Lazada RUN

เตรียมตัวให้พร้อม! ครั้งแรกกับ Lazada Run งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค เพิ่มความฟิตให้ชีวิตกับลาซาด้า


ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ท้าคนรักสุขภาพทั่วไทยและอาเซียนมาร่วมเพิ่มความฟิตให้ชีวิตกับ Lazada Run งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกระดับภูมิภาคของลาซาด้า พร้อมเปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 เมษายนนี้ ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ตามมาด้วยอินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ก่อนปิดท้ายสนามสุดท้ายที่สิงคโปร์ในวันที่ 23 กรกฎาคม  

งานวิ่ง Lazada Run ครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์กีฬาชื่อดังระดับโลกอย่าง PUMA (พูม่า) โดยการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ระยะ 5 กม. ระยะ 10 กม. และระยะ 21 กม. และเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้ครอบคลุมกลุ่มนักวิ่งทุกวัยอีกด้วย

งานวิ่ง Lazada Run ครั้งนี้นับเป็นกิจกรรมที่สะท้อนความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการเพิ่มความฟิตให้ชีวิต (Add Fitness To Life) พร้อมเติมเต็มชีวิตให้กับนักช้อปลาซาด้าทั่วทั้งภูมิภาคตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ความสนุกเหนือระดับในการช้อปปิงบนลาซาด้า เหล่านักวิ่งที่เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ จะได้ร่วมกิจกรรมมากมายกับแบรนด์ชื่อดังและร้านค้าโปรด พร้อมเพลิดเพลินกับดีลข้อเสนอและโปรโมชันพิเศษสุดปังตั้งแต่จุดสตาร์ทจนถึงเส้นชัย และการวิ่งแต่ละประเภทยังจัดเต็มด้วยกิจกรรมความสนุกสุดมันเพื่อเอาใจทุกไลฟ์ไตล์กันแบบนอนสต๊อป

มาร์คัส ชูว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด ลาซาด้า กรุ๊ป กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า “งานวิ่ง Lazada Run เกิดจากความมุ่งมั่นของลาซาด้าในการส่งมอบประสบการณ์ความประทับใจให้กับผู้บริโภคที่เหนือกว่าการช้อปปิงออนไลน์ กิจกรรม Lazada Run ครั้งนี้จะช่วยให้ลาซาด้าใกล้ชิดกับนักช้อปของเราได้มากขึ้น เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการเติมเต็มสิ่งที่ใช่ให้กับชีวิต ด้วยการเพิ่มความฟิตเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง”

เอเลนอร์ หวัง หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ PUMA ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “PUMA รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนด้านเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการให้กับงานวิ่ง Lazada Run ในฐานะแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์กีฬาระดับโลก เราเชื่อมั่นในพลังของการมีสุขภาพที่ดีที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ความร่วมมือระหว่างลาซาด้าและ PUMA ในครั้งนี้ถือเป็นการสะท้อนความมุ่งมั่นของ PUMA ในการผลักดันวัฒนธรรมกีฬาและกิจกรรมเพื่อสุขภาพให้ก้าวไปอีกขั้น นับเป็นช่วงเวลาสำคัญที่เราจะได้ส่งผ่านแรงบันดาลใจให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดีขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น และแข็งแรงยิ่งขึ้นไปด้วยกัน”

ประเทศวันแข่งขัน
เวียดนาม23 เมษายน
อินโดนีเซีย11 มิถุนายน
ไทย25 มิถุนายน
ฟิลิปปินส์2 กรกฎาคม
มาเลเซีย16 กรกฎาคม
สิงคโปร์23 กรกฎาคม

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการจำหน่ายบัตรและการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Lazada Run ได้ที่ www.s.lazada.co.th/s.RRqgX  

#AddFitnessToLife #วิ่งอันล็อกลิมิตเพิ่มความฟิตให้ชีวิต #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th


เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้บุกเบิกแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ลาซาด้าได้ขับเคลื่อนความก้าวหน้าในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และเวียดนาม ผ่านธุรกิจการค้าและเทคโนโลยี ปัจจุบันธุรกิจที่กำลังเติบโตนี้ได้เชื่อมโยงผู้ใช้งานเป็นประจำราว 160 ล้านราย เข้ากับผู้ขายที่ดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 1 ล้านรายต่อเดือน ผ่านการทำธุรกรรมทางการเงินที่ปลอดภัย ด้วยช่องทางการชำระเงินต่างๆ ที่เชื่อถือได้ รวมถึงลาซาด้าวอลเล็ต อีกทั้งยังรับบริการจัดส่งพัสดุจากเครือข่ายโลจิสติกส์ในประเทศที่กลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคนี้ ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะสร้างยอดขายรวมทุกหมวดหมู่ (GMV) ให้ได้ 1 แสนล้านดอลล่าร์สหรัฐ ลาซาด้าจึงตั้งเป้าที่จะให้บริการนักช้อป 300 ล้านคนภายในปี 2573 และเป็นบริษัทอันดับหนึ่งที่ช่วยให้แบรนด์และผู้ขายปรับเปลี่ยนธุรกิจไปสู่ดิจิทัล นอกจากนี้ ในปี 2565 มูลนิธิลาซาด้าได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อสนับสนุนเยาวชนและผู้หญิงให้พร้อมก้าวสู่โลกดิจิทัลในอนาคต ลดความเหลื่อมล้ำทางเพศในการเข้าถึงดิจิทัล รวมทั้งยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนผ่านการสร้างผลกระทบเชิงบวก เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิ ได้ที่ www.group.lazada.com/en/foundation