Samsung Galaxy Awakening Khaosan 2022

ซัมซุง ชวนส่องเทศกาลงานไฟสุดชิค Awakening Khaosan 2022 ร่วมสัมผัสประสบการณ์กล้องกลางคืนที่ดีที่สุดใน Galaxy กับ Samsung Galaxy S22 Ultra


กรุงเทพฯ (22 เมษายน 2565) – ซัมซุงชี้เป้างานเทศกาลศิลปกรรมไฟที่หลายคนต่างรอคอย กับงาน Awakening Bangkok นิทรรศการ Lighting Installation ที่ประดับแสงไฟไว้ตามย่านต่างๆ ของกรุงเทพฯ ตอบโจทย์ใครที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ๆ ท่ามกลางมนต์เสน่ห์ของแสงสีที่จัดมาเพื่อ โดยในครั้งนี้ซัมซุงขอชวนทุกคนมาร่วมเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพ และเอนจอยไปกับบรรยากาศ ณ ถนนข้าวสาร ย่านแห่งแสงสีและความสนุกสนานที่ไม่เคยหลับใหล

Samsung Galaxy Awakening Khaosan 2022

โดยภายในงาน Awakening Khaosan ซัมซุงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับห้อง S22 Ultra Verse ที่เปิดประสบการณ์พิเศษให้แก่ผู้เข้าชมได้ทดสอบประสิทธิภาพของกล้องกลางคืนสุดเก่ง Galaxy S22 Ultra เพื่อถ่ายภาพผลงานศิลปะและแสงไฟ LED ซึ่งสร้างสรรค์โดย 27JUNE STUDIO ได้อย่างชัดเป๊ะ ซึ่งถึงแม้จะเป็นที่แสงน้อย แต่ด้วยการทำงานผ่านเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ และเทคโนโลยี Adaptive Pixel ของ Galaxy S22 Ultra ที่รวม 20 ภาพ เป็น 1 ภาพที่ดีที่สุด ผ่านการกดชัตเตอร์เพียงครั้งเดียว จึงช่วยให้ภาพในห้องจัดงานสว่างขึ้นได้ทันตาเห็น พร้อมเผยรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ในความมืด ได้แบบไม่มี noise กวนใจ  ไม่ว่าจะโพสต์ท่าไหน ก็ได้คอนเทนต์สุดปังไปลงโซเชียล 

นอกจากนี้ ห้อง S22 Ultra Verse ยังมีการจัดมุมต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถทดลองถ่ายภาพด้วยกล้อง  Nightography ของ Galaxy S22 Ultra ได้แบบจัดเต็มครบทุกเลนส์ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ Wide หรือ Ultra Wide ไปจนถึงโหมด Night Portrait ที่ถ่ายภาพบุคคลในที่มืดได้แบบสวยตะลึง พร้อมรายละเอียดหน้าชัดหลังเบลอ มืดแค่ไหนก็ไม่หวั่น หรือจะลองเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าความละเอียด 40 ล้านพิกเซลก็สวยถูกใจไม่แพ้กัน โดยผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพได้เต็มที่ด้วยมุมวางสมาร์ทโฟน Galaxy S22 Ultra ที่ช่วยให้ถ่ายภาพด้วยตนเองได้อย่างสะดวกง่ายดายผ่านฟีเจอร์ Air Command ใน S Pen ที่แม้จะไปคนเดียวก็ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รูปไว้สร้างคอนเทนต์

มาชมภาพบรรยากาศภายในงานและตัวอย่างภาพถ่ายปังๆ จาก Galaxy S22 Ultra ไว้เป็นไอเดียกันได้เลย 

สำหรับใครที่สนใจสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Galaxy S22 Ultra สามารถเข้าชมห้อง S22 Ultra Verse ได้ที่งาน Awakening Khaosan ณ ถนนข้าวสาร ตึก Buddy Plaza ชั้น 1 ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 เมษายน ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เวลา 18.00 – 23.00 น. 

เอ็กซ์คลูซีฟให้สุด! นอกจากจะได้รูปสวยสุดปังไว้ทำคอนเทนต์แล้ว ผู้เข้าชมยังมีสิทธ์รับ Galaxy S22 Ultra มูลค่า 39,900 บาท จำนวน 1 รางวัล ร่วมกิจกรรมโดยถ่ายรูปผ่าน Galaxy S22 Ultra ภายในห้อง S22 Ultra Verse และโพสต์ลง Facebook หรือ Instagram เปิดเป็นสาธารณะ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #GalaxyS22xAwakening #withGalaxy #SamsungTH ให้ครบถ้วน โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 และจะประกาศผลในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของ Time Out Bangkok www.facebook.com/TimeOutBangkokTH