เลย์ แมกซ์

เลย์ แมกซ์ ชวนวัยมันส์ เป็นตัวเองให้เต็มแมกซ์ในงาน MAX REBORN พร้อมจัดเต็มกิจกรรมมันส์เต็มแมกซ์ ตลอด 2 วันต่อเนื่อง ตั้งแต่ 25 – 26 มิ.ย.นี้


เลย์ แมกซ์ มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยัก โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง ชวนวัยมันส์  GEN Z เป็นตัวเองให้เต็มแมกซ์ ในงาน MAX REBORN มหกรรมความสนุกครั้งใหม่ที่แซ่บซี๊ดจี๊ดใจกว่าเดิม แท็กทีม 3 พรีเซนเตอร์สุดแมกซ์คนใหม่ นนท์ ธนนท์, ไบร์ท วชิรวิชญ์ และโบกี้ไลอ้อน ร่วมชาร์จพลังความสนุก ระเบิดความมันส์ และปลดปล่อยความกล้าแบบ Unleash Your Inner MAX เพื่อซัพพอร์ตการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด พร้อมเสิร์ฟความกรอบทุกร่องหยักแบบนิวเจนด้วยเลย์ แมกซ์ โฉมใหม่ทั้ง 4 รสชาติ ที่การันตีความเข้มจัดมันส์เต็มแมกซ์ที่อัพเลเวลขั้นสุด และให้ทุกคนได้เอ็นจอยในทุกโมเม้นท์แห่งความสนุกด้วยกิจกรรมชาเลนจ์สุดเซอร์ไพรส์ อาทิ เต้นสุดแมกซ์, ร้องเต็มแมกซ์ และโพสต์เต็มแมกซ์ รวมถึงกิจกรรมเด็ดๆ อีกเพียบ ตลอด 2 วัน ได้แก่

  • วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป พบกับ สองหนุ่มเพื่อนซี้ Save G, แก๊งค์นักแสดงจากซีรีส์ “ค่อย ๆ รัก Step By Step” และมินิคอนเสิร์ตจาก 6 หนุ่มขวัญใจวัยรุ่นวง PROXIE 
  • วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป พบกับมินิคอนเสิร์ตของ บอนซ์ ณดล ล้ำประเสิรฐ และกรี๊ดให้สุดเสียงไปกับ 3 พรีเซนเตอร์สุดปัง นนท์ ธนนท์, ไบร์ท วชิรวิชญ์ และโบกี้ไลอ้อน  
  • และพิเศษแบบแมกซ์ไปอีก! เฉพาะผู้ที่ร่วมกิจกรรมทาง Facebook: LaysThailand และ Twitter: LaysThailand เท่านั้น เพราะสามารถลุ้นเป็นผู้โชคดี 20 คนที่จะได้ไปจอยกิจกรรมในงาน MAX REBORN ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ได้ง่ายๆ เพียงตามล่าหาเลย์ แมกซ์ โฉมใหม่ รสชาติใด ขนาดใดก็ได้ มูลค่ารวม 99 บาทขึ้นไป แล้วถ่ายภาพคู่เลย์ แมกซ์ ในท่าที่คิดว่าแมกซ์ที่สุด พร้อมติดแฮชแท็กและตอบคำถามตามกติกาให้ครบถ้วน แต่รีบหน่อยเพราะหมดเขต 22 มิถุนายน 2566 นี้แล้ว

งานนี้ห้ามพลาด! เข้าร่วมงานได้ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ เลย์ แมกซ์ บริเวณหน้างานจำนวน 2 ถุง มูลค่า 40 บาท ก็มีสิทธิ์ร่วมเล่นเกมได้ทันที 1 รอบในแต่ละฐานกิจกรรม แล้วมาสนุกกันให้เต็มแมกซ์ในงาน MAX REBORN ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 25 – วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 นี้ ที่ Siam Square Block I 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: LaysThailand  LINE Official Account: @LaysThailand Twitter: LaysThailand และ Youtube: Lays Thailand