มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.ชวนสร้างสรรค์ไอเดียของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์ เติมเต็มความรักทุกรูปแบบ ด้วยหลากหลายไอเทมแฮนด์เมดแทนใจ 


มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย และมีสินค้ามากกว่า 18,000 รายการ ส่งไอเทมแฮนด์เมดหลากหลายแบบ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ชวนสร้างสรรค์ไอเดียของขวัญสุดพิเศษหนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพื่อเติมเต็มความรักทุกรูปแบบด้วยสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ตอกย้ำคำมั่นสัญญา “Always Low Prices” หรือ “ราคาถูกคุ้มเสมอ”       ที่พร้อมอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงเวลา ทุกเทศกาล และทุกๆ วัน ในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ 

MR. DIY Valentine 1

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งความรักและเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนต่างมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่กันและกัน หนึ่งในนั้นคือการมอบของขวัญแทนใจที่จะช่วยเติมเต็มความรักในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่มอบให้แก่ คนรัก ครอบครัว เพื่อน หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยง มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ซึ่งถือเป็นแหล่งรวมของขวัญสุดพิเศษในช่วงเทศกาลต่าง ๆ โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์เช่นนี้ จึงอยากชวนทุกคนมาร่วมสร้างสรรค์ไอเดียสำหรับของขวัญแทนใจสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการ DIY ของขวัญแฮนด์เมดชิ้นเดียวในโลก ที่จะสามารถสื่อความรัก ความใส่ใจและความในใจได้มากมาย รวมทั้งยังเป็นการสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้อีกด้วย โดยเรามีสินค้าที่พร้อมช่วยสร้างสรรค์ให้การแสดงความรักของคุณเป็นไปอย่างน่าประทับใจ อาทิ การบอกรักผ่านการเขียนข้อความสุดซึ้งเซอร์ไพรส์แก่คนที่คุณรักและนำใส่ขวดโหล มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. การสร้างสรรค์และเก็บความทรงจำสุดแสนพิเศษด้วยกรอบรูป มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. หลากหลายสไตล์ หรือจะบอกรักแบบหวาน ๆ ผ่านการทำขนมด้วยแม่พิมพ์ช็อกโกแลต รวมทั้งเติมเต็มความรักแบบคลาสสิกกับดอกไม้ประดิษฐ์ และอีกหลากหลายไอเดียของขวัญสำหรับความรักในทุกรูปแบบจากมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ที่พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ พร้อมส่งต่อความรัก ความห่วงใยให้ทุกความรักของคุณ”

MR. DIY Valentine 2

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย ในทุกวันและทุกเทศกาล           และพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความรักให้แก่คนสำคัญ ผ่านการสร้างสรรค์ของขวัญและของตกแต่งวัน   วาเลนไทน์ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก เติมเต็มความรักทุกรูปแบบในเดือนแห่งความรัก กับผลิตภัณฑ์คุณภาพ ตั้งแต่ของตกแต่งสร้างบรรยากาศที่น่าจดจำ ไปจนถึงของขวัญสุดพิเศษที่มีให้เลือกมากกว่า 18,000 รายการ ใน 10 แผนก ด้วย “ราคาถูกคุ้มเสมอ” ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

MR. DIY Valentine 4
MR. DIY Valentine 3

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่น ๆ ของ MR. D.I.Y. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram&Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand