หวาย ปัญญริสา เธียร 06

หวาย-ปัญญริสา,หยก – ภักฐ์สนัน, ขวัญ-นราวดี, กวาง-กวิสรา ถ่ายทอดเรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่ใช่กับรถปอร์เช่ที่ชอบแมทชิ่งความลงตัวในชีวิตด้วย 4 อัตลักษณ์ที่ทำให้ Lady Driver หลงรัก ไปพร้อมกับแฟชั่นในสไตล์ BLUEEYE Studio


แฟชั่นดีไซน์กับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างเพอร์เฟคของคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ BLUEEYE Studio ผสาน 4 อัตลักษณ์สุดคลาสสิคที่ตอบโจทย์ Lady Driver ของโมเดลใหม่ล่าสุดจากลักชัวรี่สปอร์ตคาร์ ปอร์เช่รุ่น 911 Targa 4GTS โดยเหล่าเซเลบิตี้สาว 4 คาแรคเตอร์ที่มีทั้งความ Classic, Speed & Innovation, Luxury, Environment พร้อมใจกันอวดแฟชั่น Day to Night ให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ทั้งรถสปอร์ตคลาสสิคและแฟชั่นที่ลงตัวไม่ว่าจะเป็น หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์, ขวัญ-นราวดี เทศประสิทธิ์ ,หยก – ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ และกวาง-กวิสรา ภัทรหิรัญ พร้อมมาถ่ายทอดเรื่องราวไลฟ์สไตล์ที่ใช่กับรถปอร์เช่ที่ชอบขวัญ-นราวดี เทศประสิทธิ์ เจ้าของและดีไซเนอร์ แบรนด์ BLUEEYE Studio เชื่อว่าไม่ใช่เพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่หลงรักรถแบรนด์หรูระดับโลกอย่างปอร์เช่ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะบวกกับความเป็นตำนาน ซึ่งปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้เผยโฉม รถหรูรุ่นพิเศษแห่งปีกับการเฉลิมฉลองกับ รุ่น 911 ทาร์กา โฟร์ จีทีเอส (911 Targa 4 GTS)  นับเป็นคันแรกคันเดียวในไทย ซึ่งมีเพียง 750 คันในโลกในงาน “Porsche Thailand (AAS) celebrates 911 Targa 4 GTS Edition 50 Years Porsche Design” ทำให้เกิดคอลเลคชั่นใหม่ Autumn / Winter ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจมาจากเจ้าหญิงไดอาน่าในยุคนั้น นำความคลาสสิคแต่มีความเป็นแฟมินิสต์ แบบผู้หญิงที่ทรงพลัง ซึ่งจะใช้โทนสีขาวดำเรียบ ๆ  และใส่สีแฟชั่นมาเพิ่ม 1 สี ซึ่งในยุคนั้นเจ้าหญิงไดอาน่า ท่านจะใส่ชุดสีชมพูและสีบานเย็น ซึ่งสีนี้กำลังจะฮิตในปลายปีนี้ ถึงปี 2023 ทำให้คอนเซ็ปต์ลิ้งค์กับรถรุ่น Targa รุ่นนี้พอดี ขวัญตั้งใจออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้เป็นแบบชุดที่ Day to Night สามารถไปแฮงค์เอาท์ต่อกับเพื่อนได้เลย หรือใส่ไปคาเฟ่ถ่ายรูปก็คือชุดเดียว จบในวันเดียว เหมือนปอร์เช่ที่คันเดียวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ทั้งวัน” สำหรับตัวขวัญเอง เรพริเซนตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ของความเป็น  Classic Timeless “ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่หลงรักความคลาสสิคบวกความวินเทจด้านงานดีไซน์และศิลปะ  ความ Classic Timeless ของปอร์เช่ผสานความวินเทจ ความชิค ความคลาสสิค เข้ากับการแต่งตัวที่เราชอบซึ่งมีความ Timeless แต่ก็ดู Powerful  เหมือนรถที่แบบเร็วแรง และยูนีคในตัว

