สองศิลปินอินดี้ป๊อบสิงคโปร์ Rangga Jones และ Shye ฟอร์มวง 2OFU เดบิวต์ซิงเกิล “We’ll Be Alright”


1000002722

สองศิลปินอินดี้ป๊อบจากเกาะสิงคโปร์ Rangga Jones และ Shye ร่วมงานกันในโปรเจกต์วงใหม่ที่มีชื่อว่า 2OFU ด้วยการปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “We’ll Be Alright” ภายใต้สังกัด Yung Lee Records

“We’ll Be Alright” เป็นเพลงที่พูดถึงความรัก ความสูญเสีย และเรื่องราวทุกอย่างระหว่างคนสองคน เป็นเพลงที่เตือนให้เราทุกคนเข้าใจว่าการก้าวต่อไปไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของชีวิตที่เราต้องเจอ สิ่งนี้จะทำให้เราจะเติบโตและแข็งแกร่งขึ้น ไม่มีอะไรต้องกลัว เพราะเราได้ผ่านมันมาหลายครั้งแล้วเกินกว่าที่เราจะจดจำ

2OFU, Rangga Jones & Shye – We’ll Be Alright (Official Lyric Video) 

สตรีมมิ่งได้แล้วทุกช่องทางที่นี่ www.bfan.link/we-ll-be-alright

ด้วยความเชี่ยวชาญของ Rangga Jones ในการผลิตเสียงและคามคิดสร้างสรรค์ทางดนตรีอย่างจริงจัง บวกกับเสียงร้องที่ละเอียดอ่อนขี้เล่นของ Shye ได้มาเติมเต็มให้ซิงเกิล “We’ll Be Alright” ทำออกมาได้อย่างไพเราะและสมบูรณ์แบบ โดยซิงเกิ้ลเปิดตัววง 2OFU นี้จะเป็นหนึ่งในสามซิงเกิลที่จะปล่อยออกมาเป็น EP ในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ และอีพีนี้ยังได้ทำงานมิกซ์โดยนักร้อง/นักแต่งเพลงอย่าง Dru Chen อีกด้วย

Rangga พูดถึงการทำงานซิงเกิลนี้ว่า การทำงานเพลง We’ll Be Alright เป็นการทำงานที่ไม่ค่อยมีอะไรติดขัดเลยครับ เพราะผมมีไอเดียอยู่แล้วว่าอยากเขียนอะไรที่เตือนใจให้เราทำสิ่งต่างๆ อย่างช้าๆ และสนุกกับชีวิตสักหน่อย และไม่ต้องวิตกกับอดีต แล้วเมื่อผลได้รู้ว่าจะได้ทำงานร่วมกับ Shye ในโปรเจกต์วง 2OFU ด้วยแล้วมันทำให้ผมตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะผมอยากทำงานกับเธอมานานมากแล้ว! และพอได้มาทำด้วยกัน เธอก็ทำงานด้วยง่ายมากเลย เธอสร้างสรรค์ทำนองของเธอเองด้วยนะครับ

ทางด้าน Shye พูดเสริมว่า “We’ll Be Alright’ เป็นเพลงคู่ที่สมบูรณ์แบบในตัวของมัน ฉันคิดว่าเนื้อเพลงนั้นตรงไปตรงมามาก และก็ทำให้รู้สึกมั่นใจ บางครั้งเราจมอยู่กับชีวิตจนลืมที่จะก้าวไปทีละก้าว การทำงานกับ Rangga นั้นก็ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ! เขาเปิดกว้างและง่ายต่อการทำงาน และเป็นโปรดิวเซอร์/นักแต่งเพลงที่มีความสามารถด้วย ฉันตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานในโครงการนี้กับเขา

Follow 2OFU
Instagram | Facebook | YouTube


Rangga Jones | Shye

Rangga Jones เป็นหนึ่งในนักดนตรีที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่น่าจับตามองในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา เขามี EP เปิดตัว ‘A Little Bit Patient’ ที่มียอดสตรีมบน Spotify กว่า 3.2 ล้านครั้ง และได้รับการแนะนำในเพลย์ลิสต์ยอดนิยมหลายรายการ เช่น ‘It’s A Hit’, ‘Hot Hits Singapore’ และ ‘Chillax Ka Muna’ การผสมผสานบทเพลงที่ฟังสบายๆ ของ Rangga Jones ทำให้เขากลายเป็นแกนนำในเพลย์ลิสต์บทบรรณาธิการที่ใหญ่ที่สุดบางรายการของสิงคโปร์ ซิงเกิ้ลล่าสุดของเขา ‘Confidence in Me’ และ ‘Call Me’ ก็ปล่อยออกมาตอบรับแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี

Follow Rangga Jones

Spotify: Rangga Jones

Instagram: @ranggajones18

TikTok: @ranggajones

Facebook: /ranggajones18

YouTube: /RanggaJones

Shye โปรดิวเซอร์/นักร้อง-นักแต่งเพลงวัย 19 ปี  ที่ได้รับรางวัล Best New Act From Asia จาก BandLab NME Awards 2022 เธอเรียนรู้และทำเพลงเองทั้งหมดในห้องนอนของเธอ เธอได้ขึ้นป้ายโฆษณาที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์กซิตี้ เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ในแคมเปญ Equal ของ Spotify ซึ่งสนับสนุนนักดนตรีหญิงจากทั่วทุกมุมโลก จากศิลปิน “bedroom to billboard” เธอยังเป็นหนึ่งใน 4 ศิลปินที่อยู่ในเพลง ‘The Road Ahead ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบในวันชาติสิงคโปร์ NDP 2021 นั่นเอง

Follow Shye

Spotify: Shye

Instagram: @shye.mp3

TikTok: @shye.mp3

Facebook: /shyemp3

YouTube: /ShyeMusic