Q-CHANG

Q-CHANG จับมือ BeNeat เสริมแกร่งบริการงานช่าง-แม่บ้านข้ามแพลตฟอร์ม ตั้งเป้ายอดจองบริการ 50 ล้าน ใน 3 ปี


Q-CHANG (คิวช่าง) ผนึกกำลัง BeNeat (บีนีท) จับมือสร้างกลยุทธ์ Brand X Brand Collaboration เปิดตัวบริการงานบ้านข้ามแพลตฟอร์ม เสริมจุดแข็งงานช่าง-แม่บ้าน พร้อมร่วมกันเติบโตสู่เป้าหมายยอดจองบริการร่วมกันกว่า 50 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

Q CHANG x BeNeat 1

นายศรัณย์วิศว์ ภักดีนอก ผู้บริหาร Q-CHANG แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร หนึ่งในธุรกิจที่บ่มเพาะโดย Nexter Incubator เปิดเผยว่า Q-CHANG มุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานและคุณภาพ “ทีมช่าง-แม่บ้าน” บนแพลตฟอร์มให้มีความเชี่ยวชาญที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยจะเดินหน้าไปพร้อมกับการสร้างแบรนด์
ที่แข็งแกร่งในกลุ่มผู้บริโภค พร้อมเป็นแบ็คอัพให้กับฝั่งช่างและลูกค้าและสร้างยอดขายที่เติบโตแบบไม่หยุดยั้ง ซึ่งการร่วมลงนามในข้อตกลงจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ BeNeat ในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวทางการตลาดระหว่าง 2 แบรนด์ที่มี
จุดแข็งในแต่ละด้านมาร่วมกันขับเคลื่อนตลาดเพื่อไปสู่เป้าหมายเดียวกัน 

Q CHANG x BeNeat 3

“ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการส่งเสริมการให้บริการทั้งแบรนด์ BeNeat และ Q-CHANG เนื่องจากเป็นการให้บริการงานช่าง-แม่บ้านกันข้ามแพลตฟอร์มกัน โดยบริการของ Q-CHANG ที่จะให้บริการบนแอปพลิเคชั่น BeNeat
คือ บริการล้างแอร์และบริการล้างเครื่องซักผ้า ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริการยอดนิยมของคิวช่าง ขณะเดียวกันบริการแม่บ้านทำความสะอาดของ BeNeat ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาด ก็จะให้บริการทางเว็บไซต์ Q-CHANG.com เช่นเดียวกัน” นายศรัณย์วิศว์ กล่าว

ด้าน นายอานนท์ น้อยอ่ำ ผู้บริหาร BeNeat กล่าวว่า การร่วมมือกันในครั้งนี้นับเป็นโอกาสที่ดีในการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโต ซึ่งจากเดิม BeNeat เป็นแพลตฟอร์มที่จัดทำขึ้นเพื่อให้บริการจัดหาแม่บ้านทำความสะอาด บริการรีดผ้า และบริการนวด ก็จะมีบริการจากทาง Q-CHANG  เข้ามาให้บริการเพิ่มเติมเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าผู้ใช้บริการ BeNeat
ได้อย่างครบวงจรมากขึ้น

Q CHANG x BeNeat 5

โดย Q-CHANG เป็นแพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร ครอบคลุมทุกบริการ เรื่องบ้าน…ครบจบในที่เดียว “ล้าง ซ่อม ติดตั้ง ต่อเติม” ปัจจุบันมีช่างในแพลตฟอร์มมากกว่า 1,350 ทีม และมียอดให้บริการแล้วมากกว่า 100,000 งาน ส่วนทาง BeNeat  แอปพลิเคชั่นเรียกแม่บ้านออนไลน์ อันดับ 1 ด้านบริการทำความสะอาดถึงบ้านลูกค้า สร้างงาน สร้างรายได้ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคุณแม่บ้าน ก็เป็นที่ยอมรับด้วยการันตียอดจองมากกว่า 600,000 ครั้ง

Q CHANG x BeNeat 4

สำหรับความร่วมมือที่เกิดขึ้น นับเป็นกลยุทธ์ Win-Win ที่สร้างความแข็งแกร่งให้กับทั้งแพลตฟอร์ม ในส่วนของลูกค้าก็ได้ประโยชน์เช่นกัน โดยลูกค้าสามารถเข้าจองบริการ Q-CHANG ได้บนแอปพลิเคชั่น BeNeat  และ ลูกค้า BeNeat  ก็เข้ามาจองบริการได้ที่ Q-CHANG.com เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่จะเข้าถึงบริการงานบ้านที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 16 ก.พ.66  เป็นต้นไป 

ความร่วมมือระหว่าง Q-CHANG  และ BeNeat  ในครั้งนี้ มีเป้าหมายในการขยายฐานลูกค้าที่มากขึ้น และ ตั้งเป้ามียอดจองบริการผ่านทั้ง 2 แพลตฟอร์ม รวมกันกว่า 50 ล้านบาท ภายใน 3 ปี

โดยลูกค้าของ Q-CHANG จะได้รับบริการแม่บ้านที่ครอบคลุมมากขึ้น ส่วนลูกค้าของ BeNeat จากปกติที่มีเฉพาะบริการแม่บ้านก็จะมีบริการล้างแอร์และล้างเครื่องซักผ้าเพิ่มเข้ามา ซึ่งภายใน 6 เดือน คาดว่าจะมีบริการครอบคลุม
ทั่วประเทศ

จากความร่วมมือครั้งนี้ Q-CHANG และ BeNeat ยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าในช่วงเปิดตัว ลดสูงสุดกว่า 28% ล้างแอร์ติดผนังจาก Q-CHANG บนแอปพลิเคชั่น BeNeat ลดราคาเฉลี่ย 469 บาท/เครื่อง* ล้างเครื่องซักผ้าเริ่มต้น
ที่ 875 บาท/เครื่อง และบริการทำความสะอาดจาก BeNeat บน Q-CHANG.com เริ่มต้นเพียง 519 บาท*

ผู้ที่สนใจบริการ Q-CHANG แพลตฟอร์มศูนย์รวมช่างคุณภาพและบริการดูแลบ้านครบวงจร ครอบคลุมทุกบริการเรื่องบ้าน…ครบจบในที่เดียว “ล้าง ซ่อม ติดตั้ง ต่อเติม” สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  หรือนัดหมายบริการ
Q-CHANG ได้ทางเว็บไซต์ www.q-chang.com โทร. 02-821-6545 หรือไลน์ @q-chang

ผู้ที่สนใจบริการ BeNeat แอปพลิเคชั่นเรียกคุณแม่บ้านออนไลน์ อันดับ 1 บริการสุดหัวใจเพื่อส่งมอบความสะอาดถึงบ้านคุณ เข้าให้บริการพร้อมอุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดอย่างครบครัน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดหมายบริการ  ได้ทางเว็บไซต์ www.beneat.com โทร. 02-113-1138 ต่อ 1 หรือไลน์ @BeNeat

#QCHANG #คิวช่าง #wehavegotyourback #BeNeat