บ่เข้าข่าย1

ฝันเป็นจริงได้ใส่ชุดพระเอกลิเกเพชรจัดเต็ม!! “ข้าวสารแลนด์” ไฟเขียวให้ “ณัฐ สุรศักดิ์” Cover “บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ”


ก่อนหน้านี้เปิดไฟเขียวให้ แชมป์ 18 สมัย จากรายการไมค์หมดหนี้นักร้องนำโชค  หนุ่ม

ณัฐ-สุรศักดิ์ รัตนวงษ์ ได้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นของตัวเองในเพลง  ขออนุญาตฮู้สึก  กระแสตอบรับดีจนเจ้าตัวปลื้มปริ่ม  แต่มีอีกหนึ่งฝันที่เจ้าตัวอยากทำมาก  คือการแต่งชุดลิเกร้องเพลงบนเวทีแบบเต็มสตีม อาจารย์แดสกฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง  ผู้บริหารค่ายเพลงข้าวสารแลนด์  สานฝันให้ได้ทำสมใจ  งานนี้บอกได้เลยว่าอลังการงานสร้างมาก 

3

ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ล บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ ได้หมอลำเงินล้าน 5 หนุ่ม 5 สไตล์ ขวัญใจ

มหาชน   แมน จักรพันธ์ หมอลำขวัญใจแฟนๆ,  บูธ จักรพันธ์ ลำเพลิน ซานเล้าบันเทิงศิลป์, บอย ศิริชัย หมอลำใจเกินร้อย, นก พงษกร หมอลำเสียงวิหก และท็อป นรากร  หมอลำระเบียบวาทศิลป์ มาร่วมม่วนซื่นโฮแซวในเพลง บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ ถูกอกถูกใจบรรดาแม่ยกสุดๆ ครั้งนี้หนุ่มน้อยหน้ามน ณัฐ-สุรศักดิ์ รัตนวงษ์ ขอมา Cover เพลงตามรุ่นพี่หมอลำแบบจัดเต็มสักครั้ง

11

“บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ สิ่งที่ผมใฝ่ฝันตั้งแต่เด็ก ขอบพระคุณคณะหมอลำใจเกินร้อย พี่

บอย ศิริชัย ที่ให้ผมได้มาใส่ชุดเพชรขึ้นถ่ายเพลงบนเวทีสวยๆ ในครั้งนี้ และขอบพระคุณอาจารย์กฤษฎากรณ์ อ่อนตาแสง  ที่สานฝันให้ผมได้ใส่ชุดเพชรร้อง Cover เพลงนี้ครับ ”

10

นอกจากนี้หนุ่มณัฐยังได้ขอบคุณทีมงานทุกคนที่มีส่วนร่วมสานฝันครั้งนี้ให้เป็นจริง งานนี้พอได้แต่งตัวออกมาแล้วหน้าตาหวานหยดย้อยโดนใจแม่ยกร้อยเปอร์เซ็นต์ ยิ่งตอนอยู่บนเวทีที่เต็มไปด้วยแดนเซอร์สุดอลังการยิ่งใหญ่สมใจเจ้าตัวสุดๆ ฝันครั้งนี้เป็นจริงสมดั่งใจ

#บ่เข้าข่ายว่าหลายใจ#ณัฐสุรศักดิ์รัตนวงษ์#ข้าวสารแลนด์#KHAOSANLAND