1697618594145

แฟนคลับเฉลียงตัวยง ห้ามพลาด!!  การกลับมา RESTAGE ครั้งใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  ใน “เฉลียง Rare Item RESTAGE” คอนเสิร์ต วันที่ 9-10 ธันวาคมนี้ ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล


หลังจากจบ “เฉลียง Rare Item” คอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 26-27 กันยายน 2566 ที่เต็มไปด้วยความสุขแบบเต็มอิ่ม และได้สร้างความประทับใจอย่างล้นหลามกับแฟนเพลงกว่า 10,000 ชีวิต ที่ได้รอคอยมากว่า 7 ปี      ทำให้ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ หรือ CI ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหวจึงไม่รอช้า กลับมาพร้อมกับข่าวดี สำหรับใครที่พลาดครั้งที่แล้ว ใครที่ยังคิดถึงกันไม่หาย ใครที่เป็นแฟนเฉลียงพันธุ์แท้ ครั้งนี้ไม่ควรพลาด !!! ใน “เฉลียง Rare Item RESTAGE” คอนเสิร์ต พบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและใกล้ชิดกว่าเดิม เพิ่มเติมความพิเศษจำนวนจำกัดเพื่อแฟนพันธ์ุแท้เท่านั้น มาร่วมสร้างความทรงจำครั้งสำคัญครั้งใหม่ไปด้วยกัน ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างทุกความรู้สึกให้พิเศษยิ่งกว่าที่เคย ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 จำนวน 2 วัน 2 รอบ เริ่มแสดงเวลา 14.00 น. เพราะ RESTAGE ครั้งนี้คือแฟนตัวจริงเท่านั้น

“กลับมาเล่นอีกแต่ไม่ใช่ที่เดิม เพิ่มเติมคือ มหิดลสิทธาคาร ถ้าแสดงแล้วเล่นเหมือนเดิมก็อย่าว่ากัน เพราะมันคือการเล่นซ้ำ ถ้ามาดูแล้วเล่นไม่เหมือนเดิม ก็อย่าว่ากัน เพราะจำไม่ได้ว่าหนก่อนเล่นอะไรไว้  หนนี้จะเล่นเวลากลางวัน เพราะว่ากลัวกลับบ้านกันลำบาก สัญญาว่าจะพยายามดูแลร่างกายไม่ให้ป่วย นอกจากมันไม่ยอม และที่ไม่ต้องให้รอนาน เพราะความต้องการนี้มีมาก่อนครับ ” 6 ตัวโน้ตอารมณ์ดี กล่าวให้ลุ้นถึงความสนุกส่งท้ายปีแบบรีเสตจที่แฟนเพลงจะได้เจอกันในครั้งนี้

ยังคงการันตีข้อความผ่านตัวอักษรบอกกล่าวแฟนเพลงใน “เฉลียง Rare Item RESTAGE” คอนเสิร์ต และเชื่อว่าทั้ง 6 สมาชิกวงเฉลียง อย่าง  ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค / เจี๊ยบ-วัชระ ปานเอี่ยม / จุ้ย-ศุ บุญเลี้ยง / แต๋ง-ภูษิต ไล้ทอง / เกี๊ยง-เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ และ นก-ฉัตรชัย ดุริยประณีต จะเตรียมความสนุกทิ้งทวนก่อนแยกย้ายไปทำภารกิจของตัวเองเพื่อแฟนเพลง ด้วยความใกล้ชิดกว่าที่เคยมีมา เพียงรอบละ 1,900 ที่นั่งเท่านั้น

                                                                                                                                                                                                                                                            เริ่มจำหน่ายบัตร : เปิดขายบัตร 28 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 น. ทาง https://bit.ly/RESTAGETicket

หรือทางเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา

บัตรราคา 5,000 (พร้อมของที่ระลึก จำนวนจำกัด) / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,200 / 800 บาท

สอบถามเพิ่มเติมและติดตามความคืบหน้าของคอนเสิร์ตได้ที่เพจ  www.facebook.com/chaliangrareitem  

#เฉลียงRareItem #เฉลียงRestage #เฉลียงRareItemRestage #ทีมเฉลียง