กวาง กวิสรา ภัทรหิรัญ 03

Speed & Innovation คือเอกลักษณ์ของปอร์เช่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบ หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ สาวแซ่บเสียงสวย ศิลปินดังในสังคมไฮโซที่รสนิยมแฟชั่นเป็นเลิศ ปกติแล้วหวายเป็นคนที่จะ live life to the fullest มาก ๆ ชอบการผจญภัย เลยทำให้คิดถึง ปอร์เช่ นึกถึงความลุย ความ Going out รู้สึกว่ามองหาปอร์เช่ แล้วมันใช่ตัวตนของเรา เป็นสไตล์เรา (หัวเราะ) คล่องแคล่ว ปราดเปรียว เร็วแรง เข้ากับไลฟ์สไตล์ของหวายที่ทั้งทำงานและท่องเที่ยว หรือ Road trip กับเพื่อนได้ตลอดเวลา มีความเป็น Identity การเลือกรถชุดที่เหมาะกับมันทำให้เรามั่นใจ สวย ๆ ปัง ๆ ออกจากบ้านเลิศๆ”

หยก ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ 02
ขวัญ นราวดี เทศประสิทธิ์ 04

Luxury เพราะความสวยเป็นสิ่งที่สะกดสายตา หยก – ภักฐ์สนัน ธนมหาทวีกิจ เองก็เช่นกันที่หลงรักในความสวยงามแบบลักชัวรี่ของปอร์เช่  ซึ่งต้องบอกว่า ปอร์เช่ เป็นแบรนด์ที่แค่เห็นก็ว้าวแล้ว รู้สึกว่าเป็นแบรนด์ที่มีความเรียบหรู ดึงดูดสายตา ไม่ว่าจะรุ่นไหนของแบรนด์ปอร์เช่ก็ดูดี มีเอกลักษณ์เข้ากับไลฟ์สไตล์ของเรามากๆ ให้ความรู้สึกที่ว่า น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ Less is more และในความสวยหรูก็ยังมีความทะมัดทะแมง เฉกเช่นเดียวกับชุดเดรสที่หยกใส่วันนี้ เป็นไอคอนิคไอเท็มที่ทำให้หยกสะกดทุกสายตา”

หยก ภักฐ์สนัน ขวัญ นราวดีหวาย ปัญญริสากวา 2

Environment ความรักษ์โลกที่มาพร้อมกับรถสปอร์ต อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของปอร์เช่ที่ทำให้ กวาง- กวิสรา ภัทรหิรัญ สาวผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวต้องยกนิ้วให้ ซึ่งปอร์เช่เองมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นคล้ายๆ กับไลฟ์สไตล์ของเรา คือปอร์เช่ เป็นรถสปอร์ตที่จะหรูก็ได้ จะลุยก็ได้ เป็นรถที่มีความปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว และมีความเป็นไอคอนิคไอเท็ม ผสานความคลาสสิค ตอบโจทย์คนที่ชอบแฟชั่นในลุคเรียบหรู โดยรวมแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า เรื่องดีไซน์ของปอร์เช่ คือความโฉบเฉี่ยว ดูลุยก็ได้ ดูหรูเลิศ เหมือนชุดนี้ค่ะ” 

หวาย ปัญญริสา เธียร 06

สัมผัสเอกลักษณ์ที่ตอบโจทย์ Lady Driver ในแบบปอร์เช่ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมปอร์เช่ประเทศไทย โดย เอเอเอสกรุ๊ป 4 สาขา Porsche Centre Bangkok , Porsche Centre Pattanakarn , Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 และ Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1

ส่องแฟชั่นไอคอนิกสุดคลาสสิกแบรนด์  BLUEEYE Studio ได้ที่ Shop BLUEEYE Studio ชั้น 2 ร้าน BLUEGOLD Coffee  ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม หรือช่องทาง Fancbook, Instragram @blueeye_studio 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

AAS Auto Service Co., Ltd. โทร. 02-522-6655 ext. 101-103 หรือ www.porsche.com/pap/_thailand Porsche Centre Bangkok โทร. 02-522-6655 /Porsche Centre Pattanakarn โทร. 02-369-1111 / Porsche City Showroom Siam Paragon ชั้น 2 โทร. 02-610-9911 / Porsche Studio Bangkok ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 02-288-0911