Samyan Mitrtown CNY2021

สามย่านมิตรทาวน์และสีลมเอจ ฉลองตรุษจีนสุดสดใส เชื่อมประตูสู่โลกมังกร มอบสุขจัดเต็ม มงคลรับพลังมังกร ครั้งแรก!! กับการประกวดภาพ AI และกราฟิตี้ สร้างปรากฎการณ์ตรุษจีนบนโลกคู่ขนาน


เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) ผู้บริหาร สามย่านมิตรทาวน์ และ สีลมเอจ 2 ศูนย์การค้าย่านพระรามสี่ ต้อนรับตรุษจีนปีมังกร ชวนทุกคนก้าวเข้าสู่ปีนักษัตรที่เต็มไปด้วยพลังและอํานาจ ร่วมเฉลิมฉลองบนเส้นทางสุดมงคล ตื่นตาไปกับบรรยากาศการตกแต่งสุดพลังไปด้วยความโชคดีและความเป็นสิริมงคล ปักหมุดเสริมพลังมู เสริมโชคลาภและความโชคดี  พร้อมทั้งกิจกรรมเสริมพลังความเฮงอีกมากมาย ลั่นกลองครั้งแรกกับปรากฎการณ์ตรุษจีนบนโลกคู่ขนาน! ผ่านการประกวดภาพ AI และกราฟิตี้ บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ตั้งแต่ 25 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ ที่สามย่านมิตรทาวน์ และ 3-11 กุมภาพันธ์ ที่สีลมเอจ

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับงาน “Chinese New Year 2024 ฉลองตรุษใหม่ รับพลังมังกร” ชวนชาวมิตรมาเฉลิมฉลองบนเส้นทางสุดมงคล ก้าวเข้าสู่ปีมังกร ลอดท้องมังกรฟ้า เสริมโชค สะเดาะเคราะห์ และรับพลังจากหงษ์คู่ สุดตระการตา โดยได้เนรมิตหน้าศูนย์ฯเป็นสวนสวรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนมังกรฟ้า ตกแต่งด้วยลวดลายดอกโบตั๋น ราชาแห่งดอกไม้ ด้วยดีไซน์ล้ำสมัย มาพร้อม ‘หงส์คู่’ หรือ ‘นกเฟิ่งหวง’ สัญลักษณ์แห่งความสมดุล นํามาซึ่งความสําเร็จราบรื่น ความเจริญรุ่งเรือง โดยทั้งหมดเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี 4 ด้าน ได้แก่ โชคลาภ ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง และความสุข 

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้ชาวมิตรได้สตาร์ทต้นปีแบบก้าวล้ำนำเทรนด์แบบสุดพลังในปีมังกร สามย่าน      มิตรทาวน์ยังได้ครีเอทการประกวดภาพ AI และกราฟิตี้ ครั้งแรก!! กับหัวข้อ “เมืองมิตร แดนมังกร” ให้ทุกสเปซในสามย่านมิตรทาวน์เต็มไปด้วยพลังมังกร ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท

พบกับครั้งแรกของปรากฎการณ์ตรุษจีนโลกคู่ขนาน กับการประกวดภาพ AI ค้นหาสุดยอดครีเอเตอร์ Generative AI ในรูปแบบ Text to Image ไม่จำกัดแพลตฟอร์ม เนรมิตสามย่านมิตรทาวน์ให้เป็นเมืองแห่งมังกรในโลกเสมือน งานนี้เหล่าชาวมิตรชมผลการประกาศรางวัลชนะเลิศได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ และสามารถร่วมสนุกกับผลงานสุดล้ำสมัยนี้ได้ โดยผู้เข้าประกวดสามารถส่งภาพได้จำนวน 3 ผลงาน/ท่าน ส่งภาพได้ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 67

Samyan Mitrtown AI Grafiti Contest

ชมการประกวดกราฟิตี้ เวทีที่เปิดโอกาสให้นิสิต นักศึกษา ได้โชว์ศักยภาพดึงความเป็นครีเอเตอร์กราฟิตี้สุดสร้างสรรค์ บนพื้นที่สามย่านมิตรทาวน์ โดยจะมีการประกวด ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พร้อมอวดผลงานรอบตัดสินให้คนทั่วไปและเหล่าชาวมิตรได้ชมกันในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เวลา 15.30- 21.00 น. และจะจัดแสดงผลงานให้ชมกันยาววว…ไปจนถึงวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 นี้ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าฯ

นอกจากนี้พบกับกิจกรรมเฉลิมฉลองที่จะทำให้ตรุษจีนนี้เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานแบบดับเบิ้ล     ไปพร้อมกับความมงคล ส่งให้โชคดีรับทรัพย์ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Photobooth AI เนรมิตรภาพถ่ายใน      ธีมตรุษจีน และเปลี่ยนลุคสไตล์จีน, หนังจีนกลางแปลง ชมหนังจีนระดับตำนาน, เช็คดวงปีมังกรกับโหราศาสตร์จีน, โชว์มังกรและสิงโตเสริมความศิริมงคล พร้อมทั้งโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย ช้อปสนั่น รับพลังมังกร รับฟรี ของสมนาคุณเสริมโชค เปิดทรัพย์ รับสุขระหว่าง 1-12 กุมภาพันธ์ นี้  

ข้ามมาฝั่งสีลม สีลมเอจ ร่วมเฉลิมฉลองปีมังกร 2024 ในบรรยากาศสีสันคัลเลอร์ฟูล ภายใต้ชื่องาน “CHINESE NEW YEAR 2024 มูปังรับตรุษจีน” พลิกโฉมเทศกาลตรุษจีนแบบเดิมๆ ให้แตกต่างด้วยการใช้สีสันสื่อสารถึงความสดใสของตรุษจีนในปีนี้ ออกมาเป็นการตกแต่งภายในศูนย์ฯ ให้กลายเป็นมังกรสีชมพูความยาวกว่า 20 เมตร ที่รายล้อมไปด้วยโคมพู่จีนหลากสี ตัดทอนรายละเอียดให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น สื่อถึงความยิ่งใหญ่ ทรงพลัง โชคลาภ รุ่งเรือง พร้อมสิงโตสีชมพูที่จะเป็นตัวแทนความงดงาม ความอบอุ่น การเจริญเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยเพิ่มความมั่นคงมั่งคั่งในชีวิต ส่งเสริมชีวิตรัก ดึงดูดพลังมูดีๆ เพื่ออวยพรให้ทุกคนเข้าสู่ตรุษใหม่อย่างสดใส พร้อมด้วยเอาใจสายมูสุดปังกับการดูดวงชะตาจากสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ หลากหลายศาสตร์การมูทั่วโลก ระหว่าง 5 – 9 กุมภาพันธ์ 2567 ที่บริเวณโถงกลาง ชั้น 2 ศูนย์การค้าสีลมเอจ 

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. และสำหรับโซน
24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ และศูนย์การค้าสีลมเอจ พร้อมเปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 ถึง 24.00 น. เฉพาะชั้น B1 และชั้น G เปิดบริการ 24 ชม.

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SAMYANMITRTOWN , www.facebook.com/SILOMEDGE