AIS Insurance Service

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ AIS Insurance Service  ส่ง “พรูเฮลธี้ พลัส” รับปีกระต่าย ตอกย้ำความคุ้มค่า เพิ่มความคุ้มครอง ตอบโจทย์ประกันสุขภาพที่ครอบคลุมจนถึงอายุ 80 ปี


Photo PRUxAIS PRUHealthy Plus 02

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ AIS Insurance Service  อัปเกรดแผนประกัน “พรูเฮลธี้ พลัส” เพิ่มความคุ้มครองและความคุ้มค่าที่มากขึ้น ตอบโจทย์ทั้งประกันชีวิตและสุขภาพ ครบจบในแพ็กเกจเดียว ให้ความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 80 ปื เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา มอบความคุ้มค่าได้เงินคืนครบแม้มีการเคลมสินไหม 

Itt Apiraktivong PLT

นายอิฎฐ์ อภิรักษ์ติวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดเผยว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและประกันสุขภาพที่มีความหลากหลาย ด้วยความเข้าใจผู้บริโภคที่มีความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงวัย พร้อมทั้งพัฒนาช่องทางการขายที่สะดวกและเข้าถึงผู้บริโภค ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพาคนไทยไปถึงจุดมุ่งหมายสูงสุดในชีวิต เราจึงได้จับมือกับ AIS พันธมิตรผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เราได้พร้อมนำเสนอแผนประกันที่ตอบโจทย์ทั้งแผนประกันชีวิตและประกันสุขภาพครบจบในแพ็คเกจเดียว อย่าง “พรูเฮลธี้ พลัส” เพื่อส่งมอบการดูแลสุขภาพแก่ลูกค้าให้เป็นเรื่องที่สามารถเข้าถึงได้ ครอบคลุมทุกความต้องในทุกช่วงวัยของชีวิต” 

“เราร่วมกับ AIS Insurance Service  เพื่อขยายช่องทางการตลาดสู่ผู้บริโภคให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม และทุกช่วงอายุ โดยกลุ่มเป้าหมายของแผนประกัน “พรูเฮลธี้ พลัส” เป็นกลุ่มวัยทำงานที่มองหาประกันชีวิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งส่วนใหญ่ต้องการความสะดวก ไม่ซับซ้อน ได้รับความคุ้มครองครบทั้งประกันชีวิตและประกันสุขภาพในแพ็กเกจเดียว พร้อมทั้งยังรับเงินคืนระหว่างสัญญาโดยพรูเฮลธี้ พลัส ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจ โดดเด่น ด้วยความคุ้มครองที่เหมือนได้ประกันสุขภาพพ่วงในสัญญาโดยไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเพิ่ม และยังโดดเด่นที่ความคุ้มค่า เนื่องจากได้รับเงินคืนครบตามสัญญาแม้มีการเคลมสินไหม   อีกทั้ง“พรูเฮลธี้ พลัส” ยังถือเป็นประกันชีวิตและสุขภาพ ที่มีความโดดเด่นในตลาด เมื่อเทียบกับประกันสุขภาพแบบอื่นๆ เพราะหากซื้อตอนอายุยังน้อยจะยิ่งเพิ่มความคุ้มค่า เนื่องจากไม่มีการปรับเบี้ยประกันภัยเพิ่มขึ้นตามอายุที่มากขึ้น ถือว่าเป็นประกันชีวิตและสุขภาพที่เบี้ยประกันภัยยังคงที่ตลอดสัญญา ซึ่งตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าในขณะนี้” นายอิฏฐ์กล่าว

Rapeepan Naewboonnien AIS

นางรพีพรรณ แนวบุญเนียร หัวหน้าส่วนงานบริหารบริการประกันภัยและสินเชื่อดิจิทัล AIS กล่าวว่า “ความตั้งใจของ AIS Insurance Service คือ การร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมประกันภัย โดยมีเราเป็นช่องทางให้ลูกค้าสามารถเลือกบริการด้านประกันภัยได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และหลากหลายตรงตามความต้องการ ผ่าน myAIS แบบ One Stop Service จึงนับว่าเป็นอีกก้าวสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ดิจิทัลที่ตอบโจทย์ให้กับลูกค้า ดังเช่นความร่วมมือกับ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กับบริการ “พรูเฮลธี้ พลัส” ประกันชีวิตและสุขภาพ ที่เราเชื่อมั่นว่าจะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ วัยทำงานที่ใส่ใจสุขภาพ”

