NIPPON HAKU BANGKOK 2023

NIPPON HAKU BANGKOK 2023 #ฉันชอบญี่ปุ่น ชวนคนรักญี่ปุ่นมาช้อป ชิม ชิล ได้ฟิลเหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริง ๆ 1 – 3 กันยายน นี้ ณ ชั้น 5 สยามพารากอน


NIPPON HAKU BANGKOK 2023

เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เตรียมจัดงานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่นแบบครบทุกเรื่องครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  กับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2023” ในธีม “NIPPON DAISUKI!” #ตะโกนออกมาว่าฉันชอบญี่ปุ่น เตรียมมาปล่อยใจจอยๆ กับทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นที่รวบตึงแบบครบทุกมิติมาไว้ในงานเดียว แอบกระซิบบอกว่าสายกินไม่ควรพลาด! เพราะที่งานฯ ได้ยกทัพของอร่อยจากร้านเด็ดร้านดังในตำนาน ที่มีรสชาติความอร่อยในแบบฉบับสไตล์ญี่ปุ่นมาให้ได้กินกันจนฟินกว่า 40 ร้าน ไม่ว่าเป็น

โซนอาหาร NIPPON HAKU BANGKOK 2023 4

สายเนื้อวากิวเลิฟเว่อร์ เตรียมมาชิมรสเนื้อย่างละมุนลิ้นกันได้เลยกับ SHIBATA WAGYU BEEF ร้านเนื้อวากิวส่งตรงจากเมือง Shibata และ Hokkaido Furano Wagyu เนื้อวากิวแท้ 100% จากฮอกไกโด ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสมาคมเนื้อวากิวจากญี่ปุ่น

NIPPON HAKU BANGKOK 2023

สำหรับคนรักเส้น ต้องห้ามพลาดกับร้านราเมนชามอร่อย เจ้าดังต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ๆ อย่าง Ramen Desu ร้านราเมงเส้นHomemade, Ramen Tenyo ร้านราเมงที่มีประวัติยาวนานมาก กว่า35ปี จากเมืองโอซาก้าในญี่ปุ่น เป็นร้านที่เคยได้รางวัล Japanese Curry Grand Prix Best Award อีกด้วย

โซนอาหาร NIPPON HAKU BANGKOK 2023 3

เมนูข้าวก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น Joto Curry ข้าวแกงกะหรี่ชื่อดังในโอซาก้า, Gin no sara ร้านซูซิเดลิเวอรี่อันดับ 1 ของญี่ปุ่น และ KOME KOME ร้านข้าวปั้นไส้ทะลัก ตำนานความอร่อยจากญี่ปุ่น

NIPPON HAKU BANGKOK 2023

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นชื่อดังอีกเพียบ อย่าง Yuna Gyoza เกี๊ยวซ่าหมู Handmade, ร้านทาโกะยากิแท้จากโอซาก้า Global Synergy Infinity, Yakiniku Teppen ยากิสุกี้, Omakase Don by Teppen, Yakitori Izakaya Touka ไก่ย่างต้นหอม ลิ้นวัว และอูนากิ, ร้านอาหารญี่ปุ่น Matsuri shop, ร้าน Ryu-Q cuisine Chim‐Chim ร้านชื่อดังจากโอกินาวา,  ร้าน BBQ Lib to be และ ร้านคาราอาเกะอันดับ 1 จากญี่ปุ่น Gaburi Chicken

NIPPON HAKU BANGKOK 2023
NIPPON HAKU BANGKOK 2023

สายของว่าง ของหวาน ก็จัดเต็มไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านขนมปังไส้แกงกะหรี่ THONGLOR YOKOCHO, ร้านพิซซ่าจากญี่ปุ่น NAPOLI NO KAMA, ร้านโชคุงปัง ขนมปังปอนด์สไตล์ญี่ปุ่น, Shirokumaya ร้านขนมสายไหมและน้ำแข็งใสราดเมล่อน, ICHIGO SWEET ร้านของหวานที่อัดแน่นด้วยผลไม้, Towa No Tofu คาเฟ่เต้าหู้โฮมเมดสดส่งตรงจากญี่ปุ่น, Milkshake นมสดฮอกไกโด จาก Delica, ชาญี่ปุ่น จาก ITO EN, กองทัพซาลาเปาลาวา ขนมและอาหารรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น จาก Phoenix Lava, ซุปมิโสะ ม็อกเทลเหล้าหวาน และของหวาน จาก Marukome และ เครื่องดื่มหลากหลายเมนูจาก CAFE KALDI

