่นาฬิกาข้อมือหน้าปัดทรงกลม   

ปีจอ  

เป็นปีที่ดีมากของชาวปีจอ ดวงสมพงศ์กับปีเถาะ มีเกณฑ์จะเป็นเศรษฐี มีโชคมีลาภ อัพเลเวลเสริมดวงให้สุดปังด้วยไอเทมสีแดง เช่น ลิปสติกสีแดง นาฬิกาสายสีแดง ผ้าพันคอสีแดง เป็นต้น อย่าลืมหาโอกาสสักการะเจ้าพ่อกวนอูเสริมความปังไปอีก 

ปีกุน 

เป็นปีที่มีความอุดมสมบูรณ์ของชาวปีกุน จะมีกินมีใช้แถมยังเหลือเก็บ แต่ให้ระมัดระวังเรื่องการไว้ใจคน อาจจะสร้างปัญหาให้ได้ ให้เสริมความรุ่งเรืองและความอุดมสมบูรณ์ด้วยแหวนเพชร ระยิบระยับ และหาโอกาสสักการะพระสังกัจจายน์

เตรียมความพร้อมกับทุกสถานการณ์ที่กำลังจะเข้ามาด้วยไอเทมเสริมเฮง มีไว้อุ่นใจกว่า สามารถเลือกช้อปได้ที่แอปพลิเคชันของ ช้อปปี้ ที่มอบโปรโมชั่นสุดคุ้มในหลากหลายหมวดหมู่ ให้นักช้อปได้เต็มอิ่มกับการช้อปปิ้งออนไลนรับปีใหม่รวมไปถึงสิทธิพิเศษจาก ShopeePay และสำหรับนักช้อปชาวไทย อย่าลืมยกระดับความคุ้มค่ากับแคมเปญ “ช้อปดีมีคืนกับช้อปปี้” เพื่อใช้สิทธิลดหย่อนภาษีเงินได้จากนโยบายของรัฐบาล ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.shopee.co.th/m/shope-dee-me-kuen