1676605442469

“เป๋าตังเปย์” คุ้มไปอีกขั้น! ชวนสมาชิกร่วมสนุกไปกับภารกิจพิชิต 3 ความคุ้ม


1676605442361

“เป๋าตังเปย์” ซูเปอร์วอลเล็ตที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่บนแอปฯ เป๋าตัง พัฒนาโดย “Infinitas” หรือ “บริษัท อินฟินิธัส บาย กรุงไทย จำกัด” ผู้วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินดิจิทัลรูปแบบใหม่ รวบรวมโปรโมชันความคุ้มให้สมาชิกเป๋าตังเปย์ ทั้งคูปองส่วนลดจากร้านค้ามากมาย และพิเศษร่วมสนุกไปกับ “ภารกิจพิชิตคุ้ม” ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม ดังนี้ 

คุ้มที่ 1 “ยิ่งเติมยิ่งคุ้ม” เพียงสมาชิกเติมเงินมือถือค่ายใดก็ได้ผ่านเมนู ‘บริการเติมเงิน’ ขั้นต่ำ 100 บาทต่อรายการ จะได้รับ 1 สติกเกอร์ และสะสมให้ครบ 3 สติกเกอร์ สามารถแลกรับคูปองส่วนลด 40 บาท เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าถุงเงิน (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อลูกค้าต่อกิจกรรมส่งเสริมการขาย) ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 256628 กุมภาพันธ์ 2566

คุ้มที่ 2 “เปย์บิลรับคุ้ม” เมื่อสมาชิกชำระบิลผ่านเมนู ‘จ่ายบิล’ ขั้นต่ำ 100 บาทต่อรายการ จะได้รับ
1 กรรไกร ต่อ 1 ผู้ออกใบแจ้งหนี้ และสะสมให้ครบ 2 กรรไกร แลกรับคูปองส่วนลด 50% สูงสุด 50 บาท เมื่อสแกนจ่าย QR Code ณ ร้านค้าธนาคารที่ร่วมรายการ (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อลูกค้าต่อกิจกรรมส่งเสริมการขาย) ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 256628 กุมภาพันธ์ 2566

คุ้มที่ 3 “ปริศนาเป๋าเปย์” เมื่อสมาชิกสแกนจ่าย QR Code ร้านค้าธนาคารที่ร่วมรายการ ขั้นต่ำ 100 บาทต่อรายการ จะได้รับ 1 เหรียญ และใช้ 1 เหรียญ แลกรับสิทธิ์ตอบคำถามปริศนาเป๋าเปย์ เมื่อทายปริศนาได้ถูกต้องจะได้รับคูปองส่วนลด 40% สูงสุด 40 บาท (จำกัดการได้รับเหรียญจากการใช้จ่ายสูงสุด 5 เหรียญต่อลูกค้าต่อวัน) ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 256615 มีนาคม 2566

ร่วมสนุกไปกับ “ภารกิจพิชิตคุ้ม” ตลอดเดือนที่เป๋าตังเปย์ เพียงเปิดแอปฯ เป๋าตัง จากนั้นเลือกบริการ
“เป๋าตังเปย์วอลเล็ต” หรือ สมัครได้ที่นี่ krungthai paotang-pay หรือ Krungthai Contact Center 02-111-1111

ข้อมูลบริษัท

บริษัท อินฟินิธัส บาย กรุงไทย จำกัด เป็นเรือเร็วของธนาคารกรุงไทย ในการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการเงิน ด้วยวิสัยทัศน์ Infinity as a Service โดยเป็นบริษัทวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเงินดิจิทัลรูปแบบใหม่ มุ่งเน้นการให้บริการด้านการพัฒนา Innovation & Digital Platform ต่างๆ เพื่อเข้าสู่ Open Banking, Virtual Digital Banking Service รวมถึง New Business Model อย่างเต็มรูปแบบ นับเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจใหม่ๆ ให้กับองค์กรและหน่วยงานต่างๆ ทั้งในส่วนของธนาคารกรุงไทยและบริษัทในเครือ ลูกค้าของธนาคาร และพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆ ตลอดจนผลักดัน Platform ขนาดใหญ่ เช่น แอปพลิเคชั่นเป๋าตัง เป็นโครงสร้างดิจิทัลพื้นฐานของประเทศ อันจะนำไปสู่การวางรากฐานทางการเงิน ทั้งในด้านการใช้จ่ายในโครงการภาครัฐ ผ่านบริการ G-Wallet ปฏิวัติการลงทุนผ่านบริการ วอลเล็ต สบม. สะสมบอนด์มั่งคั่ง บริการซื้อขายหุ้นกู้ บริการ Gold Wallet พร้อม บริการ Health Wallet ให้ผู้ใช้งานตรวจสอบสิทธิและใช้สิทธิด้านสุขภาพได้สะดวก ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนทุกกลุ่มเข้าถึงการทำธุรกรรมทางการเงินดิจิทัล และขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน