Q CHANG Shop Service

‘Q-CHANG’ ขยาย Q-CHANG Shop Service ครบ 100 สาขาทั่วประเทศด้วยคอนเซ็ปต์ ‘ช่างดีใกล้บ้านคุณ’ ย้ำจุดยืนผู้ให้บริการทุกเรื่องบ้านอย่างครบวงจร ตั้งเป้าโต 3 เท่า


ช่างและพนักงาน

Q-CHANG (คิวช่าง) ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ร้านค้าวัสดุก่อสร้างทั่วประเทศ เปิดตัวจุดให้บริการคิวช่างในร้านค้าวัสดุก่อสร้าง “Q-CHANG Shop Service” ครบ 100 สาขาทั่วประเทศ เข้าใกล้ลูกค้ามากขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์  #ช่างดีใกล้บ้านคุณ ครึ่งปีแรกของปี 66 มียอดขายเติบโตใน Q-CHANG Shop Service ไปแล้วกว่า 173% พร้อมเปิดตัวด้วยแคมเปญ อย่าปล่อยให้หลังคารั่วกลายเป็นเรื่องสยองมาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ Q-CHANG Shop Service ด้วยทีมช่างที่มีมากกว่า 1,600 ทีมทั่วประเทศ และโปรโมชั่นสุดคุ้มสำรวจหลังคารั่ว ลดสูงถึง 70%

ผู้บริหารคิวช่างและผู้บริหารสมาร์ทโฮม 2

นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร กล่าวถึง Q-CHANG Shop Service ว่า “จุดเริ่มต้นของ Q-CHANG Shop Service เกิดจากมีลูกค้าของเราบางกลุ่มที่ไม่ถนัดการใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ เพราะต้องการความมั่นใจในการใช้บริการผ่านการพูดคุยกับพนักงานขายก่อน การเห็นว่าผู้ให้บริการมีตัวตนจริง และเห็นสินค้าก่อนจะมองหาบริการช่างจึงสำคัญ เราจึงเห็นโอกาสในการร่วมมือกับร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นน้ำทั่วประเทศ เพื่อพัฒนาบริการให้ลูกค้าสะดวกในการใช้บริการมากขึ้น พร้อมให้บริการในคอนเซ็ปต์ ‘ช่างดีใกล้บ้านคุณ’…อีกทั้ง Q-CHANG Shop Service จะเป็นส่วนเสริมที่จะทำให้ประสบการณ์
การเลือกซื้อสินค้าพร้อมบริการช่างของลูกค้าครบวงจรยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การบริการแบบ One Stop Service”

ผู้บริหารคิวช่างและผู้บริหารสมาร์ทโฮม 1

นางณัชชินันท์ สุวิวัฒน์ชัย ผู้บริหารร้านสมาร์ทโฮม โปรดักส์ จ.นนทบุรี หนึ่งในในพาร์ทเนอร์ร้าน Q-CHANG Shop Service  กล่าวว่า “ที่ตัดสินใจร่วมเปิดร้านกับคิวช่าง เพราะเราคิดว่าโมเดลนี้จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับร้านได้ ทั้งในแง่เพิ่มยอดขายและการตลาด ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากขึ้น เพราะเราจะได้ขายทั้งสินค้าและบริการ รวมถึงคิวช่างช่วยโปรโมททำให้ทางร้านมีลูกค้าเข้าถึงร้านได้มากขึ้น ทั้งลูกค้าทางออนไลน์และลูกค้าที่เดินทางมาใช้บริการที่หน้าร้าน เรามีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถเติบโตและสร้างฐานลูกค้าได้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากคิวช่างมีทีมช่าง ที่ได้มาตรฐานและรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ซึ่งส่งผลต่อยอดขายที่จะเติบโตได้อีกมาก”

ปัจจุบัน Q-CHANG Shop Service ได้ขยายครบ 100 สาขา ทั่วทุกภาคทั่วประเทศ ด้วยทีมช่างคุณภาพจำนวนกว่า 1,600 ทีม เพื่อการให้บริการอย่างมีคุณภาพและใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นยิ่งกว่าเดิม และมียอดขายเติบโตในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2566 ไปแล้วกว่า 173% พร้อมตั้งเป้าหมายยอดขายเติบโต 3 เท่าในปี 2568

นอกจากนั้น เพื่อฉลองการเปิดครบ 100 สาขา  Q-CHANG (คิวช่าง) ยังได้ทำการจัดแคมเปญ อย่าปล่อยให้หลังคารั่วกลายเป็นเรื่องสยอง เพราะหากปล่อยไว้นาน ปัญหาหลังคาอาจจะลุกลามและตามมาหลอกหลอนคุณ มาจบปัญหาที่ Q-CHANG Shop Service ด้วยโปรโมชั่นพิเศษจองบริการสำรวจซ่อมหลังคารั่ว ลดสูงถึง 70% จากปกติ 1,000 บาท เหลือ 299 บาท วันนี้ถึง 30 ก.ย. 2566 สำหรับ 1,000 สิทธิแรกเท่านั้น ส่วนลดรวมมูลค่าสูงถึง 700,000 บาท

ผู้ที่สนใจการบริการ Q-CHANG (คิวช่าง) แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายบริการได้ทางสาขา Q-CHANG Shop Service ทั่วประเทศ คลิกดูสาขา https://bit.ly/3PU6Rfb 

#QCHANG #คิวช่าง #wehavegotyourback #แบ็คอัพทุกเรื่องบ้าน #QCHANGShopService #ช่างดีใกล้บ้านคุณ #ยืนหนึ่งเรื่องหลังคา