Swim start LPT 2022

ลากูน่า ภูเก็ต ไตรกีฬา กลับมาอีกครั้งพร้อมอัปเดตที่น่าตื่นเต้นสำหรับรุ่นปี 2023


จุดหมายปลายทางชั้นนำของเอเชียต้อนรับการกลับมาของ “The Race of Legends” ครั้งที่ 29 ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2023

Jaray Jearanai LPT 2022

ลากูน่า ภูเก็ต จุดหมายปลายทางครบวงจรชั้นนำของเอเชียและเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา (LPT) ที่ได้รับรางวัล มีความยินดีที่จะประกาศการกลับมาของการแข่งขันอันโด่งดังครั้งที่ 29 ที่ทุกคนรอคอย การแข่งขันลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬาที่รู้จักกันในชื่อ “The Race of Legends” มีกำหนดจะดึงดูดนักกีฬาและผู้สนใจอีกครั้งใน วันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน 2566

Charlie Quin LPT 2022

ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา ไตรกีฬาที่มีมายาวนานที่สุดในเอเชีย มีระยะการแข่งขันที่ไม่เหมือนใคร ประกอบด้วย ว่ายน้ำ 1.8 กม. ปั่นจักรยาน 55 กม. และการวิ่ง 12 กม. ที่ท้าทาย องค์ประกอบเหล่านี้จะพานักกีฬาผ่านภูมิประเทศเขตร้อนอันน่าทึ่งของจุดหมายปลายทางรีสอร์ทลากูน่าภูเก็ตที่ได้รับการยกย่องและชุมชนท้องถิ่นที่งดงามทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ตในขณะที่งานอันเป็นสัญลักษณ์ รุ่นที่ 29 นี้ใกล้เข้ามา มีการเปิดตัวคุณสมบัติใหม่และน่าตื่นเต้นหลายประการเพื่อทำให้ LPT ปีนี้กลายเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนสำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน

รางวัลเงินสดสำหรับมือโปรที่ต้องการ

ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬากำลังทำลายอุปสรรคระหว่างมือสมัครเล่นและมืออาชีพ นับเป็นครั้งแรกที่นักกีฬาชาวไทยและต่างชาติที่ปรารถนาจะแข่งขันกับมืออาชีพสามารถแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินสดได้แล้ว หากต้องการเข้าร่วมลีกผู้เข้าแข่งขันชั้นยอด เพียงเลือก “หมวดหมู่ Elite” ในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียน แทนที่จะเลือกหมวดหมู่กลุ่มอายุ

ประสบการณ์ใหม่ก่อนและหลังการแข่งขัน

Swim start aerial
Lagoon Ocean swim aerial
OWS LPT ocean

นอกเหนือจากเซสชั่นฝึกซ้อมจักรยานอย่างเป็นทางการและคลินิกที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 แล้ว ในปีนี้ นักกีฬาจะมีโอกาสเริ่มต้นการเดินทาง LPT ด้วยการ ว่ายน้ำฝึกซ้อม Open Water ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งจัดโดย TriHub เวลา 07.00 น.

นอกเหนือจากความตื่นเต้นในวันแข่งขันแล้ว ปี 2023 ยังนำเสนอกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เข้าร่วมทุกคน ตั้งแต่การฝึกโยคะเพื่อการฟื้นฟูและอาหารเช้าแสนอร่อยที่ร้านอาหาร Open Kitchen ไปจนถึงการแสดงมวยไทยที่ทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีด เฉลิมฉลองปิดท้ายด้วย Lifestyle Night Market ในวันเสาร์ ที่ 18 และ 25 พฤศจิกายน ณ ใจกลางลากูน่าภูเก็ต

Run course LPT
Tropical bike course LPT

ตลอดระยะเวลา 28 ปีที่ผ่านมา ลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬาได้รับชื่อเสียงในฐานะงานไตรกีฬาที่ดำเนินมายาวนานและประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในปี 2020 นิตยสาร Triathlon 220 แห่ง (สหราชอาณาจักร) ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในว่ายน้ำไตรว่ายน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และติดอันดับ 5 ใน 10 รายการไตรกีฬาที่ดีที่สุดในโลกโดย Let’s Do This (สหราชอาณาจักร) มีนักกีฬาชั้นยอดและนักไตรกีฬาระดับตำนาน รวมถึง Jan Frodeno, Amelia Watkinson, Charlie Quinn และ Michael Raelert ผู้ซึ่งหลงใหลในเส้นทางอันน่าทึ่ง อากาศบริสุทธิ์ และความงามทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

Ruedi Wild LPT 2019

ด้วยช่องที่จำกัด ผู้ที่ชื่นชอบได้รับการสนับสนุนให้จองตำแหน่งการแข่งขันที่ต้องการโดยเร็วที่สุด ตัวเลือกการแข่งขันประกอบด้วยไตรกีฬา ประเภทบุคคล และ ประเภททีม ไตร กีฬาสปรินต์ และ ทวิกีฬา เต็มรูปแบบ เพื่อประสบการณ์การจัดงานที่ดียิ่งขึ้น ผู้เข้าร่วมมีโอกาสจองโรงแรมใดก็ได้จาก 7 โรงแรมในเครือลากูน่าภูเก็ตในราคาพิเศษโดยใช้รหัส ‘ LTP2023 ‘ เมื่อทำการจอง ที่พักเหล่านี้ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวก สามารถเดินทางไปยังสนามแข่ง Laguna Grove ได้โดยสะดวก

Amelia Watkinson LPT 2022

อย่าพลาดโอกาสที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมรดก ในปี 2023 จิตวิญญาณของผู้เข้าร่วมทุกคนได้รับการเฉลิมฉลองผ่านแคมเปญ #LPTisYOU ซึ่งเน้นไปที่ความทุ่มเทและความหลงใหลของนักกีฬาทุกคนที่เกี่ยวข้อง แบ่งปันเส้นทางการฝึกซ้อมของคุณด้วยการโพสต์รูปภาพและวิดีโอบนบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณพร้อมติด #LPTisYOU และแท็ก @LagunaPhuketTriathlon เพื่อเข้าร่วมวิดีโอ Legends ประจำปี 2023 ที่ LPT ผู้เข้าร่วมทุกคนรวบรวมจิตวิญญาณของตำนาน!