Levoit Vital 200S

เครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดจาก เลอวอย “Levoit Vital 200S” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เพื่อคนรักสัตว์


เลอวอย (Levoit) แบรนด์เครื่องฟอกอากาศที่มียอดขายอันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะรุ่นล่าสุด Levoit Vital 200S ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยสามารถดักจับฝุ่นละอองในอากาศได้ถึง 99.97% พร้อมเทคโนโลยีการทำความสะอาดอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง Levoit Vital 200S สามารถทำความสะอาดห้องขนาด 400 ตารางฟุต ในเวลาเพียง 12 นาที ห้องขนาด 950 ตารางฟุต ในเวลาเพียง 30 นาที และ ห้องขนาด 1,900 ตารางฟุต ในเวลาเพียง 60 นาทีเท่านั้น

Levoit Vital 200S 2

เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะรุ่นใหม่นี้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวตั้งแต่ เด็กเล็ก วัยทำงาน สมาชิกในครอบครัวที่เป็นโรคภูมิแพ้ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยง เพราะ Levoit Vital 200S มีนวัตกรรมใหม่อย่างโหมดฟอกอากาศสำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ซึ่งจะกรองสารก่อภูมิแพ้ และกลิ่นของสัตว์เลี้ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งยังมีฟังก์ชันอีกมากมายที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานของแต่ละบ้าน

Levoit Vital 100S

เริ่มที่ ช่องอากาศรูปตัวยู (U-Shaped Air Inlet) ไส้กรองชั้นแรกที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อดักจับอนุภาคฝุ่นละอองในอากาศจากทุกมุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้อากาศในห้องสะอาดปลอดภัยต่อทุกลมหายใจ เป็นไส้กรองแรกที่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ และยังมี โหมดสัตว์เลี้ยง (Pet Mode) ที่ช่วยดักจับเส้นขนของสัตว์เลี้ยงในอากาศได้โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และสามารถกรองสารก่อภูมิแพ้ในอากาศรวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย 

Levoit Vital 200S ยังมีตัวกรอง H13 True HEPA ที่สามารถกรองดักจับได้แม้กระทั่งเศษละอองเกสรดอกไม้ที่มีอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97 เปอร์เซ็นต์ และมีฟังก์ชันอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ โหมดอัตโนมัติ โหมดประหยัดพลังงาน และเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นอินฟราเรด

นายเกรซ หยาง ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Vesync Co, Ltd กล่าวว่า “เลอวอย มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้ทุกคนใช้ชีวิตพร้อม ๆ กับการมีสุขภาพที่ดี โดยเริ่มต้นจากอากาศที่สะอาดปราศจากมลพิษจากฝุ่นและแบคทีเรียต่าง ๆ  ทั้งนี้เราเล็งเห็นว่าการเลี้ยงสัตว์อาจมีผลกระทบต่ออาการภูมิแพ้และโรคระบบทางเดินหายใจ ดังนั้นเราจึงออกแบบเครื่องฟอกอากาศ Levoit Vital 200S เพื่อลดปัญหานี้และเพิ่มคุณภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อสุขภาพของทุกคนในครอบครัว”

นอกจากทางแบรนด์จะมี Levoit Vital 200S ออกมาเอาใจเหล่าคนเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็ยังมีรุ่นรองอย่าง Levoit Vital 100S ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับห้องที่มีขนาดเล็กกว่า แต่ยังคงมีฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพจัดเต็มไม่ต่างกัน โดยสามารถสัมผัสเครื่องฟอกอากาศ Levoit Vital 100S และ Levoit Vital 200S ตัวจริงได้แล้ววันนี้ ที่โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ18 สาขาทั่วประเทศ

ราคาจัดจำหน่าย Levoit vital 200S ราคา 7,999 บาท และ Levoit vital 100S ราคา 5,599 บาท

ช่องทางการจำหน่าย

Levoit Vital 200S: Shopee, Lazada

Levoit Vital 100S: Shopee, Lazada

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อทุกสาขา หรือทาง www.thonglorpetshop.com