1669799045827

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว MODEN บ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ ชูจุดขายบ้านใหญ่ สเปซที่มากกว่า เริ่ม 3.99 ล้านบาท ประเดิม 3 ทำเลแรกพระราม 2 – เทพารักษ์ – บางนา ศรีนครินทร์


 • เอพี ไทยแลนด์ ตอกย้ำความสำเร็จกลุ่มธุรกิจบ้านเดี่ยว ยืนหนึ่งครองแชมป์                     ซูเปอร์สตาร์แห่งปีกับการตอบโจทย์ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ 
 • เตรียมปิดปีอย่างสวยงาม สร้างการเติบโตแบบก้าวกระโดดอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว MODEN (โมเดน) บ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ เล็งเจาะกลุ่ม Young Generation ด้วยราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท
  • ชูจุดขายบ้านใหญ่ สเปซที่มากกว่า พร้อมแนวคิด Zero – Wasted Space ที่ให้              ทุกตารางนิ้วใช้งานได้อย่างคุ้มค่า บนพื้นที่ความสุขที่ออกแบบเองได้ ไม่ตามแบบใคร  กับ 5 แบบบ้านดีไซน์ใหม่ พื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 235 ตารางเมตร ที่มาพร้อมระบบสัญญาณกันขโมย Magnetic Sensor ทั้งหลัง พร้อม Outdoor Camera 1 จุด และ Clubhouse ขนาดใหญ่ ภายใต้มาตรฐานบ้านเดี่ยวเครือเอพี
 • 17-18 ธันวาคมนี้ เปิดตัวพร้อมกันใน 3 ทำเลศักยภาพเชื่อมต่อเมือง กับ MODEN พระราม 2, MODEN บางนา – ศรีนครินทร์ และ MODEN บางนา – เทพารักษ์ ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาทที่ www.bit.ly/3NewModen    
 • MODEN บางนา เทพารักษ์ บนทำเลเพียง 5 นาทีถึงบางนา-ตราด ใกล้ทางด่วน
  บูรพาวิถี เริ่ม 3.99 – 8 ล้านบาท
 • MODEN พระราม 2 บนทำเลพระราม 2 เชื่อมต่อเอกชัย วงแหวนฯ มหาชัย
  ใกล้ทางด่วน และเซ็นทรัล พระราม 2 เริ่ม 3.99 – 8 ล้านบาท
 • MODEN บางนา – ศรีนครินทร์ เพียง 10 นาทีถึง เมกา บางนา พร้อมเชื่อมต่อ
  ถ.กาญจนาฯ ถ.เทพารักษ์ และ ถ.แพรกษา เริ่ม 4.95 – 9 ล้านบาท
1669799045887

กรุงเทพฯ (30 พ.ย. 65) – นางพิมพรรณ ปรีชานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานบริหารแบรนด์และพัฒนาสินค้าบ้านเดี่ยว บมจ. เอพี ไทยแลนด์ กล่าวว่า FUNCTIONAL IS BEAUTIFUL หรือบ้านที่เข้าใจชีวิต ถือเป็น Key Success สำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบ้านเดี่ยวเอพีทุกแบรนด์ในวันนี้ และในวันนี้ กลุ่มธุรกิจสินค้าบ้านเดี่ยวพร้อมที่จะเปิดตัวบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ที่ชื่อว่า MODEN (โมเดน) โดยใช้ความชำนาญในการพัฒนาบ้านเดี่ยวใน segments ต่างๆ มาสร้างโอกาสในการเติบโตให้กับพอร์ตสินค้า บ้านเดี่ยวเอพี ควบคู่ไปกับการส่งมอบตัวเลือกใหม่ๆ ให้ลูกค้ามีสิทธิ์ที่จะเลือกชีวิตดีๆ ที่ต้องการเองได้ ผ่าน  3 ทำเลแรกได้แก่ โครงการ MODEN พระราม 2, MODEN บางนา – ศรีนครินทร์ และ MODEN บางนา – เทพารักษ์ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท 

ทั้งนี้ MODEN พัฒนาขึ้นจากกรอบความคิดใหม่ (Reshape) ภายใต้ความท้าทายของตลาดในเซกเมนต์ ECONOMY ด้วยการมองต่างมุม เปลี่ยนจุดเริ่มต้นในการพัฒนาสินค้าจากการเอาราคาขายเป็นตัวกำหนดสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับกับการหาวิธีทำให้บ้านดูครบที่สุดในราคาขายที่ต้องการ มาสู่การตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราจะฉีกวิธีคิดเดิมๆ ในการพัฒนาสินค้าในตลาดนี้ได้อย่างไร การถอดสมการเรื่องการทำบ้านขายราคา 3 ล้านบาทจึงถูกตัดทิ้งเป็นสิ่งแรก และจากการศึกษาตลาดในเซกเมนต์ ECONOMY พบว่าวันนี้ภาพตลาดมีการ reshape ตามความเป็นจริง “บ้านต้องเป็นได้ทุกอย่าง” และนี่ถือเป็นโจทย์และแนวทาง
ในการพัฒนาสเปซและฟังก์ชันต่างๆ ของบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ MODEN ของเอพี 

1669799041413
1669799041520

สำหรับจุดขายของบ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ MODEN ภายใต้โจทย์ “บ้านต้องเป็นได้ทุกอย่าง” คือบ้านใหญ่ สเปซที่มากกว่า กับแนวคิด Zero – Wasted Space ที่ให้ทุกตารางนิ้วใช้งานได้อย่างคุ้มค่า บนพื้นที่ความสุขที่ออกแบบเองได้ ไม่ตามแบบใคร กับ 5 แบบบ้านดีไซน์ใหม่ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 – 54 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 175 – 235 ตารางเมตร น้อยแต่มากด้วยงานสถาปัตยกรรม Façade ในสไตล์ Minimalist เรียบง่าย แต่ทำให้พื้นที่ภายในลงตัว โปร่งโล่งด้วยช่องแสงและบานหน้าต่างในทุกพื้นที่ พร้อมเพิ่มความอบอุ่นของบ้านด้วยสีโทนไม้จากธรรมชาติ อุ่นใจด้วยระบบสัญญาณกันขโมย Magnetic Sensor ทั้งหลัง พร้อม Outdoor Camera 1 จุด และ Clubhouse ขนาดใหญ่ ภายใต้มาตรฐานบ้านเดี่ยวเครือเอพี ซึ่งทั้งหมดล้วนตอบความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่เป็น Young Generation ที่มองหาบ้านเดี่ยวที่ตอบโจทย์   การใช้ชีวิตแบบคนเมือง เป็นบ้านที่อยู่ง่าย มีความปลอดภัยสูง มีพื้นที่ในการออกไปพักกับธรรมชาติ ที่สำคัญตัวบ้านให้อิสระในเรื่องการออกแบบพื้นที่ ที่เลือกเองได้อย่างไม่อึดอัด 

