Royal Canin promotion at Pet Expo 2023

โรยัล คานิน ชวนคุณพาน้องแมวน้องหมามาร่วมงาน Pet Expo Thailand 2023 ระหว่างวันที่ 4 – 7 พฤษภาคม พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน


Pet Expo Thailand 2023 โรยัล คานิน (Royal Canin) ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและน้องหมาระดับโลก เชิญชวนเหล่าคนรักสัตว์นับถอยหลัง เตรียมตัวพาน้องแมวน้องหมามาเพลิดเพลินไปกับบูธของโรยัล คานิน ณ งาน Pet Expo Thailand 2023 ครั้งที่ 23 งานแสดงสินค้าและบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงของไทย ระหว่างวันที่ 4 – 7 พฤษภาคม 2566 ฮอลล์ 8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่ยกขบวนมาทั้งทัพโปรโมชันสุดคุ้ม กิจกรรมพิเศษ พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมียมสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ

ในงานนี้ นอกจากเหล่าเจ้าของและน้องแมวน้องหมาจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมของ โรยัล คานิน ที่ถูกจัดขึ้นภายใต้ความตั้งใจในการสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับน้องแมวและน้องหมา หรือ Making a Better World for Pets แล้ว คุณยังมีโอกาสได้ทำความเข้าใจน้องแมวน้องหมาแสนรักมากยิ่งขึ้น เพราะแต่ละกิจกรรมอัดแน่นไปด้วยความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับการสังเกตดูแลสัตว์เลี้ยง เข้าใจถึงความต้องการที่แตกต่างตามสายพันธุ์และช่วงวัยของพวกเขา รวมถึงความสำคัญของโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนของน้องแมวน้องหมา และความสำคัญของการพบสัตวแพทย์เป็นประจำ โดยกิจกรรมไฮไลท์ภายในบูธฯ อาทิ

  • รับคำปรึกษาด้านโภชนาการจากสัตวแพทย์ฟรี โดยคุณสามารถพาน้องแมวน้องหมามารับคำปรึกษากับบริการ Vet Service ซึ่งโรยัล คานินได้นำนวัตกรรม AI มาช่วยวิเคราะห์ความต้องการด้านโภชนาการที่เหมาะสมต่อลักษณะเฉพาะของน้อง ๆ แต่ละตัว ซึ่งภายในบูธจะมีสัตวแพทย์คอยให้คำปรึกษาและแนะนำด้านการดูแลและปรับโภชนาการที่เหมาะสม 
  • โซนกิจกรรมให้ความรู้ พร้อมลุ้นรับของรางวัล ผู้เข้าร่วมจะได้รับข้อมูลความรู้และความสำคัญของการฉีดวัคซีนป้องกันโรคให้สัตว์เลี้ยง นอกจากนั้นยังสามารถตอบคำถามเพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับ Apple AirTag เพียงแชร์ภาพน้องแมวน้องหมาขณะร่วมกิจกรรมที่บูธโรยัล คานิน ผ่านทางโซเชียลมีเดีย และใส่แฮชแท็ก #Pet2VetExpo #RoyalCaninTH โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ทาง โรยัล คานิน กำหนด
  • สมัครสมาชิก Royal Canin Club และกรอกข้อมูลสัตว์เลี้ยง ที่บูธ โรยัล คานิน รับฟรีคูปองส่วนลดฉีดวัคซีนน้องแมวน้องหมาในร้านเพ็ทช็อป หรือคลินิก และโรงพยาบาลสัตว์ที่ร่วมรายการ โดยคุณสามารถดูเงื่อนไขและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bitly.ws/DvTf

และพลาดไม่ได้กับโปรโมชันพิเศษถึง 2 ต่อ ที่ โรยัล คานิน ยกขบวนสินค้ามาให้เลือกหลากหลายสูตร พร้อมรับของสมนาคุณสุดพรีเมียมเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น

ต่อที่ 1: ลดสูงสุด 10% สำหรับสินค้าสูตรใดก็ได้ ขนาดน้อยกว่า 7.5 กก. และลดสูงสุด 220 บาท สำหรับสินค้าขนาด 7.5 กก. ขึ้นไป

