COLOR ERA 2 re

แฟนๆ New Era ภาคอีสานมีเฮ! New Era เปิดตัวหน้าร้านครั้งแรก ที่ จังหวัดขอนแก่น และอุบลฯ หน้าร้าน New Era ที่เซนทรัล อุบลราชธานี


หน้าร้าน New Era ที่เซนทรัล อุบลราชธานี

New Era สุดยอดแบรนด์หมวกและแฟชั่นชั้นนำจากอเมริกา เอาใจลูกค้าชาวอีสาน เปิดตัวหน้าร้านแบรนด์ New Era ครั้งแรกในภาคอีสาน จำนวนถึง 2 แห่ง ให้ไปช้อปกันได้แล้วที่ เซ็นทรัล ขอนแก่น และ เซ็นทรัล  อุบลราชธานี พร้อมเปิดตัวคอลเลคชันใหม่ประจำเดือนสิงหาคมอย่าง COLOR ERA คอลเลคชันหมวก และเสื้อผ้า หลากหลายสีสันถึง 6 เฉดสี ให้เอาไปมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสนุก ได้แบบไม่มีเอ้าท์อีกด้วย

เซนทรัล ขอนแก่น collageเซนทรัล อุบลราชธานี collage
ภาพบรรยากาศหน้าร้าน New Era ที่เซนทรัล อุบลราชธานี และเซนทรัล ขอนแก่น

สำหรับคอลเลคชันพิเศษประจำเดือนสิงหาคมนี้ New Era มาพร้อมกับความสดใสด้วยคอลเลคชันใหม่ COLOR ERA ที่มาเพิ่มสีสันให้กับทุกลุค พร้อมปรับมู้ดให้อารมณ์ดีได้ตลอดทั้งวัน โดยคอลเลคชันนี้มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ให้เอาไปแมทช์ได้หลายลุคตามใจในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง สีเขียวมอส สีเทอร์ควอยซ์ สีน้ำเงิน สีม่วง และสีโอ๊ตที่มาพร้อมกับโลโก้ NY – LA สินค้ายอดฮิตของ New Era ในรุ่น 9FORTY และ 9FORTY® AF TRUCKER และด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายเป็นเฉดสีเดียวกันทั้งใบ ทำให้หมวกรุ่นนี้ มีความโฉบเฉี่ยว ใส่ได้หลายลุค หลายโอกาสมากยิ่งขึ้น 

นอกจากนี้ ในคอลเลคชัน COLOR ERA ยังมีไอเทมเสื้อผ้าอีกกว่า 18 ชิ้น ที่มาใน 6 เฉดสีเช่นเดียวกันกับหมวก ให้การมิกซ์แอนท์แมทช์สนุกเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดแขนสั้น เสื้อสเวสเตอร์ รวมถึงกางเกงไหมพรมขาสั้นและขายาว และด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ทำให้ลุคที่แต่งออกมา ดูน่าสนใจมากกว่าที่เคย คอลเลคชันนี้ไม่เพียงแต่เหมาะกับการแต่งลุคสไตล์โมโนโครม (Monochrome) ในโทนสีเดียวเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับการแต่งสไตล์ คัลเลอร์บล็อก (Color Block) โดยการเอาสีที่ตัดกันมาแต่งเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างลุคดูสนุก ขี้เล่น เพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย 

COLOR ERA 1 re

คุณวิชนารถ สิริสิงห์ ผู้จัดการทั่วไป BANGKOK SPORTSWEAR กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ขยายสาขาหน้าร้านของเรามายังภาคอีสาน ในจังหวัดขอนแก่น และอุบลราชธานี ซึ่งการเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้ เพื่อตอบรับกับความต้องการของลูกค้าของ New Era ในภาคอีสานที่มีอย่างเหนียวแน่น รวมถึงมีความต้องการซื้อสินค้าของเราในภาคอีสานอย่างต่อเนื่อง โดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะสามารถมาลอง และสัมผัสสินค้าจริง และซื้อสินค้าได้เองง่าย ๆ จากหน้าร้านของเราได้โดยตรง”

ชาวอีสานอย่าลืมแวะไปช้อป พร้อมสัมผัสความเป็น New Era ได้แล้ว ที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น และชั้น 1 เซ็นทรัล  อุบลราชธานี รวมถึงไปช้อปสินค้า New Era ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเวิลด์, ไอคอนสยาม, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล ศาลายา,  เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล จังซีลอน, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล พัทยาบีช และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นได้ทางเว็บไซต์ Neweracap.co.th และเพจเฟซบุ๊ก New Era Thailand หรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Shopee, Lazada, และ Central Online

เกี่ยวกับ NEW ERA CAP CO., INC.

New Era เริ่มก่อตั้งในปี 1920 และได้ผลิตพร้อมออกแบบหมวกที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังมีไลน์สินค้าเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี ที่ทำให้แบรนด์ New Era กลายเป็นผู้นำตลาดของวงการกีฬา และเป็นผู้นำด้านวัฒนธรรมสตรีทและไลฟ์สไตล์ไปทั่วโลก ด้วยการถือไลเซนส์กว่า 500 ใบในพอร์ตโฟลิโอ New Era จึงกลายเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไปในวงกว้าง ทั้งโลกของกีฬา แฟชั่น ดนตรี และความบันเทิง ซึ่ง New Era Cap สนับสนุนให้ทุกคนแสดงออกถึงสไตล์และตัวตนที่แท้จริงผ่านสินค้าของทางแบรนด์ ปัจจุบัน ธุรกิจครอบครัวที่ส่งต่อมาถึงสี่รุ่น มีสำนักงานใหญ่ในเมืองบัฟฟาโล รัฐนิวยอร์ก รวมถึงได้ทำการตลาดและจัดจำหน่ายในกว่า 125 ประเทศทั่วโลก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.neweracap.co.th