PONY NINK

เก่ง ธชย และ ทราย อมลระดา ส่ง “PONY NINK” ขึ้นสเตจเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการ พร้อมโชว์ซิงเกิลแรกสุดน่ารัก “ให้อภัย 100%”


PONY NINK

ขึ้นแท่นเป็นศิลปินรุ่นจิ๋วหน้าใหม่ที่น่าจับตามองไม่เบา สำหรับ “PONY NINK” หรือ น้องนิ้ง-สิริกร นกพัฒน์ สาวน้อยวัยเพียง 10 ขวบ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยศักยภาพอันน่าทึ่ง แม้ว่าก้าวแรกในวงการบันเทิงของเธอมาจากสาย Model ก็ตาม แต่ด้วยความสามารถและใจที่รักการร้องเพลง ทำให้แววการเป็นศิลปินของเธอโดดเด้งจนเข้าตา เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ CEO ค่ายเพลง White Line Music และ ทราย-อมลระดา ทรงพัฒนาศิลป์ เจ้าของแบรนด์ LA FAMILLE จนต้องรีบคว้าตัวมาเทรนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเส้นทางใหม่อย่างการเป็นนักร้อง

PONY NINK

ล่าสุดในงาน KAZZ Awards 2022 ที่เพิ่งจัดขึ้น เก่ง และ ทราย ใช้โอกาสนี้เปิดตัว น้องนิ้ง ในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการในชื่อ “PONY NINK” ไม่เพียงเท่านั้งยังจัดเซอร์ไพรส์พิเศษให้กับแฟนๆ ด้วยการส่ง น้องนิ้ง ขึ้นโชว์เป็นเดบิวต์สเตจด้วยซิงเกิลแรกของตัวเองอย่าง “ให้อภัย 100%” พร้อมท่าเต้นสุดน่ารักจนผู้ชมอยากปาหัวใจให้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์

PONY NINK

โดย ทราย เล่าว่า LA FAMILLE มีความผูกพันกับงาน KAZZ Awards มายาวนาน ซึ่งในทุกๆ ปีจะพาน้องๆ Model มาเดินแฟชั่นโชว์ และ น้องนิ้ง ก็ถือเป็นหนึ่งใน Model ที่เคยเดินบนเวทีมาแล้ว แต่ความพิเศษของปีนี้คือ การได้พา น้องนิ้ง มาให้ทุกคนได้เห็นอีกหนึ่งความสามารถนั่นคือการร้องเพลง

PONY NINK

“งาน KAZZ Award ปีนี้เนื่องจากมีน้องๆ Model ของ LA FAMILLE ติดไปแข่งขันที่ประเทศอเมริกาหลายคนค่ะ ปีนี้ทรายเลยส่งน้องนิ้ง หรือ PONY NINK ซึ่งเป็น Model ของ LA FAMILLE และเป็นศิลปินใหม่ของค่าย White Line Music ค่ายเพลงของ คุณเก่ง ธชย ขึ้นโชว์ในงาน KAZZ Awards 2022 ก่อนหน้านี้น้องนิ้งก็เคยมาร้องเพลงในงานนี้นะคะ แต่ร้องในแฟชั่นโชว์ของ LA FAMILLE กับคุณเก่ง ธชย แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลย ที่น้องนิ้งขึ้นโชว์ในฐานะศิลปิน ถือว่าเวทีนี้เป็นเวทีเดบิวต์ของ PONY NINK เลยค่ะ

PONY NINK

น้องนิ้งเป็นเด็กที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงมากๆ ทรายก็เลยขอให้น้องนิ้งร้องเพลงให้ในแฟชั่นโชว์ และมีงานนึงคุณเก่งก็ได้มาร้องเพลงในแฟชั่นโชว์คู่กับน้องนิ้ง ได้เห็นความสามารถของน้องค่ะ เลยได้ทาบทามน้องเข้าไปเป็นศิลปินในค่าย White Line Music ค่ะ”

PONY NINK

ทางด้าน CEO ของค่าย White Line Music อย่าง เก่ง ธชย ก็ได้เล่าถึงความสามารถของ น้องนิ้ง ว่า เป็นสิ่งที่ทำให้เขาเซอร์ไพรส์มาก เมื่อได้รู้ว่าเด็ก 10 ขวบแต่เก่งรอบด้านขนาดนี้ และก็อยากสนับสนุนให้น้องได้เติบโตไปในเส้นทางที่เขาชอบ

PONY NINK

“สำหรับผมแล้ว น้องนิ้ง หรือ PONY NINK เป็นเด็กที่แววความเป็นศิลปินสูงมาก แม้จะเริ่มต้นมาจากการเป็น Model แต่หลังจากที่ได้ฟังน้องร้องเพลงรู้ได้ทันทีเลยว่า เด็กคนนี้แหละที่จะเป็นว่าที่ศิลปินคนใหม่ หลังจากที่ได้ทำงานกันจริงๆ ยิ่งทำให้ผมรู้เลยว่าตัดสินใจไม่ผิด เพราะนอกจากความตั้งใจ ความมุ่งมั่นแล้ว ความสามารถที่รอบด้านเหมือนเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินจริงๆ

PONY NINK

สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง ให้อภัย 100% ตอนนี้ปล่อยออกมาให้ได้ฟังและชมกันแล้วนะครับ ผลตอบรับก็ดีมากๆ เลยตอนนี้ยอดผู้ชมทะลุ 1.5 แสนแล้ว ในมิวสิกวิดีโอเราก็จะได้เห็นความน่ารักสดใสของเด็กๆ โดยเรื่องราวในเพลงก็เล่าถึงความออดอ้อน ความพยายามที่จะง้อคนที่เรากำลังสนใจเขา แต่เผลอทำเขางอนครับ”

ขณะที่ น้องนิ้ง หรือ PONY NINK ก็ได้เล่าถึงความรู้สึกของสเตจเดบิวต์ในครั้งนี้ว่า

“โชว์นี้เป็นโชว์พิเศษที่ตั้งใจทำเพื่อมาโชว์ในงาน KAZZ Awards 2022 เลยค่ะ เพราะเวทีนี้เป็นเวทีเดบิวต์ของหนูในฐานะศิลปินเลยค่ะ ก็เลยจัดโชว์มาแบบอลังการมากๆ มีพี่ๆวงโยธวาทิต จากโรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี 20 คน และพี่ๆ dancer จาก B House มาร่วมในโชว์ของหนูด้วย

PONY NINK

ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะงาน KAZZ Awards เป็นงานใหญ่มากๆ และก็มีรุ่นพี่ศิลปินที่มีชื่อเสียงหลายคนขึ้นโชว์ในงานนี้ค่ะ แต่หนูก็จะทำให้ดีที่สุดค่ะ ให้สมกับที่พี่เก่งและน้าทราย ให้โอกาสดีๆ กับหนู และเพื่อเป็นการขอบคุณที่ KAZZ Magazine ให้หนูได้ขึ้นโชว์ในงานนี้ค่ะ”

สามารถเข้าไปติดตามฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ให้อภัย 100%” ซิงเกิลเดี่ยวซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเต็มตัวของ PONY NINK ได้แล้ววันนี้บนช่องทาง YouTube : Tachaya และทุกบริการมิวสิกสตรีมมิ่ง