MUJI

MUJI เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชันใหม่ งานดีไซน์และเนื้อผ้าตามภูมิอากาศ ราคาสบายกระเป๋า แต่คงคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น เอาใจสายมินิมัลลิสท์แฟชั่น


มูจิ ประเทศไทย (MUJI) ปลุกกระแสวงการแฟชั่นเรดี้ทูแวร์อีกครั้ง สมกับเป็นไอคอนของแฟชั่นสไตล์มินิมัล ด้วยการเปิดตัวสินค้าเครื่องแต่งกายคอลเลคชันใหม่ ที่ออกแบบพิเศษโดยเฉพาะเพื่อลูกค้าในระดับ ภูมิภาค รวมถึงลูกค้าในประเทศไทย  ชูจุดเด่นการเป็นเสื้อผ้าที่ใช้เนื้อผ้าเหมาะสมตามสภาพภูมิอากาศ และดีไซน์หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอบไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าในประเทศไทยมากกว่าเดิม ในขณะที่คง อัตลักษณ์แบรนด์ MUJI คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่นในราคาจับต้องได้ พร้อมรักษาแนวคิดขับเคลื่อนธุรกิจอย่างยั่งยืน ด้วยการผลิตสินค้าจากวัสดุเส้นใยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ครอบคลุมทุกประเภทของสินค้า แฟชั่น อาทิ Men’s Wear เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้ชาย Ladies’ Wear  เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิง MUJI Walker เครื่องแต่งกายผ้าแห้งเร็วและกันยูวี Homewear เครื่องแต่งกายลำลอง ตอกย้ำการเป็น เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับทุกคน ที่สวมใส่สบายได้ในทุกวัน โดยจะเปิดตัวคอลเลคชันใหม่นี้พร้อมกับการวางจำหน่ายคอลเลคชั่น A/W 2022 ซึ่งเป็นคอลเลคชันประจำฤดูหนาว ที่ร้านมูจิทุกสาขา ตั้งแต่ 26 สิงหาคม 2565 นี้ เป็นต้นไป

11.ตัวอย่าง MUJI Walker

MUJI เปิดตัวสินค้าเครื่องแต่งกายคอลเลคชันใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ MUJI ออกแบบคอลเลคชัน มาเป็นพิเศษ ตอบความต้องการของลูกค้าในระดับภูมิภาค รวมถึงลูกค้าในประเทศไทย ด้วยการปรับ เนื้อผ้าให้เหมาะสำหรับสภาพภูมิอากาศ และการดีไซน์ที่ปรับให้เป็นทางการมากขึ้น เลือกใช้เนื้อผ้าที่ดูเป็นทางการขึ้น รวมถึงเลือกใช้วัสดุเส้นใยที่เป็นฝ้ายออร์แกนิก (Organic Cotton) และไลโอเซลล์ (Lyocell) วัสดุทางเลือกใหม่เพื่อความยั่งยืน (Sustainability) ทำจากเทคโนโลยีขั้นสูงจากเส้นใยไม้ยูคาลิปตัส กระบวนการผลิตเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เนื้อผ้ามีลักษณะลื่น มีคุณสมบัติทนทาน และสามารถระบายอากาศได้ดีแบบสูงสุด ทำให้สวมใส่สบาย เย็นต่อผิวสัมผัส เหมาะกับสภาพอากาศร้อน

16.ตัวอย่าง Homewear

โดยประเดิม เปิดตัวและวางจำหน่ายคอลเลคชันใหม่นี้ พร้อมกับคอลเลคชัน A/W2022 ซึ่งเป็นคอลเลคชันประจำ ฤดูหนาวของ MUJI ที่นอกจากจะมีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ให้ความอบอุ่นตามฤดูกาลแล้ว ยังมีสินค้า ในคอลเลคชันใหม่นี้ ที่มีดีไซน์เหมาะกับการสวมใส่ในประเทศไทยในทุก ๆ วัน วางจำหน่ายควบคู่

7.ตัวอย่าง Ladies Wear

ไฮไลท์ของคอลเลคชันใหม่นี้ MUJI ปรับดีไซน์ให้เข้ากับภูมิอากาศ  วัฒนธรรม และเทรนด์ในระดับ ภูมิภาคมากขึ้น เช่น กางเกงขาสั้นที่สั้นกว่าเดิม หรือการปรับดีไซน์ที่เดิมเสื้อผ้า MUJI จะมีแต่แบบลำลอง (Casual) ให้เป็นคอลเลคชันที่ดีไซน์สุภาพและเป็นทางการ (Formal) มากขึ้น เพื่อสามารถใส่เป็นชุดทำงาน หรือใส่ออกงานทางการได้ นอกเหนือจากการปรับดีไซน์และเนื้อผ้าแล้ว ยังได้ปรับราคาให้ดีขึ้น แต่ยังคง คุณภาพตามมาตรฐาน MUJI นับเป็นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ที่ MUJI ใส่ใจและเข้าถึงพฤติกรรมของลูกค้า รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากขึ้น เพื่อเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับทุกคน ที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายในทุก ๆ วัน

20.ตัวอย่าง Homewear

คอลเลคชันใหม่จาก MUJI ประกอบด้วยสินค้าเครื่องแต่งกายจำนวน 4 กลุ่ม คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ผู้ชาย (Men’s Wear), เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายผู้หญิง (Ladies’ Wear), MUJI Walker เครื่องแต่งกาย ผ้าแห้งเร็วและกันยูวี ออกแบบสำหรับการออกกำลังกายในเมืองที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน หรือออกไปท่องเที่ยวในวันหยุด โดยไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์หรือเสื้อผ้าพิเศษเพิ่มเติม และ Homeware ชุดนอนหรือเครื่องแต่งกายลำลองที่สามารถใส่พักผ่อนอยู่บ้าน หรือใส่ออกไปข้างนอกในวันสบาย ๆ รวมทั้งมีเสื้อผ้าสำหรับเด็กอีกด้วย

MUJI

5.ตัวอย่าง Mens Wear

MUJI มุ่งมั่นตามพันธกิจในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน จึงไม่ได้เพียงพัฒนาสินค้าที่ดีมีคุณภาพ และ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังมุ่งสร้างชีวิตที่ดีด้วยแนวคิดช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนและชุมชน โดย MUJI พัฒนาสินค้าจากการเลือกสรรวัสดุคุณภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจากท้องถิ่น และปรับปรุง พัฒนากระบวนการผลิต โดยให้ความสำคัญกับการรีไซเคิล มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย เพื่อลด การใช้ทรัพยากรอย่างสิ้นเปลือง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และชุมชนอย่างยั่งยืน

18.ตัวอย่าง Homewear

พบกับคอลเลคชันใหม่ที่วางจำหน่ายพร้อมกับคอลเลคชัน A/W 2022 ที่ร้านมูจิทุกสาขา 26 สิงหาคม 2565 นี้ เป็นต้นไป

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชันใหม่และคอลเลคชัน A/W2022 ที่ Facebook: MUJI Thailand, Instagram: MUJI_Thailand และ Line Official @MUJITHAILAND

หรือสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน lazada MUJI official

@MUJITHAILAND #MUJI #MUJIThailand #มูจิ

เกี่ยวกับ MUJI ประเทศไทย

MUJI เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 ในรูปแบบของธุรกิจแฟรนไชส์ โดยสามารถขยาย จำนวนสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนในปี พ.ศ. 2556 ได้ก่อตั้ง บริษัท มูจิ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมทุนกับ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจให้ MUJI ในประเทศไทย แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ปัจจุบันธุรกิจของ MUJI ในประเทศไทยกำลังเติบโต มีสินค้าจำหน่ายมากกว่า 3,000 รายการ และมีสาขาจำนวน 25 แห่ง