New trend TH

ทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรกับ New trend TH


หากพูดถึงการขายของหรือการเริ่มธุรกิจแน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึงเรื่องการขายออนไลน์ หรือการทำธุรกิจออนไลน์เพราะในทุกวันนี้การตลาดแบบออนไลน์เรียกได้ว่ามีการเติบโตมาอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายขึ้นทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้อย่างก้าวกระโดดเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าช่องทางออนไลน์จะช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตได้เร็วแต่ก็แต่อย่างไรก็ตามในช่องทางนี้ก็ยังถือว่ามีการแข่งขันสูงด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าคุณต้องการให้ธุรกิจของเติบโตไปได้อย่างมีคุณภาพในช่องทางออนไลน์การมองหาตัวช่วยอย่าง New trend TH ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์ พร้อมกับการวางแผนการตลาดแบบครบวงจรก็เป็นวิธีที่ช่วยให้การทำการตลาดออนไลน์ของคุณเติบโตได้เร็วขึ้น

New trend TH คืออะไร

16549926631893

เราเป็นบริษัทรับทำการตลาดออนไลน์แบบครบวงจรจัดตั้งโดย คุณ นัฏฐิกานต์ อัศวมงคลพันธุ์ ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่วางแผนธุรกิจที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการในยุคสถานการณ์โควิดที่ไม่ต้องการจ้างพนักงานประจำ แต่อยากพัฒนาแบรนด์ไปกับผู้ช่วยมืออาชีพเรื่องการตลาดโดยตรง ซึ่ง New trend TH เองก็ได้มีบริการที่ตอบโจทย์ลูกค้าแบบครบวงจร เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลการตลาดของธุรกิจคุณพร้อมการโปรโมตผ่านแพล็ตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ที่หลากหลาย

 ทำไมต้อง New trend TH

เพราะในปัจจุบันการแข่งขันทางด้านโลกออนไลน์นั้นเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องแถมยังมีการแข่งขันที่สูงมาก ๆ หากคุณมีเพียงแค่สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีหรือไอเดียธุรกิจที่ยอดเยี่ยมอย่างเดียวก็อาจจะยังไม่เพียงพอเพราะในโลกออนไลน์นี้สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งนั่นก็คือการโปรโมตธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จักเพื่อให้ธุรกิจของคุณนั้นมีตัวตนในโลกออนไลน์นั่นเอง การมีตัวตนในโลกออนไลน์ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญอย่างหนึ่งที่จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณแถมยังทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างมีคุณภาพอีกด้วย จากประสบการณ์ทางด้านการตลาดออนไลน์กว่า 5 ปี ของ New trend TH เราจะเข้ามาช่วยวางแผนการตลาดให้คุณด้วยบริการทางด้านการตลาดที่ครบวงจรโดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะดูแลตั้งแต่เริ่มต้นและเติบโตไปด้วยกัน

New trend TH เราบริการอะไรบ้าง

businesspeople meeting plan analysis graph company finance strat

ที่นี่เราบริการวางแผนการตลาดแบบครบวงจร มีทั้งบริการวางแผนการตลาดและเป็นที่ปรึกษาทางการตลาดบนแพล็ตฟอร์มโซลมีเดียต่าง ๆ ทั้ง Instagram, Facebook, Twitter และ Tiktok รวมไปถึงการบริการดูแลเพจ ออกแบบสื่อและโฆษณาที่น่าสนใจดึงดูดลูกค้าให้เพจมีการอัพเดตอยู่ตลอดเพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือ หรือจะเป็นการบริการเกี่ยวกับเว็บไซต์สวำหรับการขายอย่างการออกแบบเว็บไซต์ One Page, Sale page,  WordPress ที่ช่วยเพิ่มโอกาสการปิดการขาย รวมไปถึงการบริการทำบทความ SEO ที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการติดอันดับการค้นหาในหน้าแรกบน Google นอกจากนี้เราก็ยังมีบริการ วางแผน Influencer Marketing ที่ใช้เน็ตไอดอลหรือ Influencer ในการช่วยโปรโมตสินค้าเพื่อให้สินค้าของคุณนั้นเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าบริการของเรานั้นมีหลากหลายและครบจบในที่เดียวจริง ๆ 

document marketing strategy business concept

ในอนาคตการเติบโตของตลาดออนไลน์เราเชื่อว่าจะยังคงเติบโตได้อีกไกลและยังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าการแข่งขันทางด้านการตลาดในโลกออนไลน์ก็สูงขึ้นเช่นกัน ถึงแม้คุณเลือกที่จะโปรโมตธุรกิจของคุณอย่างการออกแบบภาพโปรโมต คิดคอนเท้นต์ จ้างInfluencer ดูแลเพจหรือทำการตลาดต่าง ๆ ด้วยเองแต่เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นแน่นอนว่าสิ่งที่คุณต้องทำก็จะเยอะขึ้นตามไปด้วย จะดีกว่าไหมถ้าหากคุณมีผู้ช่วยที่เชี่ยวชาญอย่าง New trend TH ที่จะเข้ามาช่วยดูแลในเรื่องการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ต้นทุนในการทำการตลาดของคุณคุ้มค่ามากขึ้นสามารถลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการทำการตลาดทำให้คุณมีเวลาสำหรับการพัฒนาวางแผนพัฒนาธุรกิจได้มากขึ้น 

สนใจร่วมงานกับเราติดต่อได้เลยที่ 

https://newtrendth.com

Email: [email protected]

Line: @newtrendth

เบอร์โทร : 065-626-3945