จุดเด่นของประกันชีวิตและประกันสุขภาพ “พรูเฮลธี้ พลัส” คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีสูงสุด 1,000,000 บาท คุ้มครองค่าชดเชยกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสูงสุดไม่เกิน 1,000,000 บาท (ตามแผนที่เลือก) และให้ความคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 80 ปีทั้งสัญญาประกันชีวิตหลัก และสัญญาเพิ่มเติมประกันสุขภาพ โดยอัตราเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา ไม่ปรับเพิ่มขึ้นตามอายุ กรณีมีการเคลมค่าชดเชยในกรณีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลครบตามสัญญา ลูกค้ายังได้รับความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีจนถึงอายุ 80 ปี 

นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับเงินคืนตามสัญญา 2 ช่วง คือรับเงินคืน 20% ของทุนประกันภัย เมื่ออายุครบ 60 ปี และรับเงินคืน 80% ของทุนประกันภัย เมื่ออายุครบ 80 ปี พร้อมทั้งสามารถใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ทั้งเบี้ยประกันชีวิต และเบี้ยประกันสุขภาพ ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันภัยได้แบบรายปีหรือรายเดือนอีกด้วย

นอกจากนี้ พิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่ซื้อแผนประกัน “พรูเฮลธี้ พลัส” รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ (Starbucks e-Voucher) มูลค่า 500 บาท ต่อที่ 2 รับเพิ่ม AIS Points 500 คะแนนสำหรับลูกค้า AIS และ 600 คะแนนสำหรับลูกค้า Serenade ตั้งแต่วันที่ 15 ก.พ.– 15 เม.ย. 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ แอปพลิเคชัน myAIS และเว็บไซต์ : หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพเมื่ออายุมากขึ้น (add-digital.co.th) 

เกี่ยวกับพรูเด็นเชียล ประเทศไทย 

พรูเด็นเชียลได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นระยะเวลากว่า 26 ปี ภายใต้ชื่อ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 1.8 ล้านราย ในประเทศไทย และบริหารสินทรัพย์ให้แก่ลูกค้ามูลค่ากว่า 116 พันล้านบาท ในปีพ.ศ. 2564 พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีผลกำไรจากการดำเนินงานตามมาตรฐานบัญชี IFRS และเบี้ยประกันภัยรับปีแรกแบบคำนวณรายปี (APE) เพิ่มขึ้นร้อยละ 15 สู่ระดับ 236 ล้านเหรียญสหรัฐ และ 218 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามลำดับ (ตัวเลข ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564)

เกี่ยวกับ AIS

บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ผู้ให้บริการดิจิทัลบนโครงข่ายอัจฉริยะ 5G ที่มีคลื่นความถี่ในการให้บริการมากที่สุดรวม 1420 MHz และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุดกว่า 46 ล้านเลขหมาย (ณ ธันวาคม 2565) พร้อมขับเคลื่อนประเทศไทยด้วยเทคโนโลยี 5G ที่ครบ 77 จังหวัดแล้วเป็นรายแรกผ่าน 3 สายธุรกิจ ได้แก่ โทรศัพท์เคลื่อนที่, อินเทอร์เน็ตบ้านความเร็วสูงภายใต้แบรนด์ AIS Fibre และบริการดิจิทัล 5 ด้าน ได้แก่ วิดีโอ คลาวด์ ดิจิทัลเพย์เมนท์ อินเทอร์เน็ตในทุกสิ่ง (IoT) และบริการร่วมกับพาร์ทเนอร์ตลอดจนขยายสู่กลุ่มธุรกิจใหม่ อาทิ AIS eSports, AIS Insurance Service ทั้งหมดนี้เพื่อเดินหน้าตามวิสัยทัศน์การเป็นองค์กรโทรคมนาคมอัจฉริยะ หรือ Cognitive Tech-Co ที่พร้อมนำศักยภาพเข้าสนับสนุนความแข็งแกร่งด้านโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลของประเทศขยายขีดความสามารถของภาคอุตสาหกรรม และยกระดับ คุณภาพชีวิตของคนไทยไปพร้อมกัน พบกับเราได้ที่ www.ais.th