PULSE PCR Multiplex 1

พัลซ์คลินิกปฏิวัติการตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ในไทย เปิดตัวการตรวจ PCR DNA ใหม่ล่าสุด


พัลซ์คลินิก ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าของเอเชีย ภูมิใจนำเสนอการตรวจ PCR Multiplex ที่คลินิกทุกสาขาในประเทศไทย PCR Multiplex สามารถตรวจหาโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้มากถึง 28 ชนิด ซึ่งเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเทคโนโลยี PCR พร้อมทั้งเปลี่ยนแปลงการตรวจหาการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ (STIs) ที่มีอาการและไม่มีอาการ ด้วยนวัตกรรมการตรวจนี้ ประกอบกับห้องปฏิบัติการภายในที่นำสมัย และอุปกรณ์การตรวจที่ล้ำหน้า พัลซ์คลินิกพร้อมแล้วที่จะให้บริการตรวจ PCR ที่แม่นยำและครอบคลุมมากกว่าเดิม

PULSE PCR Multiplex 3

จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก พบว่า มีผู้ติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์มากกว่าหนึ่งล้านรายทุกวันทั่วโลก ส่งผลให้มีผู้ติดเชื้อรายใหม่มากถึง 374 ล้านรายต่อปี ความท้าทายคือ การติดเชื้อจำนวนมากเหล่านี้ไม่แสดงอาการ รวมไปถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่รักษาได้ เช่น โรคหนองในเทียม โรคหนองใน โรคซิฟิลิส และโรคพยาธิในช่องคลอด แม้ว่าจะแสดงอาการก็อาจไม่เฉพาะเจาะจง การตรวจโรคโดยทั่วไปต้องอาศัยเลือด ปัสสาวะ หรือตัวอย่างทางกายวิภาค อีกทั้งตำแหน่งทางกายวิภาคที่ต่างกันก็สามารถมีเชื้อ STI ได้อย่างน้อยหนึ่งเชื้อ ความแตกต่างที่ยากจะสังเกตเหล่านี้ ซึ่งมีอิทธิพลจากเพศสัมพันธ์และความเสี่ยงทางเพศสัมพันธ์ มีส่วนทำให้การตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ผิดพลาดบ่อยครั้ง

PULSE PCR Multiplex 4

PCR Multiplex มีเป้าหมายในการแก้ไขการตรวจที่ผิดพลาดดังกล่าวโดยตรง การตรวจเพียงหนึ่งครั้งโดยไร้การเจ็บปวดและพัฒนาโดยกลุ่มแพทย์ของพัลซ์คลินิกนี้ สามารถตรวจหาโรคและการติดเชื้อได้ถึง 28 ชนิด ซึ่งจะปรับให้เหมาะกับเพศสรีระ (sex) และพฤติกรรมทางเพศของแต่ละบุคคล ขณะนี้ พัลซ์คลินิกได้จัดการตรวจดังกล่าวให้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจการตรวจคัดกรองที่ครอบคลุมสาขาทั่วทั้งกรุงเทพฯ และประเทศไทย และให้บริการในราคาที่ย่อมเยา เพื่อให้มั่นใจว่าการตรวจสุขภาพทางเพศนั้นเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

นพ.ณัฐเขต แย้มอิ่ม (Dr. Deyn) ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้บริหารพัลซ์คลินิก เน้นย้ำว่า “ความมุ่งมั่นของเรา คือ การขจัดการตีตราเกี่ยวกับสุขภาวะทางเพศ พร้อมปรับปรุงการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในไทย ผ่านบริการดูแลสุขภาพที่เข้าถึงได้ ราคาย่อมเยา และมีประสิทธิภาพ ด้วยการตรวจ PCR DNA 28 อันนี้ “ 

PULSE PCR Multiplex 2

“ด้วยคลินิกในพื้นที่แสนสะดวกสบายทั้ง 11 แห่งในไทย บุคคลทั่วไปสามารถเข้ารับการตรวจนี้ได้โดยไม่ต้องเตรียมตัวหรือจัดการอะไรเป็นพิเศษให้ยุ่งยาก ด้วยแพ็กเกจ PULSExpress ของเรา หรือการตรวจในห้องแล็บแบบวอล์กอินโดยไม่มีแพทย์และไม่ต้องเสียค่าแพทย์นี้ คุณสามารถดูผลแบบออนไลน์ได้ในวันเดียวกับที่ตรวจ เราให้ความสำคัญกับการรักษาความลับ ความเป็นมิตร และบรรยากาศที่ไร้การตัดสินกัน พันธกิจของเราที่พัลซ์ คือ เพื่อเพิ่มความเท่าเทียม ความสุข และความปลอดภัยให้กับคอมมิวนิตี้ของเรา ผ่านการให้บริการทางการแพทย์และความเชี่ยวชาญที่ทันสมัยที่สุด” เขาเสริม

รายการตรวจ PCR Multiplex นี้มีให้บริการที่พัลซ์คลินิก ยู เฮลธ์ แอนด์ เวลเนส และลา เดฟองซ์ ลาบอราทอรี่ ทุกสาขาภายในประเทศไทย

พัลซ์คลินิกภูมิใจนำเสนอ “Know More, Do More” พร้อมข้อเสนอส่วนลด 50% เพื่อสนับสนุนการตรวจสำหรับทุกคน คลิกดูรายละเอียด

เกี่ยวกับพัลซ์วิสาหกิจเพื่อสังคม (PULSE Social Enterprise)

พัลซ์คลินิก คลินิกไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในกรุงเทพฯ ให้บริการด้านสุขภาพแบบครบวงจร ทั้งเวชศาสตร์การเดินทาง สุขภาพทางเพศ เวชศาสตร์ป้องกันและบูรณาการ เราให้บริการทุกคนโดยไม่จำกัดเพศ เชื้อชาติ เพศสรีระ เพศสภาพ ศาสนา ตลอดจนมุมมองทางการเมือง นับตั้งแต่วันก่อตั้งเมื่อ 8 ปีที่แล้ว พัลซ์ยังคงดำเนินการเป็นผู้บุกเบิกการให้บริการออนไลน์สู่ออฟไลน์ ได้แก่ การให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัว การทดสอบในห้องปฏิบัติการ และการรักษาและการป้องกัน โดยมีผู้เข้ารับบริการกว่า 130 ประเทศ ปัจจุบัน พัลซ์คลินิกมี 16 สาขาในไทย ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ซึ่งทุกสาขามีการดำเนินการทั่วโลก www.pulse-clinic.com