MR.DIY Childrens Day 01

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ฉลองเทศกาลวันเด็ก 2566 ยกขบวนสินค้าสำหรับเด็ก พร้อมเติมเต็มความสุข จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สานฝันเด็กไทย


มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทย และมีสินค้ามากกว่า 18,000 รายการ ร่วมฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ 2566 ยกขบวนสินค้าเอาใจน้องๆ หนูๆ หลายรายการ พร้อมร่วมเติมเต็มความสุข และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ หวังเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกพลังความคิดและเติมเต็มจินตนาการของเยาวชนไทย เพื่อสานฝันเด็กไทย ผ่านการเรียนรู้ด้วยของเล่นเสริมสร้างพัฒนาการหลากหลายรูปแบบ คุณภาพดี ราคาถูกคุ้มเสมอ (Always Low Prices) ณ ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ

Mr. Arnupharp Kongmalai MR DIY Thailand

คุณอานุภาพ คงมาลัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ประเทศไทย กล่าวว่า “ทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม เป็นวันที่เด็กๆ ทั่วประเทศไทยต่างตั้งตารอคอย ที่จะได้รับของขวัญหรือเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กที่หลากหลายหน่วยงานเปิดโอกาสให้น้องๆ หนูๆ ได้เข้าไปเรียนรู้และทำกิจกรรม เพราะเด็กนั้นถือเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติ ซึ่งจะเป็นผู้ที่ขับเคลื่อนประเทศในอนาคตต่อไป สำหรับมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.   

เราเชื่อว่าเด็กทุกคนต่างมีความสามารถและพรสวรรค์ที่โดดเด่นอยู่ในตัวเอง ซึ่งผู้ใหญ่สามารถช่วยค้นหาและดึงศักยภาพเหล่านั้นออกมาได้ ผ่านการส่งเสริมการทำกิจกรรมที่เน้นการเรียนรู้ ด้วยของเล่นของใช้ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่เหมาะสมตามวัย โดยเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เน้นการเสริมทักษะการเรียนรู้ให้แก่เด็กหลายรูปแบบ อาทิ ชุดของเล่นจำลองบทบาทอาชีพ ชุดของเล่นป้อมตำรวจ ราคา 730 บาท, ชุดของเล่นคุณหมอ ราคา 530 บาท, เครื่องฉายภาพเคลื่อนไหวทางวิทยาศาสตร์ ราคา 239 บาท, ลวดเกมวงจรไฟฟ้า ราคา 169 บาท, ชุดของเล่นมายากล ราคา 189 บาท, ชุดของเล่นเครื่องมือ ราคา 129 บาท และของเล่นอื่นๆ ที่ช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ให้น้องๆ หนูๆ ได้ทดลองค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับตัวเอง พร้อมฝึกทักษะการเรียนรู้และเพลิดเพลินไปกับของเล่นที่เหมาะสมตามวัย โดยนอกจากสินค้าที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการแล้ว มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ยังมีสินค้าอีกมากให้เด็กไทยได้เลือกสรรเพื่อนำไปทำกิจกรรม DIY หรือ Do it Yourself ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้น้องๆ หนูๆ ได้ลองทำสิ่งต่างๆ ด้วยตัวเอง ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนี้ ยังมีสินค้า 10 แผนก อาทิ ขนมทานเล่น สินค้าของใช้ในชีวิตประจำวัน และสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตประจำวันของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกเพศ ทุกวัยได้ครบจบในร้านมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย.”

MR.DIY Childrens Day 02

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแต่งแต้มจินตนาการให้แก่เด็กไทย ในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 และในทุกๆ วัน เพื่อกระตุ้นให้เด็กตระหนักถึงบทบาทความสำคัญของตนเอง พร้อมปลูกฝังการมีส่วนร่วมในสังคม และเตรียมความพร้อมให้กับอนาคตของชาติ ดังคำขวัญวันเด็กปี พ.ศ. 2566 ที่ว่า “รู้หน้าที่
มีวินัย ใฝ่ความดี” ผ่านสินค้าคุณภาพหลากหลายที่ราคาถูกคุ้มเสมอใน 10 แผนก รวมกว่า 18,000 รายการครอบคลุมทุกความต้องการ ในทุก ๆ วัน ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ ใกล้บ้านคุณ 

MR.DIY Childrens Day 03

ติดตามข่าวสาร และโปรโมชันอื่น ๆ ของ MR. D.I.Y. ได้ที่ – Facebook: @mrdiyTH, Instagram &Tiktok: @mrdiy.thailand, Line: @mrdiythailand, LinkedIn: MR.DIY Thailand, และ YouTube: MR DIY Thailand


เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย.

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. หนึ่งในผู้นำด้านค้าปลีกสินค้าตกแต่งและซ่อมแซมบ้านรายใหญ่ในเอเชีย มีจำนวนร้านค้ามากกว่า 2,400 ร้าน ใน 10 ประเทศ (มาเลเซีย, ไทย, บรูไน, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์, สเปน, ตุรกี, กัมพูชา, และอินเดีย) มีความมุ่งมั่นในการสร้างความแตกต่าง เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ลูกค้าในทุกๆ สาขาทั่วประเทศ

โดยมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. บริหารจัดการสาขาทั้งหมดโดยตรง พร้อมทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ ตลอดจนห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีสินค้าให้เลือกหลากหลายกว่า 18,000 รายการ ประกอบด้วยสินค้าหลัก 10 แผนก ได้แก่ ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ประดับยนต์ อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน เครื่องเขียน และอุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือ รวมถึงเครื่องประดับ และเครื่องสำอาง

สำหรับ มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ประเทศไทย ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2559 ปัจจุบันมีสาขากว่า 500 สาขาทั่วประเทศไทย ให้บริการลูกค้ากว่า 50 ล้านรายต่อปี ด้วยความมุ่งมั่นในการให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรกเสมอ ผ่านการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรมในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพดี และคุ้มค่าต่อการจับจ่าย โดยยึดมั่นคำขวัญที่ว่า “Always Low Prices” หรือ ราคาถูกคุ้มเสมอ