นอติลุส 2

นอติลุส ทูน่าสเปรด ออก 2 รสชาติใหม่! อร่อยไม่ธรรมดา รุกตลาด snack ผ่าน Key Messages  “SPREAD แบบไหนก็สุด FUN”


นอติลุส แบรนด์ทูน่ากระป๋องคุณภาพ หนึ่งใน “แบรนด์ไทย” ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 32 ปีภายใต้กลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด เปิดตัว 2 รสชาติใหม่ของทูน่าสเปรด พร้อมรุกตลาด snack เปลี่ยนภาพลักษณ์สินค้าจากแพ็กเกจดั้งเดิม สู่ “New Generation” แพ็กกล่องกระดาษ เพื่อใส่ใจโลกมากยิ่งขึ้น 

นอติลุส 1

โดยในครั้งนี้ นอติลุสออกทูน่าสเปรด 2 รสชาติใหม่ อย่าง “เห็ดทรัฟเฟิล” และ “เชดด้าชีส” ชูจุดเด่นด้านความอร่อยด้วยวัตถุดิบพรีเมี่ยมจากปลาทูน่าคุณภาพกับแครกเกอร์กรอบผ่าน Key Messages  “SPREAD แบบไหนก็สุด FUN” ในหนังโฆษณาออนไลน์ที่ชวนให้ทุกคนมา SPREAD ความ FUN กันแบบไม่ธรรมดา ด้วยนอติลุสทูน่าสเปรดแครกเกอร์ ทูน่าคุณภาพคลุกเคล้ามายองเนสเนื้อเนียน ปรุงรสเข้มข้น เป็นขนมมีประโยชน์ มีโปรตีนจากเนื้อปลาทูน่า DHA และโอเมก้า 3 ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการกินขนมแต่ยังใส่ใจสุขภาพ

สินค้ามีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/tunaspread

เกี่ยวกับนอติลุส

นอติลุส เป็นผู้นำด้านอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพทั้งในประเทศไทยและฝรั่งเศส เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์อาหารที่สามารถเก็บไว้ได้นานในอุณหภูมิห้อง (shelf stable food) ซึ่งมีคุณภาพสูงจากการคัดเลือกสายพันธุ์ปลาที่ดี นอติลุสนำเสนอทางเลือกที่ดีกว่าให้กับผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์ทีมีเนื้อสัมผัสนุ่มชุ่มลิ้นอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งคุณค่าทางสารอาหารจากใต้ทะเลลึก อันได้แก่ โปรตีนสูง, โอเมก้า 3 & DHA, ไขมันอิ่มตัวต่ำ และไม่ใส่ผงชูรส ภายใต้แนวคิด “อร่อยสุขภาพดี” ของแบรนด์ นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์จากปลาทูน่า นอติลุสยังได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมาตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความสะดวกสบายของผู้บริโภค โดยการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์พร้อมทาน (ready to eat) ทั้งในรูปแบบของกับข้าวและอาหารว่าง ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเราถูกพัฒนาขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งมอบความอร่อยที่มาพร้อมกับสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภค ภายใต้สโลแกน “นอติลุส เติมสิ่งดี ๆ ให้ชีวิต”