seagate star wars se family

สัมผัสพลังแห่งสงครามจักรวาล กับฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาลาย Starwars ใหม่ล่าสุดจากซีเกท


Seagate Star Wars SE Family Hi Res edited

คอลเลคชั่นพิเศษให้สาวกได้สะสมพร้อมลวดลาย ลุค สกายวอร์คเกอร์, ดาร์ธ เวเดอร์ และฮาน โซโล

สาวกสตาร์วอร์สเมืองไทยเตรียมสัมผัสพลังแห่งสงครามจักรวาลกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลพกพาใหม่ล่าสุดจากซีเกท ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากฮีโร่และวายร้ายในจักรวาลสตาร์วอร์ส ได้แก่ ลุค สกายวอล์คเกอร์, ดาร์ธ เวเดอร์ และฮาน โซโล สินค้าใหม่ล่าสุดในกลุ่มอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลลวดลายพิเศษที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ ที่มาพร้อมความเร็ว เก็บข้อมูลได้จุใจ และดีไซน์อันเตะตา วางจำหน่ายแล้ววันนี้ เพื่อนำจักรวาลสตาร์วอร์สมาสู่มือนักสะสมและผู้ชื่นชอบเทคโนโลยี

Seagate Star Wars Luke Skywalker SE Hero Left Hi Res
Seagate Star Wars Han Solo SE Hero Left Hi Res
Seagate Star Wars Darth Vader SE Hero Left Hi Res

ซีเกทได้เสริมกระบวนสินค้าด้วยฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกในรุ่น FireCuda Special Edition ที่ได้แรงบันดาลใจจากสตาร์วอร์ส นำเสนอผ่านตัวละครระดับตำนานและมีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ได้แก่ ลุค สกายวอร์คเกอร์ ผู้กล้าหาญ  ดาร์ธ เวเดอร์ เจ้าแห่งพลังมืด และฮาน โซโล ผู้ที่ความบ้าระห่ำของเขาโดนใจเหล่าสาวกสตาร์วอร์ส โดยฮาร์ดไดรฟ์ตัวล่าสุดนี้มาพร้อมไฟ RGB LED ที่ปรับแต่งได้และถูกออกแบบตามสีประจำตัวละครทั้งสาม ได้แก่ สีน้ำเงินทรงพลังของลุค สกายวอร์คเกอร์ สีแดงเพลิงของดาร์ธ เวเดอร์ และสีขาวสว่างไสวเหมือนยานมิลเลนเนียม ฟอลคอน ของฮาน โซโล ฮาร์ดไดร์ฟพกพาทั้ง 3 ลายพร้อมที่จะนำจักรวาลอันไกลโพ้นมาสู่บ้านของเหล่าเกมเมอร์และสาวกสตาร์วอร์ส

ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกรุ่น FireCuda มาพร้อมความจุ 2TB และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์หลากหลายทั้งคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล คอมพิวเตอร์ Mac เครื่องเล่นเกม PlayStation และ Xbox ช่วยให้ผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีสามารถเก็บข้อมูล เอกสาร และเกมต่างๆ ได้อย่างง่ายดายในทุกระบบปฏิบัติการ และถูกออกแบบให้เชื่อมต่อด้วยพอร์ท USB 3.2 Gen 1 ที่เป็นมาตรฐานเข้ากับอุปกรณ์ได้ทั่วโลก ให้ความเร็วสุดไวในการถ่ายโอนข้อมูลพร้อมพลังงานด้วยสาย USB เส้นเดียว อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับสาวกสตาร์วอร์สที่กำลังมองหาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีเอกลักษณ์สามารถสะกดทุกสายตาที่ได้เห็น พร้อมการรับประกันคุณภาพสินค้าของซีเกทนาน 3 ปี และบริการพิเศษ Rescue Data Recovery Services อีก 3 ปีให้ผู้ใช้งานเบาใจไร้กังวลไม่ว่าจะออกไปผจญภัยที่ไหนก็ตาม  วางจำหน่ายที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของซีเกทใน Shopee และ Lazada ในราคา 3,250 บาท (2TB) จนกว่าสินค้าจะหมด

Seagate Star Wars Han Solo SE Desk Lifestyle Hi Res
Seagate Star Wars Han Solo SE Environment Hi Res

สำหรับแฟนพันธุ์แท้สตาร์วอร์ส เชิญสัมผัสพลังจากฮาร์ดไดรฟ์รุ่นพิเศษนี้ได้ที่บูธของ JIB (บูธ A1 ) Advice (บูธ A2) และบูธของ IT City (บูธ A5 ) ที่งานคอมมาร์ต ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคมนี้ 

โปรโมชัน : ตั้งแต่วันที่ 6 – 31 กรกฎาคม 2566 เมื่อซื้อฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกในรุ่น FireCuda สตาร์วอร์สรุ่นพิเศษลายใดก็ได้ ลูกค้าจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท โดยในการรับสิทธิ์ ผู้ซื้อจะต้องส่งใบเสร็จเพื่อเป็นหลักฐานผ่านบัญชีไลน์ของซีเกท ที่ @SeagateTH เมื่อได้รับตรวจสอบแล้ว ผู้ซื้อจะได้รับบัตรกำนัลเพื่อนำไปใช้ซื้อสินค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัล (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

Seagate Star Wars Darth Vader SE Desk Lifestyle Hi Res
Seagate Star Wars Darth Vader SE Environment Hi Res

1 ต้องใช้พีซีในการตั้งค่าสี RGB และรูปแบบแสงโดยใช้ซอฟต์แวร์ Seagate Toolkit ที่ดาวน์โหลดได้ฟรี

2 โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ของซีเกทเพื่อดูข้อกำหนดของระบบปฏิบัติการ