“แนวคิดในการออกแบบบ้านในแบรนด์ MODEN นั้น เราเล็งเห็นถึงขนาดของครอบครัวในปัจจุบันที่เล็กลง สมาชิกน้อยลง แต่ยังคงต้องการใช้พื้นที่บ้านอย่างเต็มที่ ดังนั้น ความหลากหลายของฟังก์ชันที่สามารถปรับเปลี่ยนได้เอง บวกกับความต้องการพื้นที่ขนาดใหญ่หากเทียบในตลาดบ้านระดับ Economy จึงเป็นเรื่องที่ทีมออกแบบเราให้ความสำคัญอย่างมาก ซึ่งสะท้อนผ่านพื้นที่ต่างๆ ภายในแบบบ้าน MODEN ทุกโมเดลของเรา เช่น การออกแบบ Master Bedroom ขนาดใหญ่จำนวน 2 ห้องในชั้นบน หรือห้องอเนกประสงค์ในชั้น 1 ที่สามารถปรับสเปซเป็นได้ทั้งห้องนอน ห้องทำงาน ห้องดูหนัง จนถึงห้องผู้สูงอายุ รวมถึงการออกแบบให้มีห้องเก็บของด้านนอกบ้าน ลานอเนกประสงค์ และครัวขนาดใหญ่ ซึ่งเรามั่นใจว่า MODEN คือบ้านเดี่ยวในเซกเมนต์ ECONOMY หนึ่งเดียวที่สมบูรณ์ครบทุกอย่างที่คนรุ่นใหม่ต้องการนางพิมพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้ MODEN ทั้ง 3 โครงการ ได้แก่ MODEN พระราม 2, MODEN บางนา – ศรีนครินทร์ และ MODEN บางนา – เทพารักษ์ เปิดพรีเซลพร้อมกันในวันที่ 17 – 18 ธันวาคม 2565 Add Line โครงการ หรือลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 100,000 บาท ได้ที่ www.bit.ly/3NewModen สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการประกอบด้วย Clubhouse ขนาดใหญ่ Lobby, Fitness และสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสีเขียว ขนาดใหญ่ ระบบ CCTV ที่ Main Gate และภายในโครงการ ระบบ KATSAN สำหรับเข้า – ออกโครงการ  เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง Key Card Access ระบบสัญญาณกันขโมยภายในบ้านระบบ Magnetic Sensor ทั้งหลัง พร้อม Outdoor Camera บริเวณโรงจอดรถ

“วันนี้บ้านเดี่ยวเอพีเราสามารถสร้างการเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด การตอบรับที่ดีถือว่าเป็นกำลังใจสำคัญของทีมมาก เรามั่นใจว่าเราเป็นแบรนด์ที่พัฒนาแบบบ้านอยู่ตลอดเวลาจริงๆ การทำงานของเราไม่ใช่แค่การได้มาซึ่งที่ดิน และนำแนวความคิดเดิม หรือนำแบบบ้านเดิมมาสร้างเพื่อขาย เราให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้านใหม่ พื้นที่ใช้สอย หน้าตาความสวยงาม ต้องไปพร้อมกับบริบทของโลเคชั่นนั้นจริงๆ ซึ่ง MODEN ถึงเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเรา และเราเชื่อว่า MODEN จะเป็นต้นแบบของบ้านที่เป็นได้ทุกอย่าง ของบ้านเดี่ยวตลาด Economy จริงๆ” นางพิมพรรณ กล่าวย้ำ

“เอพี ไทยแลนด์ – ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

ข้อมูลโครงการ

MODEN บางนา เทพารักษ์ ขนาด 67 ไร่ จำนวน 295 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท บนทำเล เพียง 5 นาทีถึงบางนา – ตราด ใกล้ทางด่วนบูรพาวิถี เริ่ม 3.99 – 8 ล้านบาท

MODEN พระราม 2 ขนาด 46 ไร่ จำนวน 204 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท กับทำเลพระราม 2 เชื่อมต่อเอกชัย – วงแหวนฯ – มหาชัย ใกล้ทางด่วน และเซ็นทรัล พระราม 2 เริ่ม 3.99 – 8 ล้านบาท

MODEN บางนา ศรีนครินทร์ ขนาด 40 ไร่ จำนวน 185 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,080 ล้านบาท เพียง 10 นาทีถึงเมกา บางนา พร้อมเชื่อมต่อ ถ.กาญจนาฯ ถ.เทพารักษ์ และถ.แพรกษา เริ่ม 4.95 – 9 ล้านบาท

ข้อมูลแบบบ้าน

บ้านเดี่ยวแบรนด์ MODEN กับ 5 แบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่นำเสนอชีวิตมุมมองใหม่ เพื่อตอบโจทย์ทุกการเริ่มต้นการใช้ชีวิต สร้างสรรค์พื้นที่ความสุขที่ออกแบบปรับแต่งได้เองไม่รู้จบ โดย Gimmick ชื่อบ้านได้รับแรง
บันดาลใจมาจากนักเขียนหนังสือเกี่ยวกับมินิมอลลิสต์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกที่ถ่ายทอดปรัชญาการใช้ชีวิตมาสู่ยุคปัจจุบัน

