Really Cool Airlines 2

เปิดตัว ‘Really Cool Airlines’ เพิ่มศักยภาพอุตสาหกรรมการบินของประเทศไทย


สายการบินใหม่ที่เปิดตัวด้วยนวัตกรรมและการบริการที่เป็นเลิศ ช่วยกำหนดมาตรฐานใหม่ในภาคการบินของภูมิภาค

Patee Sarasin CEO of Really Cool Airlines 1

พาที สารสิน CEO ของ Really Cool Airlines มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวสายการบินใหม่ ‘Really Cool Airlines’ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อฟื้นฟูอุตสาหกรรมการบินและการบริการของประเทศไทย ด้วยพันธกิจในการให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกและความเป็นเลิศในการให้บริการ ภายใต้สโลแกน ‘We Fly the Future’ โดยสายการบินได้ทุ่มเทเพื่อมุ่งสร้างความเติบโตของสายการบินที่ทุกคนภูมิใจ

Really Cool Airlines launch 2

“เรารู้สึกตื่นเต้นและเตรียมพร้อมที่จะแนะนำ Really Cool Airlines เพื่อมอบประสบการณ์การบินสุดพิเศษให้กับผู้โดยสาร”   พาที สารสิน CEO ของ Really Cool Airlines กล่าว “ด้วยทีมของเราที่ทำงานกันอย่างมุ่งมั่น เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับอุตสาหกรรมการบิน เราจึงรู้สึกจดจ่อมากที่จะได้เปิดตัวสิ่งที่เราเตรียมเอาไว้ให้ทุกคนได้สัมผัส ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้”

Patee Sarasin CEO of Really Cool Airlines 2

ด้วยวิสัยทัศน์ของพาทีผสมผสานกับนวัตกรรมด้านการบริการและเทคโนโลยี เพื่อกระตุ้นอุตสาหกรรมการบิน การท่องเที่ยว และระบบการเดินทางขนส่งของประเทศไทย สายการบินใหม่นี้จึงมาพร้อมมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกที่เข้มข้น  ในขณะเดียวกันยังส่งเสริมความเป็นเลิศด้านการบริการ  และความภูมิใจของทีมงาน ลูกค้า หุ้นส่วนธุรกิจและคู่ค้า 

Really Cool Airlines 1

สายการบิน Really Cool Airlines วางแผนที่จะประกาศรุ่นของเครื่องบิน จุดหมายปลายทาง และเครือข่ายเส้นทางในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยคาดว่าจะเริ่มทำการบินได้ภายในสิ้นปี 2566 นอกจากนี้ จะมีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับแนวทางและบริการที่จะทำให้ “Really Cool Airlines” แตกต่างจากสายการบินอื่น ๆ ทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้” พาที กล่าว

Really Cool Airlines launch 1

จากข้อมูลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ประเทศไทยต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ที่จำนวน 2.14 ล้านคนในเดือนมกราคม 2566 ซึ่งถือว่าลดลงเล็กน้อยจากเดือนก่อนหน้า แต่ก็ยังมีแรงหนุนจากการกลับมาของนักท่องเที่ยวจีน หลังจากมีการยกเลิกข้อจำกัดที่ว่าด้วยโรคโควิด-19 ทั้งนี้ ททท. ตั้งเป้าหมายในในเชิงบวกว่าจะมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาประเทศไทย 30 ล้านคนในปี 2566 หรือประมาณ 80% ของจำนวนนักท่องเที่ยว 39 ล้านคนที่บันทึกไว้ในปี 2562

และเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ทาง ททท. ได้เคยกล่าวไว้ว่า ประเทศไทยจำเป็นต้องเพิ่มจำนวนสายการบินและเที่ยวบินที่ให้บริการไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมให้มากขึ้น

“เรายินดีที่จะมีสายการบินใหม่ Really Cool Airlines มาเข้าร่วมอยู่ในอุตสาหกรรมการบินของประเทศไทย และเราภูมิใจที่ได้สนับสนุนความมุ่งมั่นของทีมงานในการมอบประสบการณ์การบินที่ประทับใจ และไม่ใช่แค่ช่วยยกระดับประสบการณ์การเดินทางสำหรับผู้โดยสารเท่านั้น แต่ยังมีส่วนทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการของประเทศไทยฟื้นตัวขึ้นอีกด้วย เรารู้สึกยินดีที่จะได้เห็นอนาคตของสายการบิน Really Cool Airlines และตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสเที่ยวบินปฐมฤกษ์ของพวกเขา”                       ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเสริม


เกี่ยวกับ Really Cool Airlines

Really Cool Airlines คือสายการบินของประเทศไทยที่ให้บริการอย่างเต็มรูปแบบ ในเส้นทางบินระหว่างประเทศ ก่อตั้งโดย

พาที สารสิน หนึ่งในนำธุรกิจแนวหน้าของประเทศไทย โดยมีพันธกิจในการปฏิวัติอุตสาหกรรมการบิน การท่องเที่ยว และระบบการเดินทางขนส่งครบวงจรด้วยบริการที่มีนวัตกรรมและโดดเด่น ทั้งนี้ที่ Really Cool Airlines เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลกและมุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกในการเดินทางทั่วโลกดังเช่นสโลแกน “We Fly the Future” ด้วยความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศ ความภาคภูมิใจของทีมงาน และความพึงพอใจของลูกค้า ทำให้เราแตกต่างจากที่อื่นร่วมสัมผัสประสบการณ์ความต่างได้แล้วที่ www.reallycoolairlines.com