สวดนพเคราะห์

 สุดยิ่งใหญ่!! LEGEND SIAM จัดงาน “เทศกาลมูเตลู” หรือ “MUTELU FESTIVAL” ที่สุดที่สายมูไม่ควรพลาด!!


เลเจนด์ สยาม พัทยา  (Legend Siam)  จัดงานใหญ่อีกครั้ง 28-30 ก.ค.นี้  “เทศกาลมูเตลู MUTELU FESTIVAL“  ปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่รวมที่สุดของสายมู ครบจบในที่เดียว  โดยงานนี้ได้เชิญบุคคลสำคัญในวงการสายมู อย่าง หลวงพี่น้ำฝน วัดไผ่ล้อม  อาจารย์คฑา ชินบัญชร  พร้อมทีมหมอดูชื่อดังกว่า 10 ท่าน   และการออกร้านไลลา เครื่องราง ที่กำลังฮิตติดกระแสโลก  มาผนึกกำลังจัดเต็มเพื่อสาวกสายมูตลอด 3 วัน  พิเศษ!! เทศกาลนี้ คนชลบุรี เข้าฟรี เพียงแสดงบัตรประชาชนเท่านั้น!!!

โปสเตอร์ขอขมากรรม

เตรียมตัวให้พร้อมมาเสริมความปัง สร้างพลังบวก ร่วมสวดนพเคราะห์ ขอขมากรรม ถอนคำสาป ลงนะหน้าทอง เจิมฝ่ามือรับทรัพย์  เสริมสิริมงคล กับหลวงพี่น้ำฝน เกจิอารย์ดัง วัดไผ่ล้อม จังหวัดนครปฐม

ร่วมเสวนา   ศาสตร์แห่งความเชื่อ รวยให้ทันยุค รุกให้ทันเกมส์ ฮวงจุ้ย 5G และดูดวงกับทีมหมอดูชื่อดังกว่า 10 ท่าน ยิ่งไปกว่านั้น อาจารย์ยังเป็นหัวหน้าทัวร์ พานั่งรถไฟขบวนบุญเพื่อสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิรอบเมืองเลเจนด์ สยาม อีกด้วย

และอีก 1 เรื่องที่สายมูไม่ควรพลาด นั่นก็คือ การออกบูธ ไลลา เครื่องราง ที่กำลังฮิตเป็นครั้งแรก 

ใครอยากได้ เครื่องราง เพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเอง ต้องมางานนี้ให้ได้!!!      

สำหรับงานเทศกาลมูเตลู  MUTELU FESTIVAL ที่จะจัดขึ้นนี้   ถือเป็นงานรวมตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสายมู 

ในพัทยา และจังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการเสริมดวง  เสริมบารมี  ขจัดปัดเคราะห์ชะล้างสิ่งไม่ดีที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาให้เป็นขวัญและกำลังใจให้กับพี่น้องชาวชลบุรี และนักท่องเที่ยวทุกๆคน รวมถึงผู้สนใจและศรัทธาในเรื่องราวของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายมูทั้งหลาย  

28 – 30 กรกฎาคม นี้  เจอกันที่ LEGEND SIAM ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 033-073–333 

FB : Legend Siam 

Line O/A @legendsiam