ต่อที่ 2: จัดเต็ม เมื่อซื้อสินค้าตามขนาดที่กำหนด รับฟรี! สินค้าพรีเมียมจาก โรยัล คานิน อาทิ ถังใส่อาหารลายสุนัขหรือแมว, ชุดแปรงขนแมว, เชือกจูงสุนัข, ชามอาหารแบบพกพา และที่ให้อาหารแมวพร้อมของเล่นในตัว

พิเศษ! เฉพาะช่วงนาทีทอง ลุ้นรับของพรีเมียม On top เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นผ้าขนหนู, ชามอาหารแบบพกพาสามชั้น หรือขวดน้ำสแตนเลส แจกทุกวันตลอดงาน วันละ 3 ช่วง เมื่อซื้ออาหารน้องแมวน้องหมาตามขนาดและสูตรที่กำหนด

เตรียมสายจูงให้พร้อม แล้วพาน้องแมวน้องหมามาร่วมสนุกกับกิจกรรมและรับโปรโมชันสุดคุ้มจาก โรยัล คานิน ได้ที่งาน Pet Expo Thailand 2023 ที่บูธ โรยัล คานิน หมายเลข S06-S07 ชั้น LG ฮอลล์ 8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 4 – 7 พฤษภาคม 2566 นี้

เกี่ยวกับ โรยัล คานิน (Royal Canin)

บริษัท โรยัล คานิน (Royal Canin) เป็นเจ้าของแบรนด์ ROYAL CANIN® ผู้นำด้านโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีของน้องแมวและน้องหมาระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของ Mars Petcare บริษัทโรยัล คานิน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 50 ปีที่แล้วโดยนายสัตวแพทย์ ฌอง คาทารี ชาวฝรั่งเศส โรยัล คานิน ก่อตั้งมาพร้อมกับความมุ่งมั่นในการสร้างโลกที่ดีขึ้นสำหรับน้องแมวและน้องหมา ผ่านการผลักดันขีดจำกัดของโภชนาการอาหารและความรู้ โดยร่วมมือกับสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านแมวและสุนัข  

โรยัล คานิน ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านน้องแมวและน้องหมาหลายแขนง ตั้งแต่ผู้เพาะพันธุ์ไปจนถึงสัตวแพทย์ เพื่อออกแบบโภชนาการตามความต้องการเฉพาะของแมวและสุนัข และต่อยอดไปยังการพัฒนาบริการต่างๆ รวมไปถึงเครื่องมือตรวจสอบและคัดกรองด้านสุขภาพ เพื่อช่วยให้เข้าใจความต้องการและดูแลพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น

การดำเนินงานที่เป็นเอกลักษณ์ของ โรยัล คานิน คือ การให้ความสำคัญกับความต้องการทางโภชนาการของแมวและสุนัขมาเป็นหัวใจหลักของกระบวนการสร้างสรรค์นวัตกรรม โดยรวบรวมความรู้จากการศึกษาเกี่ยวกับ อายุ วิถีชีวิต ขนาด สายพันธุ์ ความไว และระดับกิจกรรมทางกายของแมวและสุนัข ด้วยหลักวิทยาศาสตร์และการสังเกตการณ์ เพื่อผลิตอาหารสำหรับความต้องการเฉพาะของน้องแมวและน้องหมาแต่ละตัว นอกจากนั้น โรยัล คานิน ยังพัฒนาธุรกิจตามแนวปฏิบัติเพื่อความยั่งยืน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในด้านการจัดหาวัตถุดิบ การลดการปล่อยคาร์บอนและของเสีย รวมไปถึงการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

โรยัล คานิน ดำเนินธุรกิจในตลาดมากกว่า 100 แห่งทั่วโลก มีผู้ร่วมงานกว่า 8,000 คน รวมถึงสัตวแพทย์และนักโภชนาการกว่า 500 คน นอกจากนี้ยังมีโรงงานในเครือข่าย 16 แห่ง และศูนย์ศึกษาแมวและสุนัข 2 แห่งทั่วโลก รวมไปถึงศูนย์นวัตกรรม 1 แห่งและห้องปฏิบัติการทางการแพทย์อีก 7 แห่ง ผลิตภัณฑ์ด้านโภชนาการอาหารของ โรยัล คานิน มีจำหน่ายที่ร้านค้าปลีกเฉพาะสำหรับแมวและสุนัขและสถานพยาบาลสัตว์ทั่วโลก 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บริษัทโรยัล คานิน (Royal Canin) สามารถค้นหาได้ที่ www.royalcanin.com หรือ www.facebook.com/RoyalCaninThailand