Main Poster Square

ห้ามพลาด! ครั้งแรกของ Pomelo กับงาน Swap Styles for Sustainability งาน Clothes Swap แลกเปลี่ยนเสื้อผ้า สู่แฟชั่นที่ยั่งยืน


ครั้งแรกกับการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับ #PomeloGirls เพื่อต่ออายุเสื้อผ้าและเปิดโลกการช้อปปิ้งแบบยั่งยืน Pomelo จับมือ Swoop Buddy จัดงาน ‘Swap Styles for Sustainability’ Clothes Swap ในวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ที่ The PARQ Life บริเวณ Event Hall ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.30 น. ห้ามพลาด! ร่วมสนุกกับการแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าพร้อมช้อปสไตล์ใหม่ ๆ อย่างยั่งยืน

ปัญหาหนึ่งที่สาว ๆ คุ้นเคยคือปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้และไม่รู้จะจัดการกับเสื้อผ้าเหล่านั้นอย่างไร ให้โอกาสเสื้อผ้าตัวโปรดที่ถูกลืมได้ไปสู่มือเจ้าของใหม่ในงานนี้ ที่เปิดโอกาสให้สาว ๆ ที่รักในสไตล์ และอยากจัดการเสื้อผ้าอย่างยั่งยืนได้เอาเสื้อผ้ามาแลกเปลี่ยนกันได้ฟรีถึง 7 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า หรือ กระเป๋า ที่อยู่ในสภาพดี เพียงนำมาพร้อมกันในวันงาน เท่านี้ก็สามารถร่วมสนุกไปกับประสบการณ์แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าและสไตล์ใหม่ ๆ โดยมีทีมงานจาก Pomelo และสไตลิสต์พร้อมช่วยเหลือให้ mix and match แสดงความเป็นตัวตนผ่านสไตล์ได้อย่างมั่นใจในแบบฉบับ #PomeloGirls ที่รักโลกและไม่ตกเทรนด์ พร้อมค้นหานางแบบหน้าใหม่ภายในงาน พิเศษสุด! สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้า รับฟรี 2 BuddyCoin (มูลค่า 300 บาท) ไปใช้แลกเสื้อผ้าเพิ่มในงาน พร้อมเครื่องดื่มฟรีจาก BAB Cafe 

How to Swap

เพียง 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ในการร่วมกิจกรรม

Step 1: ADD LINE & REGISTER แอดไลน์ @Swoopbuddy เพื่อลงทะเบียน 

Step 2: SORT คัดเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า หรือ กระเป๋า ในสภาพดีพร้อมใช้งานจำนวนไม่เกิน 7 ชิ้น 

Step 3: DROP OFF and CHECK IN เจอกันในวันงานตามรอบเวลาที่ลงทะเบียน และส่งมอบเสื้อผ้าที่จุด Drop off เพื่อประเมิน BuddyCoin 

Step 4: SWAP! สนุกกับการเลือกเสื้อผ้าได้อย่างอิสระตามจำนวน BuddyCoin ที่มี

Step 5: CHECK OUT นำเสื้อผ้าที่ถูกใจไปที่จุด Check out และชำระ BuddyCoin พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมอื่น ๆ ภายในงาน

ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ที่ https://lin.ee/mpZh80N และติดตามกิจกรรมเพิ่มเติมจาก Pomelo ได้ที่ www.pomelofashion.com ส่วนใครมีเสื้อผ้าที่อยากส่งต่อเพิ่มอีก สามารถมาบริจาคเพื่อแปลงเป็นทุนการศึกษาให้น้อง ๆ ได้ที่หน้าร้าน Pomelo 4 สาขา (สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ศูนย์การค้าเมกะบางนา ศูนย์การค้าเดอะมอลงามวงค์วาน และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์) ถึงวันที่ 18 ตุลาคมนี้

เกี่ยวกับ POMELO

ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2556 Pomelo เป็นแพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichanel ชั้นนําของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มาพร้อมแนวคิดแบบสากลคือ On-trend, Online และ On-the-go เพราะ Pomelo ที่ในปัจจุบันมีผู้เข้าใช้มากกว่า 40 ล้านคน ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี เราจึงมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบ Omnichannel ให้ลูกค้ามีโอกาสได้ลองสินค้าที่ชอบก่อนสั่งซื้อด้วย Tap. Try. Buy. (แตะ ลอง ซื้อ) จึงทําให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรสินค้ากว่าหลายพันสไตล์และแบรนด์ดังได้ทางออนไลน์ จากนั้นเลือกจุดรับของที่สะดวก และจ่ายเงินเฉพาะชิ้นที่ถูกใจ ด้วยโครงการเพื่อความยั่งยืน Down To Earth แบรนด์มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดันการเปลี่ยนแปลง และมอบสินค้าที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สินค้าอินเทรนด์ในราคาที่ไม่เหมือนใคร ควบคู่ไปกับการคัดสรรแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยประสบการณ์ของลูกค้าอันเป็นที่ยอมรับ ลูกค้าสามารถออเดอร์ได้ทางเว็บไซต์ pomelofashion.com และแอปฯ Pomelo ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS