JamieMiller MainPressPhoto CreditCalebShane

Jamie Miller ประกาศอีพีใหม่ ‘The Things I Leave Unsaid’ พร้อมปล่อยซิงเกิล “No Matter What”


Jamie Miller ศิลปินเพลงป็อประดับโลกประกาศเตรียมปล่อย EP ใหม่ ‘The Things I Leave Unsaid’ ในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ ผ่านทาง BMG

TTILU

นอกจากนี้ Jamie ได้แชร์ซิงเกิลใหม่ล่าสุดจากอีพีใหม่นี้ กับซิงเกิล “No Matter What” ซึ่งเป็นซิงเกิลที่สองต่อจาก “Maybe Next Time” ที่มีสตรีมไปแล้ว 30 ล้านครั้งทั่วโลก โดยเพลงนี้ Jamie ได้ร่วมงานกับศิลปินเกาหลีชื่อดัง Young K แห่งวงร็อคเกาหลีใต้ DAY6 และศิลปินชาวฟิลิปปินส์ Moira Dela Torre ด้วย

Jamie ได้อธิบายที่มาของซิงเกิล “No Matter What” ไว้ว่า “เกือบตลอดปี 2022 ผมตกอยู่ในห้วงความมืดมนของชีวิต แต่ว่าผมก็ยังโชคดีที่ยังมีคนที่รักผมอย่างแท้จริงอยู่รอบๆ ในขณะที่ผมต้องการการสนับสนุนและกำลังใจ พวกเขาก็อยู่ตรงนั้นเสมอ เพลงนี้จึงเป็นการแสดงตัวตนของผมออกมาว่าถึงแม้จะอยู่ในจุดที่ต่ำสุด แต่ผมก็มีสิ่งที่ดีเกินกว่าที่จะยอมแพ้ และผมหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเครื่องเตือนใจให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากได้ง่ายขึ้น”

CHECK OUT “NO MATTER WHAT” NOW

สตรีมมิ่งที่นี่ www.jamiemiller.lnk.to/NoMatterWhatPR

ตลอดปีที่ผ่านมา Jamie Miller ได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เขาต่อสู้กับความผิดหวังของอุตสาหกรรมดนตรีที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อดทนต่อความเสียใจ และเผชิญหน้ากับความยากลำบากมากมาย เมื่อเวลาผ่านไปประสบการณ์เหล่านี้สอนให้ Jamie เข้าใจถึงความสำคัญของการเชื่อมั่นในตัวเองและต่อสู้เพื่อสิ่งที่เขายืนหยัด นำมาสู่การที่เขารับหน้าที่มากขึ้น เป็นอิสระไร้กรอบความคิดเดิมๆ จัดทีมใหม่ และยอมรับตัวเองในเวอร์ชั่นใหม่ที่มีความมั่นใจมากขึ้น ค้นหาความผ่อนคลายในดนตรี Jamie ถ่ายทอดอารมณ์ ความเจ็บปวด และบทเรียนที่ได้เขาเรียนรู้ลงไปใน EP ใหม่ล่าสุดของเขา ‘The Things I Leave Unsaid’

ใน EP ประกอบด้วย 6 เพลงที่ Jamie อยากให้ผู้ฟังได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่แท้จริงที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน “นี่เป็นการแนะนำตัวให้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของผม” Jamie กล่าว “ผมไม่ได้เป็นแค่ป๊อปสตาร์ในค่ายเพลงใหญ่ ผมปล่อยให้คนอื่นเข้ามาในชีวิต เห็นความอ่อนแอ และเข้าถึงความจริงของผม เพลงบางเพลงฟังแล้วรู้สึกไม่สบายใจ แล้วผมจะถามตัวเองว่า นี่ผมแสดงตัวตนออกมามากเกินไปหรือเปล่านะแต่นั่นก็เป็นวิธีที่ผมรู้ว่ามันใช่ ผมต้องไปต่อ ผมอยากให้ทุกคนได้ฟัง ได้เห็นงานศิลปะและการต่อสู้ของบทเพลงเหล่านี้ ถึงแม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่มันคือของจริงทั้งหมด”

‘The Things I Leave Unsaid’ EP TRACK LISTING

1. Intro
2. No Matter What
3. Empty Room
4. Rooting for You
5. Maybe Next Time
6. Only Place

FOR MORE INFORMATION ON JAMIE MILLER, VISIT:

TIKTOK | INSTAGRAM | TWITTER | FACEBOOK | YOUTUBE