Mc Jeans x Shopee 6.6 PR KV

Mc Jeans รุกตลาดอีคอมเมิร์ซเต็มสูบ ส่งท้ายครึ่งปีแรก เดบิวต์สินค้าใหม่สุดเอ็กคลูซีฟ ‘3109 THE STRAIGHT JEANS’ พร้อมส่งโปรเด็ดราคาดีสุด ฉลองใหญ่ใน Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง


 “แม็คยีนส์” (Mc Jeans) ตำนานยีนส์สัญชาติไทย ผนึก ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน รุกตลาดอีคอมเมิร์ซเต็มสูบส่งท้ายครึ่งปีแรก เตรียมเปิดตัว ‘3109 THE STRAIGHT JEANS’ กางเกงยีนส์คอลเล็กชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมอัดดีลเด็ดราคาดีเอาใจนักช้อปสายแฟ กับส่วนลดสูงสุดถึง 50% ในมหกรรม Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง

นายนพดล ตั้งเด่นชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยีและสารสนเทศ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์แม็คยีนส์ กล่าวว่า “ไม่เพียงแต่จะมุ่งเน้นพอร์ตโฟลิโอสินค้า ที่ชูจุดขายสำคัญในเรื่องคุณภาพที่เป็นที่ยอมรับ ควบคู่กับการขยายไลน์สินค้าใหม่ๆ ให้ครอบคลุมกับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคในปัจจุบัน เพื่อปั้นแบรนด์ไปสู่การเป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ อีกหนึ่งยุทธศาสตร์สำคัญภายใต้แผนธุรกิจเชิงรุกของแม็คยีนส์ ในปี 2566 นี้ คือการเพิ่มขีดความสามารถของช่องทางการจัดจำหน่าย ให้สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าทุกกลุ่ม ภายใต้กลยุทธ์ออมนิชาแนล (Omni-channel strategy) ทั้งช่องทางออฟไลน์ที่กลับมามีแนวโน้มฟื้นตัวดีอย่างต่อเนื่อง และช่องทางอีคอมเมิร์ซ ซึ่งถือเป็นช่องทางศักยภาพที่ช่วยให้บริษัทฯ สามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสท่ามกลางสถานการณ์ที่ท้าทาย พร้อมสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างเป็นรูปธรรม

โดยพันธมิตรอีคอมเมิร์ซที่มีบทบาทสำคัญที่ช่วยสนับสนุนความสำเร็จดังกล่าวก็คือ ช้อปปี้ ซึ่งถือเป็นแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม ที่มีระบบนิเวศที่แข็งแกร่งและเพียบพร้อมซึ่งเอื้อให้แบรนด์สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในปี 2566 นี้ แม็คยีนส์ยังคงยกระดับความร่วมมือกับช้อปปี้อย่างเข้มข้น ดังจะเห็นได้จากการพัฒนาแคมเปญการตลาดออนไลน์ ผ่านการใช้โซลูชั่นทางการตลาดที่สร้างสรรค์และทรงประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น Shopee Live ที่ทำให้แบรนด์สร้างยอดขายผ่านไลฟ์สตรีมในไตรมาสแรก ปี 2566 เติบโตกว่า ‘2 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่ผ่านมา รวมถึง Shopee Affiliate Marketing Solution ที่เข้ามาช่วยในการสร้างการรับรู้ เพิ่มอัตราการมองเห็น พร้อมช่วยกระตุ้นให้เกิดยอดเยี่ยมชมร้านค้า ตลอดจนกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อในที่สุด 

นอกจากนี้เพื่อเป็นการปลุกสีสันให้กับตลาดยีนส์ของไทยในช่วงครึ่งปีแรก พร้อมต้อนรับมหกรรม Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง แม็คยีนส์ได้เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘3109 THE STRAIGHT JEANS’ กางเกงยีนส์ทรงกระบอกเล็กใหม่ ตำนานสุดคลาสสิกของแม็คยีนส์ พร้อมสัมผัสกับสไตล์ต้นแบบของยีนส์รุ่นยอดนิยม ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ทำให้ได้ยีนส์ที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถแมทช์ได้กับทุกไลฟ์สไตล์การแต่งตัว อีกหนึ่งไอเทมหลักที่ไม่ว่าใครต้องมีไว้ครอบครอง โดย ‘3109 THE STRAIGHT JEANS’ จะวางจำหน่ายที่ช้อปปี้ในเดือนมิถุนายน 2566 พร้อมจัดแคมเปญโปรโมชั่นลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่พิเศษสุดในมหกรรม Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง”

การัน อำบานี Shopee Mc Jeans

นายการัน อำบานี ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการกลุ่มประเภทผลิตภัณฑ์ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การสนับสนุนแบรนด์พันธมิตรให้สามารถเติบโตบนช่องทางอีคอมเมิร์ซได้อย่างยั่งยืน ถือเป็นพันธกิจสำคัญของช้อปปี้ โดยเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและผลักดันการเติบโตของ ‘แม็คยีนส์’ (Mc Jeans) บนช่องทางอีคอมเมิร์ซเสมอมา สำหรับการสานต่อความร่วมมือในปีนี้ ทั้งสองพันธมิตรจะยังคงมุ่งเน้นมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่คุ้มค่าและครบวงจรให้กับนักช้อป ผ่านการนำเสนอผลิตภัณฑ์แฟชั่นไลฟ์สไตล์หลายพันรายการ รวมถึงการจัดแคมเปญพิเศษต่างๆ ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเทศกาลช้อปปิ้งครั้งสุดท้ายของครึ่งปีแรกอย่างมหกรรม Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ซึ่งช้อปปี้พร้อมที่จะให้การสนับสนุนและผลักดัน ‘แม็คยีนส์’ อย่างเต็มกำลัง ให้สามารถเติบโตบนช่องทางอีคอมเมิร์ซได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างยั่งยืนต่อไป”

วอร์มมือให้พร้อม! เตรียมช้อปสินค้าใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายแฟ กับ ‘3109 THE STRAIGHT JEANS’ กางเกงยีนส์คอลเลคชั่นใหม่ ที่เปิดตัวให้คุณได้ช้อปก่อนใครบน Shopee Mall ในเดือนมิถุนายน 2566 นอกจากนี้ นักช้อปเตรียมพบกับกองทัพสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ราคาพิเศษกว่า 1,000 รายการ ที่จะมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดสูงสุด 50% โค้ดลดเพิ่ม 80 บาท และส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 1,000 บาท ในมหกรรม Shopee 6.6 ลดใหญ่แบรนด์ดัง ระหว่างวันที่ 1 – 7 มิถุนายน 2566

และเพื่อรับประสบการณ์ความคุ้มค่าสูงสุดในการช้อป ก่อนการชำระเงินลูกค้าสามารถกดเก็บโค้ดของ Mc Jeans ได้ที่หน้าร้าน และโค้ดส่วนลดของช้อปปี้จากหน้าแคมเปญ ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี หรือโค้ดรับ Shopee Coins คืน นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้ Shopee Coins เป็นส่วนลดเพิ่มเติม โดย 1 Shopee Coin จะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater (โปรดศึกษาเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในหน้าเงื่อนไขการใช้โค้ด)

กดติดตามร้าน Mc Jeans บน Shopee Mall เพื่อที่จะได้ไม่พลาดติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Shopee Mc Jeans Official Store