NIPPON HAKU BANGKOK 2023

NIPPON HAKU BANGKOK 2023

มาต่อที่โซนช้อปปิ้ง ที่เราจัดขบวนกองทัพสินค้าคุณภาพดีหลากหลายรายการ จากร้านค้าแบรนด์ดังพร้อมทั้งสินค้าสิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจากญี่ปุ่น พร้อมดีลโปรโมชั่นสุดพิเศษที่มีแค่เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Japan Anime Movie, HIROSHIMA UOSHO KUMIAI, YAMAMORI, HINATAMIRAI, S&B FOODS, Sonoriku, KIKKOMAN SOYMILK, BACCHUS, KARAMUCHO, KKM PRODUCTS, Marumura, JAPANMASE, Beautiful Shizuoka, TOKYO SME SUPPORT CENTER, Mitsubishi Pencil, EAST table, KENKO SHOP, WA・WA・WA. creators marche, Anti-Counterfeit, MASCOTEERS, OMP (Oh My Pop), Hoyu Trading – Bigen, Trim Supersol, PENTEL, Nippon Pet Food, Moritomo เป็นต้น

NIPPON HAKU BANGKOK 2023

ถ้ายังช้อปไม่หนำใจ เรายังมี โซนตลาดนัดสินค้า Cre-Art-Tor โซนสินค้าไอเดียจากนักสร้างสรรค์ที่มีแรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น พร้องด้วยงานแสดงผลงานของเหล่านักสร้างสรรค์ และนักเรียนไทยในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น หมี่แห้งฯ งานคราฟท์พับกระดาษโอริกามิ, KenjiDamaru งานวาดลายเส้นสีน้ำ, ร้านของขวัญพันราตรี, Yak’s Factory, Anuntakan Studio เครื่องประดับจากดอกไม้ผ้าญี่ปุ่น, ps.midsummer งานคราฟท์จากเรซิ่น, Triskè le AOC ร้านเครื่องประดับ, Bubble_moon เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจจากซากุระ, ร้านโครเชต์ Sweetmori, ร้านเครื่องประดับ Fairy Dust, ร้านพวงกุญแจ Sweet Resin, งานโปสการ์ด สติ๊กเกอร์ และพวงกุญแจส่วนใหญ่เป็นรูปสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น จากร้าน Pepper’s Papers, character น้องหมาพนักงานออฟฟิศ จาก Zky.studio, ลายเส้นสีน้ำ สัตว์ที่คนญี่ปุ่นชอบ จาก Mokami555, สินค้าจากคาแรคเตอร์สไตล์ญี่ปุ่น ccraftster, ของชำร่วยและเครื่องประดับจากดอกไม้ Fairy’s Tresor, ตุ้กตาแมวจากเซรามิก Gim Neko และ เซรามิกแฮนด์เมด จากร้าน Plookji อีกด้วย

NIPPON HAKU BANGKOK 2023

ไม่ว่าจะชอบญี่ปุ่นสายไหน เตรียมลงทะเบียนเข้างานได้ฟรี! ตามลิ้งค์นี้ www.nipponhaku.one.in.th แล้วมา #ตะโกนออกมาว่าฉันชอบญี่ปุ่น ไปพร้อมๆ กันได้เลย ระหว่างวันที่ 1  – 3 กันยายน 2566 ณ ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 – 20.00 น. หรือติดตามข่าวสารของงานที่ Facebook Fanpage: NIPPON HAKU BANGKOK

#NIPPONHAKUBANGKOK2023 #ฉันชอบญี่ปุ่น #NIPPONDAISUKI  #nipponhaku #นิปปอนฮาคุ