RHINOSHIELD เคสใสไม่เหลืองง่าย

RHINOSHIELD เคสใสกันกระแทก ไม่เหลืองง่าย ชนะทุกความท้าทายของกาลเวลา


RHINOSHIELD ตอกย้ำความเป็นผู้นำของเคสใสกันกระแทก Clear เคสใสไม่เหลืองง่าย สวยชัดยาวนาน พร้อมรับประกันตลอดอายุการใช้งาน

จากการค้นคว้าและทดลองอย่างพิถีพิถัน ทำให้ RHINOSHIELD ได้เอาชนะขีดจำกัดและทำให้การออกแบบเคสใส สำหรับ iPhone สมบูรณ์แบบที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่มอบความโปร่งใสสูง แต่ยังใสชัดทุกอณู ไม่ว่าจะอยู่ภายใต้แสงชนิดใด ให้โทรศัพท์มือถือได้โชว์สีตัวเครื่องได้อย่างโดดเด่น ด้วยวัสดุพรีเมียม เรียบเนียบไร้ที่ติ พร้อมกับการปกป้องที่แข็งแกร่งเหนือกว่า Military Standard

จากการทดสอบภายใต้การฉายเเสง UV ที่อุณภูมิสูงและน้ำ (เป็นไปตามมาตรฐาน SGS) นานถึง 168 ชั่วโมง พบว่าเคสใสรุ่น Clear ยังคงความใส ไม่เปลี่ยนเป็นเคสเหลือง ด้วยคุณภาพในการต้านทานการเกิดเคสเหลือง ทำให้ RHINOSHIELD กล้ารับประกันตลอดอายุการใช้งาน เพื่อเป็นการเน้นย้ำคุณภาพมาตรฐานความโปร่งใสระดับสูงสุด ที่สามารถคงความใสเหนือการเวลา

RHINOSHIELD เคสใสกันกระแทก ไม่เหลืองง่าย

เคสใสรุ่น Clear สร้างสรรค์จาก ShockSpread LUX วัสดุกันกระแทกระดับสูงรุ่นใหม่ ซึ่งช่วยปกป้องโทรศัพท์จากแรงกระแทกพร้อทนทานต่อการเกิดเคสเหลืองที่ระดับสูงสุด ด้วยความยืดมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณ์ที่ยั่งยืนด้วยวัสดุชิ้นเดียวของ RHINOSHIELD ทำให้เคสใสรุ่น Clear ไม่ใช่เคสใสธรรมดา แต่เป็นเคสใสที่เป็นผลจากความพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของนวัตกรรมวัสดุ เพื่อมอบการปกป้องที่ดีที่สุดแก่โทรศัพท์ของผู้โช้ ในขณะที่ยังคงความสวยงามเดิมของโทรศัพท์เอาไว้ด้วยเช่นกัน

RHINOSHIELD ยังคงให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยทุกอย่างของผู้ใช้ โดยใช้วัสดุที่เป็นไปตามมาตรฐานองค์การอาหารและยา FDA ปลอดสาร BPA/BPS/BPF เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อการใช้งานและจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ทั้งนี้ RHINOSHIELD ยังคงมุ่งมั่นที่จะออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนเพื่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวัสดุชิ้นเดียว ทำให้ง่ายต่อการรีไซเคิลและการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ เพิ่มกระบวนการรีไซเคิลและแปรรูปให้เต็มกำลัง ลดการใช้พลาสติกใหม่ลง สร้างวงจรชีวิตใหม่ให้ผลิตภัณฑ์และมุ่งหน้าที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืน

RHINOSHIELD เคสใสรุ่น Clear มีให้เลือกทั้งแบบมาตรฐานและแบบรองรับ MagSafe ที่มาพร้อมแรงดูดแม่เหล็กทรงพลังถึง 2 เท่า ให้การยึดเกาะอย่างแน่นหนา สามารถใช้งานร่วมกับ AquaStand กระบอกน้ำรองรับ MagSafe, GRIPMAX ที่ติดหลังโทรศัพท์ (รองรับ MagSafe) และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมรองรับ MagSafe อื่นๆ ได้เช่นกัน เช่น ที่ชาร์จ MagSafe สำหรับ iPhone

นอกจากนี้เคสใสกันกระแทกของ RHINOSHIELD ยังสามารถเปลี่ยนสีกรอบเลนส์และปุ่มกดหลากสีสันให้เลือกแมทช์ให้เข้ากับตัวเครื่องโทรศัพท์ iPhone ได้อย่างลงตัว หรือหากต้องการสร้างสรรค์ลวดลายที่ใช่ในสไตล์ส่วนตัวของตัวเองมากที่สุด ก็สามารถเลือกคัสตอมเองได้ด้วยบริการออกแบบด้วยตัวเองหรือเลือกลวดลายจากแบรนด์และศิลปินสร้างสรรค์ที่คัดสรรมาจากจากทั่วโลกกว่า 1,000 ดีไซน์ได้เช่นกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RHINOSHIELD ได้ที่ : www.rhinoshield.co.th