 1. FUMIO ฟูมิโอะ 

พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร 

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 

ที่จอดรถ 2 คัน

การออกแบบพื้นที่ – การบริหารจัดการ Space ในชั้น 2 ที่ได้ Master Bedroom บนพื้นที่ขนาดใหญ่     จำนวน  2 ห้อง และห้องนอนชั้น 1 ที่เป็นได้ทั้งห้องอเนกประสงค์ ห้องทำงาน และห้องอื่นๆ รวมถึงการออกแบบ Living Space ที่มากถึง 2 จุดภายในบ้าน 

 1. BEA บี 

พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร 

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน

ที่จอดรถ 2 คัน

การออกแบบพื้นที่ มากกว่าด้วย พื้นที่ที่เติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัว เพิ่มเสน่ห์ของการใช้พื้นที่ในชั้นล่าง ด้วยการเชื่อมต่อ Outdoor Space เข้ากับ Indoor Space ทั้งด้านหน้าและด้านข้างบ้าน ซึ่งสามารถจัดกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น BBQ Outdoor Dinning สำหรับกิจกรรมของครอบครัว และโถงใน ชั้นล่างที่สามารถปรับเป็น มุมทำงาน มุมอ่านหนังสือ มุมนั่งเล่น รวมถึง พื้นที่เก็บของในทุกๆ มุมของบ้าน

 1. GARY แกรี่ 

พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร 

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อน

ที่จอดรถ 2 คัน

การออกแบบพื้นที่พื้นที่ที่จัดเต็ม ลงตัวด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ จำนวน 4 ห้องนอน พร้อมพื้นที่ห้องรับแขก และรับประทานอาหารขนาดใหญ่ในทุกๆ ฟังก์ชัน

 1. MARIE มารี

พื้นที่ใช้สอย 210 ตารางเมตร 

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ห้องพักผ่อน 

1 ห้องอเนกประสงค์ ที่จอดรถ 2 คัน

การออกแบบพื้นที่แบบบ้านรองใหญ่ของแบรนด์ MODEN ออกแบบพื้นที่โดยคำนึงถึงพื้นที่สร้างความสุขสำหรับทุกคน โดยเริ่มตั้งแต่กิจกรรมหลักของครอบครัว คือ อาหารมื้อหลักในแต่ละวัน จึงออกแบบให้พื้นที่ครัวใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับการทำอาหารได้สนุกมากขึ้น  พร้อมห้องด้านข้างที่เป็นห้องอเนกประสงค์ ที่สามารถมองเห็นพื้นที่สีเขียวนอกบ้าน ส่วนชั้นบนของบ้าน เป็นห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง รวมทั้งพื้นที่ Living Space สำหรับครอบครัวในชั้นบน

 1. WARREN วอเรน 

พื้นที่ใช้สอย 235 ตารางเมตร                

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น                         

ที่จอดรถ 3 คัน

การออกแบบพื้นที่แบบบ้านใหญ่สุดของ MODEN ที่ออกแบบตั้งแต่พื้นที่เก็บของรอบบ้าน ที่วางรองเท้า เครื่องมือช่างในส่วนทางเข้าบ้าน พื้นที่เก็บของใต้บันได พื้นที่ Laundry ด้านหลังบ้าน และห้องนอนขนาดใหญ่ชั้นล่าง พร้อมห้องน้ำในตัว ส่วนชั้นสอง ออกแบบให้ห้อง Master Bedroom ไม่อยู่ติดด้านข้าง ไม่ว่าจะเป็นด้านใดด้านหนึ่ง รวมถึงการออกแบบ Family Space ชั้นบนให้เป็นพื้นที่นั่งเล่น ทำงาน และมุม Drip กาแฟ โดยไม่ต้องเสียเวลาลงมาชั้นล่าง