14Pejoy

กูลิโกะเปิดตัว “คิมเบอร์ลี่” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ “พีจอย” ชวนปล่อยอารมณ์กับความอร่อยที่ลงตัว กับ 2 รสชาติใหม่แบบพรีเมียม


อีกหนึ่งสาวสตรองแห่งยุค “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” นางเอกสาว ที่มากความสามารถ เลยถูกใจได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ “พีจอย” (Pejoy) จาก กูลิโกะ บิสกิตแท่งสอดไส้ครีมเข้มข้น พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อีกทั้งมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีหลากหลายบทบาทหน้าที่ ชีวิตแสนจะวุ่นวาย แต่ก็อย่ามาให้เป็นข้อจำกัดในการมีความสุขกับตัวเองแบบง่าย ๆ กับขนมอร่อย ๆ แบบฟิน ๆ งานนี้เลยชวนแฟน ๆ มาชิมพีจอย 2 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสเบลเจียน ช็อกโกแลต และกลิ่นวานิลลา ฮอกไกโด มิลค์ ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย ไปกับเสียงเพลงคลอจากมินิคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โดยมีหนุ่ม อาร์ม กรกันต์ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมทั้งเหล่าคนดังอีกคับคั่ง ณ โซน Beacon ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

3Pejoy

นายเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยกูลิโกะ กล่าวว่า “สำหรับพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ของ พีจอย “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” นางเอกสาว และยังมีอีกหลายบทบาท ทั้งเป็นนักธุรกิจ มีผลงานต่าง ๆมากมาย ซึ่งถือได้ว่าเป็นตัวแทนของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน ที่ถือได้ว่าช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ เวิร์กกิ้งวูแมน วัยทำงาน ที่ถึงแม้จะมีหลากหลายบทบาทและหน้าที่ ชีวิตประจำวันที่มีกิจกรรมรัดตัว แต่ก็ไม่ยอมให้มาเป็นข้อจำกัดในการมีความสุข ซึ่งเป็นความตั้งใจของ พีจอย ที่อยากช่วยส่งมอบความสุข ผ่านรสชาติความอร่อย ให้ทุกคนมีช่วงเวลาที่ปล่อยทุกอารมณ์ตึงเครียด มีความสุขใช้เวลาอยู่กับตัวเองและขนมอร่อย ๆ ที่ช่วยเพิ่มขีดความสุขแบบเรียบง่ายและลงตัว  

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความผ่อนคลายด้วยกลิ่นอายของความพรีเมียมของ เบลเจียนช็อกโกแลต และโทนอบอุ่นสดใสของฮอกไกโด มิลค์ ผสานกลิ่นหอมหวานของวานิลลา เคล้าคลอไปด้วยเสียงนุ่ม ๆ ของหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ทำเอาแขกผู้มีเกียรติภายในงานดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่ชวนฝัน พร้อมกับรสชาติชวนลิ้มลองของพีจอย 2 รสชาติใหม่ รสเบลเจียน ช็อกโกแลต และกลิ่นวานิลลา ฮอกไกโด มิลค์ ก่อนจะมาถึงช่วงไฮไลท์ของงาน กับการเปิดตัว นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดา แต่มาพร้อมกับโชว์การแสดงสุดเริ่ดที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงยุคใหม่ที่ ถึงจะสตรองแค่ไหนแต่ก็ไม่ลืมที่จะซ่อนความสดใสเอาไว้อยู่ข้างในตัว เปรียบเสมือนขนมขบเคี้ยวรสชาติโปรด ที่หยิบขึ้นมากินเมื่อไหร่ก็ปล่อยอารมณ์กับความอร่อยที่ลงตัว 

5Pejoy

คิมเบอร์ลี่ พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ พีจอย เล่าถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากค่ะ ที่พีจอยได้เลือกคิมมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้ จริงๆแล้วคิมว่าตัวคิมเองและทุก ๆ คนก็คงคุ้นเคยกับขนมกูลิโกะเป็นอย่างดีตั้งแต่เด็ก ๆ เลย เรียกได้ว่าโตมากับแบรนด์นี้เลยดีกว่าค่ะ ซึ่งทางแบรนด์เองก็มีขนมหลากหลายทานได้หลายช่วงวัย อย่างตอนนี้คิมทำงานยุ่งมาก lifestyle ค่อนข้างวุ่นตลอดเวลา ก็ได้พีจอยมาเป็นคู่หูคนใหม่ พกไปทุกที่ เอาไว้ทานช่วงพักเบรค จากเหนื่อย ๆ พอได้ทานของหวาน มันก็ช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นได้เลยค่ะ อยากให้ทุกคนได้ลองทานจริง ๆค่ะ” 

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มกูลิโกะได้ที่ www.glicothai.com/

ติดตามแผนโร้ดโชว์เสิร์ฟความฟินกับพีจอยได้ที่ www.facebook.com/GlicoTH

#พีจอย #ปล่อยอารมณ์กับความอร่อยที่ลงตัว #PejoyTimetoUnwind