MAIN KV 01 0761 Y6 Final

PUMA x IVE วาร์ปข้ามเวลากลับสู่ยุค Y2K กับ ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีเจนใหม่ พร้อมเปิดตัวรองเท้า Teveris NITRO คอลเลกชันล่าสุด!


Teveris NITRO รองเท้ารุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งของ PUMA ยุค 2000 มาพร้อมกับเทคโนโลยีความเบาสบายขั้นสุดอย่าง NITRO™ cushioning พร้อมเปิดตัวสาว ๆ วง IVE นั่งแท่น PUMA APAC Ambassador

PUMA แบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาชั้นนำระดับโลก เผยโฉมรองเท้าคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่หลายคนตั้งตารอคอย อย่าง Teveris NITRO พร้อมแนะนำเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดังอย่างวง IVE ในฐานะ Face of Collection โดยงานนี้นอกจาก PUMA จะจัดงานเปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ PUMA x IVE เนรมิต BLU O สุขุมวิท ให้กลายเป็นโลกแห่งแฟชั่นปี 2000’s Flashback Party เผยโฉมให้เห็นเสื้อผ้าและรองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นยุค Y2K ที่มีความสดใส แล้วยังถือเป็นการเฉลิมฉลองการแต่งตั้งให้วง IVE ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีชื่อดังในสังกัด Starship Entertainment ขึ้นแท่นเป็น APAC Brand Ambassador อย่างเป็นทางการอีกด้วย โดยงานนี้ทางแบรนด์ได้เชิญ KOL สายแฟชั่นนิสต้ามากมายกว่าร้อยคนเข้าร่วมกิจกรรมย้อนเวลาไปสัมผัสกับความสนุกสนานและแรงบันดาลของคอลเลกชันพิเศษนี้

สำหรับแคมเปญนี้สาว ๆ วง IVE ได้ปรากฏตัวในภาพประกอบที่มีพื้นหลังเป็นสีโทนเมทัลลิกสดใสแวววาวแสดงให้เห็นถึงความเป็นพาสเทลชวนฝัน เข้ากันได้ดีกับธีม Y2K ของคอลเลกชันนี้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมไปถึงรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Teveris NITRO ที่ได้แรงบันดาลใจ จากรองเท้าวิ่งของ PUMA ในช่วงยุค 2000 พร้อมพาสายสปอร์ตแฟชั่นทั้งหลายสัมผัสความเป็น Y2K และความล้ำสมัยไปพร้อม ๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของคอลเลกชันนี้กันเลยทีเดียว

แรงบันดาลใจจากรองเท้าวิ่งของ PUMA ในช่วงยุค 2000 สู่รองเท้ารุ่น Teveris NITRO ที่นำเอาความเป็น sport performance ขั้นสุดมาสร้างเป็นรองเท้าที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันแต่ยังคงความเป็นสปอร์ตเอาไว้ได้อย่างลงตัว รวมเข้ากับเทคโนโลยีเหนือชั้นอย่าง NITRO foam ที่ถูกใช้ในส่วนของพื้นรองเท้า midsole เพิ่มประสิทธิภาพในการกันกระแทกพร้อมให้ความรู้สึกเบาสบายขณะสวมใส่ ตอบสนองทุกย่างก้าวได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งความพิเศษของแคมเปญนี้อยู่ที่ไอดอลสาวทั้ง 6 คนร่วมครีเอทลุคสดใสในสไตล์ของพวกเธอเองจาก key items ในคอลเลกชัน อาทิ DARE TO, PUMA Team และ CLASSICS ให้เข้ากับรองเท้า Teveris NITRO ที่จะมี 4 สีพิเศษวางจำหน่ายเฉพาะในเอเชียเท่านั้นอีกด้วย

ต่อด้วยเสื้อผ้าในคอลเลกชันนี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากความเรียบหรูผสมผสานกับกลิ่นอายของแฟชั่น Y2K ไอเทมสุดคลาสสิคต่าง ๆ ได้รับการปรับเปลี่ยนให้มีความมินิมอลมากยิ่งขึ้น พร้อมเพิ่มดีเทลสุดเก๋ด้วยช่องกระเป๋าขนาดใหญ่และป้ายแบรนด์อันจิ๋ว ควบคู่ไปกับการใช้สีเขียวโทน ever-green ให้ทุกคนสามารถ mix & match โชว์ความเป็นตัวเองในแบบเรียบหรูได้ไม่ว่าจะเป็นในวันที่อยากใส่เสื้อผ้าลุคลำลองสบาย ๆ หรือแม้กระทั่งแต่งตัวจัดเต็มสำหรับโอกาสพิเศษก็สามารถครีเอทลุคได้อย่างใจนึก

รองเท้า Teveris NITRO รุ่นใหม่นี้ได้วางจำหน่ายในวันที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา ผ่านเว็บไซต์ PUMA.com รวมไปถึงร้าน PUMA และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นของ PUMA ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะคำสั่งซื้อในประเทศกลุ่ม SEA และไต้หวันเท่านั้น

พิเศษสุด ๆ เฉพาะออเดอร์ที่สั่งซื้อในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวัน โดยทุก ๆ ออเดอร์ที่ซื้อไอเทมของ PUMA ที่ไอดอลทั้ง 6 คนได้เลือกสวมใส่ จะได้รับเซ็ตการ์ดรูปภาพคอลเลกชัน PUMA x IVE จำนวน 6 ใบ โดยภาพแต่ละใบเป็นภาพ selfie เดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนพร้อมลายเซ็นของสาว ๆ ครบทั้ง 6 คนให้เหล่า dive ได้สะสมกันอีกด้วย *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

#PUMA #PUMAxIVE #PUMAThailand #TeverisNitro 

PUMA หนึ่งในแบรนด์เครื่องแต่งกายกีฬาชั้นนำระดับโลก โดดเด่นทั้งด้านการออกแบบ การพัฒนา ยอดขาย รวมไปถึงการตลาด ในสินค้ากลุ่มรองเท้า เครื่องแต่งกาย และแอ็กเซสซอรี่ต่าง ๆ โดยกว่า 75 ปีที่ PUMA พยายามอย่างยิ่งในการผลักดันวงการกีฬาและวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับกีฬาก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งผ่านการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับกลุ่มนักกีฬาระดับโลกที่ต้องอาศัยความรวดเร็ว ซึ่ง PUMA ได้นำเสนอสินค้ากีฬาทั้งในกลุ่มเพอร์ฟอแมนซ์ (Performance) หรือเน้นสมรรถนะ และสินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์สปอร์ต ในหมวดหมู่กีฬาที่หลากหลาย เช่น ฟุตบอล วิ่ง เทรนนิ่ง บาสเก็ตบอล กอล์ฟ และการแข่งรถ เป็นต้น โดยได้ร่วมมือกับดีไซน์เนอร์ และแบรนด์ดังระดับโลกมากมายเพื่อนำความเป็นกีฬามาผสมผสานเข้ากับกลุ่มวัฒนธรรมแนวสตรีทแฟชั่น นอกจากนี้ PUMA ยังมีแบรนด์ในเครืออีกหลายแบรนด์ ได้แก่ PUMA, Cobra Golf และ stichd ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้าไปมากกว่า 120 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 20,000 คนทั่วโลก โดยมีบริษัทแม่ตั้งอยู่ที่เมือง Herzogenaurach ประเทศเยอรมนี