1674189622651

ปล่อยกี่เพลง ก็เพราะทุกเพลง! Sam Tompkins ส่งซิงเกิลใหม่ “Die For Someone” 


ราชาเพลงป๊อปสุดเศร้า Sam Tompkins ปล่อยซิงเกิลใหม่ “Die For Someone” ซึ่งเป็นภาคสองจากอัลบั้มใหม่ที่เขาตั้งตารอ โดยก่อนหน้านี้ Sam ได้ส่งซิงเกิลเปิดตัว “Lose It All” เมื่อปลายปี 2022 ซึ่งได้การตอบรับที่ดีมากขึ้นไปอยู่ในอันดับที่ 9 ของชาร์ตสหราชอาณาจักร และมีสตรีมทั่วโลก 12 ล้านครั้ง และถูกฟังซ้ำในเพลย์ลิสต์ตั้งแต่เปิดตัว

1674189622533

Sam Tompkins – Die For Someone (Lyric Video): www.youtu.be/eWzF0tzvQyI
listen to die for someone: www.SamTompkins.lnk.to/D4SID 

ซิงเกิล “Die For Someone” คือซิงเกิลที่เผยให้เห็นถึงวิวัฒนาการในเสียงของ Sam ด้วยคอรัสแนวป๊อปเอดจ์จังหวะสนุกสนานที่เปี่ยมไปด้วยจังหวะเพราะติดหู พร้อมด้วยเสียงร้องที่น่าทึ่ง ความหลงใหลและความเปราะบางของแซมได้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ 

1674189622621

คุณรู้จักความรู้สึกนั้นดี เราเองก็อยากที่จะตกหลุมรักแต่เพราะความกลัว เราก็เลยไม่กล้าที่จะรัก เพราะครั้งล่าสุดที่ได้เจอมามันเป็นยังไงล่ะ? เพลง Die For Someone คือเพลงที่ใช้ประกอบกับความรู้สึกแบบนั้นแหละครับSam กล่าว

นับเป็นจุดเริ่มต้นของซิงเกิลต่อเนื่องที่มีแผนปล่อยจากอัลบั้มใหม่ของเขาในปี 2023 นี้ พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่ว่าแซมจะทำเพลงออกมาในแนวไหนก็ประสบความสำเร็จได้ในทุกแนวเพลง และผลงานเพลงที่เขาปล่อยออกมาก็เป็นการตอกย้ำชื่อเสียงของเขาในฐานะหนึ่งในศิลปินชายชาวอังกฤษที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ด้วยจำนวนการสตรีมทั่วโลกมากกว่า 130 ล้านครั้ง ผู้ฟัง Spotify 3 ล้านคนต่อเดือน รวมถึง EP ‘who do you pray to’ ในปี 2022 ที่ขายหมดทุกงานที่เขาไปแสดง

FOLLOW SAM TOMPKINS ONLINE:
INSTAGRAM/ TWITTERTIKTOKYOUTUBE